รีเซต

จัดอันดับราศีดวงพุ่งรุ่งรอบด้านช่วงครึ่งปีแรก 2654 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 07 กุมภาพันธ์ 2564
  • 1,166 1

จัดอันดับราศีดวงพุ่งรุ่งรอบด้านในช่วงครึ่งปีแรก 2654 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

          สวัสดีปีใหม่ 2564 กันอีกครั้ง สำหรับใครที่เคยเช็กดวงกับหมอฝ้ายกันไปแล้วในหลายๆ หัวข้อ เรามาต่อกันที่คอนเทนท์จัดอันดับกันบ้างดีกว่า จัดให้ตามคำขอเลยค่ะ ครั้งนี้จะมาจัดอันดับราศีดวงพุ่งรุ่งรอบด้านในช่วงครึ่งปีแรก 2564 ให้แฟน ๆ โฮโรโซไซตี้ได้ทราบกันจ้า พร้อมแล้วมาดูกันเลย!

อันดับ 1ราศีกันย์ (16ก.ย.-15ต.ค.)

          สำหรับคนดวงพุ่งอันดับที่หนึ่งก็คือชาวราศีกันย์จ้า ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยเลยนะคะ แม้ว่าแรก ๆ คุณอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย มีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องแบกรับค่อนข้างมาก แต่โดยรวมแล้วถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุดรอบด้านเลยค่ะ

อันดับ 2ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.)

          อันดับต่อมาก็คือชาวราศีเมษค่ะ สำหรับครึ่งปีแรกของชาวราศีเมษนั้นเรียกได้ว่าดวงของคุณพุ่งแบบสุดไปเลย เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น จากที่เคยติดขัด มีอุปสรรค มีคนคอยขัดขวาง คอยขัดแข้งขัดขา ขัดผลประโยชน์ต่าง ๆ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะคลี่คลายลงตัวและดีขึ้นแล้วค่ะ

อันดับ 3ราศีกรกฏ (16ก.ค.-15ส.ค.)

          ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ค่อนข้างรุ่งและดีสำหรับชาวราศีกรกฎเลยค่ะ โดยเฉพาะครึ่งปีแรกนี้ เพราะคุณจะมีโชคมีลาภ บางคนอาจจะได้ลาภลอย ลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ส้มหล่น หรืออาจจะมีข่าวดีจากทางไกล มีคนใกล้ตัวนำข่าวดี รวมถึงเรื่องราวดี ๆ มาให้

อันดับ 4ราศีสิงห์ (16ส.ค.-15ก.ย.)

        อันดับถัดมาก็คือชาวราศีสิงห์จ้า สำหรับครึ่งปีแรกนี้อาจจะมีเรื่องราวแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันเกิดขึ้นนะ แต่อย่าเพิ่งตกใจหรือเป็นกังวลกันไปล่ะ เพราะคุณยังอยู่ในอันดับต้น ๆ ที่ดวงเฮง อย่างไรก็มารอลุ้นฟังข่าวดีกันดีกว่าเนอะ

อันดับ 5ราศีมังกร (16ม.ค.-15ก.พ.)

        ครึ่งปีแรกของปีนี้ ชาวราศีมังกรจะมีโชค แต่ที่โดดเด่นที่สุดจะเป็นในเรื่องของความรักค่ะ ความรักของคุณจะดี แฮปปี้ไปหมด หรืออะไรที่เคยไม่ชัดเจน ไร้สถานะ ความไม่แน่ไม่นอนต่าง ๆ ก็จะชัดเจนขึ้นและลงตัวมากขึ้น จีบใครชอบใครอยู่แนะนำให้เร่งทำคะแนนเลยนะ

อันดับ 6ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

        สำหรับชาวราศีธนูก็ยังถือว่าปังอยู่นะคะ คุณจะมีโชคในเรื่องของการเงินค่อนข้างโดดเด่นเลย จะมีกินมีใช้ เงินเข้าเรื่อย ๆ ถึงขั้นที่เรียกได้ว่าจะมีใช้จ่ายแบบไม่ขาดมือเลยค่ะ แต่เห็นเงินเข้าเยอะแบบนี้ก็อย่าประมาทเชียว เก็บ ๆ ไว้บ้าง

อันดับ 7ราศีกุมภ์ (16ก.พ.-15มี.ค)

        ไปต่อกันที่ราศีถัดไป ซึ่งก็คือราศีกุมภ์นั่นเอง สำหรับคนเกิดราศีนี้โดยปกติแล้วมักจะเป็นคนที่มีหัวคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ เจ้าคิดเจ้าโปรเจค ดังนั้นช่วงครึ่งปีแรกนี้คุณจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่อยากจะทำเลยล่ะ แนะนำให้วางแผนดี ๆ ก่อนเริ่มลงมือทำนะคะ รับรองว่าปัง

อันดับ 8ราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

        ปีนี้ถือเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากเลยสำหรับชาวราศีพฤษภ โดยเฉพาะช่วงครึ่งปีแรกดวงของคุณจะค่อนข้างแรงค่ะ อาจจะมีการเริ่มอะไรใหม่หรือรีสตาร์ทใหม่ แต่โดยรวมแล้วมีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม และมีแนวโน้มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จ้า ขอให้มั่นใจเข้าไว้นะ

อันดับ 9ราศีมีน (16มี.ค.-15เม.ย.)

        ชาวราศีมีนในช่วงครึ่งปีแรกนั้นดวงจะยังไม่ค่อยมีอะไรหวือหวาสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากสิ่งต่าง ๆ จะยังอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างนิ่ง จนบางคนอาจจะรู้สึกท้อแท้ได้เลย ดังนั้นขอให้คุณลุกขึ้นสู้และคิดเสียว่าเป็นการทำเพื่อครอบครัวและคนรักนะคะ

อันดับ 10ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.)

        ดวงช่วงครึ่งปีแรกของชาวราศีตุลย์นั้นจะยังไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก เนื่องจากหลายสิ่งหลายอย่างอาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง ไม่ลงตัว และดูเหมือนว่าคุณต้องพยายามอย่างหนัก ทุกสิ่งทุกอย่างต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง แต่หากว่าคุณสามารถผ่านจุดนี้ไปได้ปัญหาต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ คลี่คลายลงตัวค่ะ

อันดับ 11ราศีพิจิก (16พ.ย.-15ธ.ค.)

        สำหรับอันดับรองสุดท้ายอย่าเศร้าใจไป จริงๆ แล้วดวงของชาวราศีพิจิกก็ไม่ได้แย่นะ จะเป็นในลักษณะนิ่ง ๆ มากกว่า หรืออาจจะเป็นการได้ทำอะไรเดิม ๆ ซ้ำซากจำเจ แนะนำให้อดทนไปก่อนนะ ระหว่างนี้ก็ลองมองหาอะไรใหม่ ๆ ที่น่าสนใจดู ไม่แน่ว่าครึ่งปีหลังดวงของคุณอาจจะพลิกกลับไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ก็ได้

อันดับ12ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.)

        มาที่อันดับสุดท้าย “ราศีเมถุน” ถึงจะรั้งท้ายแต่อย่าเพิ่งเป็นกังวลกันมากไป แม้ว่าดวงช่วงครึ่งปีแรกของคุณอาจจะต้องเหนื่อยตรากตรำหน่อย แต่ขอให้คุณใช้ความอดทนและพยายามมาก ๆ ขึ้นกว่าเดิม รับรองว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น ช้าหน่อยไม่ได้แปลว่าไม่สำเร็จ เชื่อว่าสิ่งที่คุณคาดหวังจะรอคุณอยู่ที่เส้นชัยนั่นเองค่ะ

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หากถูกใจหรือไม่อย่างไรก็มาคอมเมนท์บอกกันได้นะคะ ใครที่อยู่ในอันดับแรก ๆ ก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่หากใครที่อยู่ท้าย ๆ หน่อยก็อย่าเศร้ากันไปนะ ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ตัวของเราเองด้วย สู้ ๆ นะคะ เราขอให้แฟน ๆ ทุกคนโชคดีและดวงดีรับปีใหม่กันไปแบบปัง ๆ เลยจ้า ^^