รีเซต

เรื่องเด่นสุดปังของคน 12 ราศี ประจำปี 2564 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

 • 11 มกราคม 2564
 • 465

เรื่องเด่นสุดปังของคน 12ราศี ประจำปี 2564โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

          ต้นปีแบบนี้ใคร ๆ ก็อยากมีข่าวดีหรือรับแต่เรื่องราวดี ๆ กันแหละเนอะ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าเรื่องเด่นสุดปังของคุณคืออะไร และราศีไหนจะโดดเด่นเรื่องอะไร หรือมีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวังในปี 2564 กันบ้าง วันนี้หมอฝ้าย The Magic Queen คนสวยของเราจะมาทำนายดวงให้ทุกท่านเองจ้า

 • ราศีมังกร

ปีนี้จะเป็นปีที่เฮงสำหรับชาวราศีมังกรมาก คุณจะได้รับลาภลอยแบบฟลุ๊ค ๆ อาจถูกหวย ได้โชคลาภแบบส้มหล่น หรืออาจจะมีคนนำโชคลาภ นำเรื่องดี ๆ มาให้

 • ราศีกุมภ์

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นจะเป็นปีที่เรื่องของการงานโดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับเซลล์ บัญชี งานธนาคาร ขายประกัน หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง ดวงของคุณจะปังมากค่ะ

 • ราศีมีน

ดวงชะตาของชาวราศีมีนในปีนี้ สิ่งต่าง ๆ จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพค้าขาย ขายของ หรืออาชีพที่ต้องพูดต้องเจรจาจะดีมาก เรียกได้ว่าพูดแล้วได้เงินและใครเห็นก็รัก ใครเห็นก็เมตตา

 • ราศีเมษ

แม้ว่าปีที่ผ่านมาของชาวราศีเมษอาจจะเหนื่อย จะท้อ จะหนัก หรือพบเจอแต่เรื่องราวแย่ ๆ แต่ในปีนี้รับรองว่าการเงิน การงานและสุขภาพของคุณจะดีและโดดเด่นมากค่ะ เรียกได้ว่าไม่มีอะไรให้เป็นกังวลเลย

 • ราศีพฤษภ

ปีนี้สำหรับชาวราศีพฤษภจะเป็นปีที่โดดเด่นเรื่องงานและเรื่องเงินมากที่สุด แม้ว่าเจ้านายจะจู้จี้จุกจิกคุณ สั่งคุณแก้งานบ่อย หรือเรียกคุณไปดุไปตำหนิตลอด แต่ก็เป็นไปด้วยความหวังดี และทั้งรักทั้งเมตตาเอ็นดูคุณมาก ดังนั้นพยายามคิดในแง่ดีแง่บวกเข้าไว้นะคะ

 • ราศีเมถุน

สำหรับชาวราศีเมถุน ปีนี้จะเป็นปีที่คุณต้องระวังเรื่องอารมณ์ของตัวเองให้ดี ไม่ว่าจะอารมณ์แปรวปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์ร้อน หรือการสับสนในอารมณ์ของตัวเอง เพราะอาจทำให้ทุกอย่างพังลงได้ แต่หากว่าคุณสามารถจัดการเรื่องนี้ได้ รับรองว่าดวงชะตาของคุณจะโดดเด่นมากค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการงาน

 • ราศีกรกฎ

แม้ว่าปีนี้สำหรับชาวราศีกรกฎนั้นอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย คุณจะได้ทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่าง แต่รับรองว่าเหนื่อยแล้วดี เหนื่อยแล้วเฮง เรียกได้ว่าคุณต้องทำงานแลกเงินค่ะ แล้วผลตอบแทนที่ได้รับกลับมาจะดี เห็นแล้วหายเหนื่อยแน่นอน

 • ราศีสิงห์

ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในปีนี้ เรื่องการงานจะค่อนข้างโดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพครู งานในวงการ พิธีกร นักแสดง หรืออาชีพที่ต้องใช้ปากพูดต่าง ๆ จะปังมากค่ะ เรียกได้ว่าพูดแล้วได้เงิน

 • ราศีกันย์

สำหรับชาวราศีกันย์นั้นเรียกได้ว่าการงานดี การเงินก็ดีตามไปด้วยค่ะ คุณมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ดวงด้านความรักอาจจะยังไม่ค่อยดี คุณจะรู้สึกเหมือนอยากเดินถอยหลังให้กับความรักหรือเบื่อ ๆ แนะนำให้เติมความหวานให้กันและกันบ้างนะ

 • ราศีตุลย์

แม้ว่าปีที่ผ่านมาธุรกิจหรือกิจการต่าง ๆ จะเงียบเหงาไปบ้างเนื่องจากไวรัส COVID-19 แต่ดวงด้านการงานในปีนี้ของชาวราศีตุลย์ โดยเฉพาะสายงานที่เกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออก หรืองานเกี่ยวกับต่างประเทศ นักบิน ช่วงหลังเดือนเมษายนเป็นต้นไปจะเริ่มกลับมาดีขึ้นแล้วค่ะ

 • ราศีพิจิก

ปีนี้จะเป็นปีที่ชาวราศีพิจิกโดดเด่นเรื่องความรักมาก คุณอาจจะได้สละโสด หรือคนที่คบหากันมานาน ๆ ก็จะมีเกณฑ์ได้แต่งงาน หมั้นหมาย ส่วนคนโสดก็มีโอกาสได้เจอคนที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝันเข้ามา หรือจะมีความรักเข้ามาแบบกะทันหันให้ชุ่มชื่นหัวใจนั่นเอง

 • ราศีธนู

เรียกได้ว่าเป็นปีดีมากสำหรับชาวราศีธนูเลยค่ะ หากปีที่ผ่านมาคุณมีปัญหาติดขัดหรือไม่สบายใจเรื่องงาน ปีนี้จะเป็นปีที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่จะรัก ผู้ใหญ่จะเมตตา หรือใครเห็นใครก็รัก ใครเห็นใครก็เอ็นดู และจะค่อย ๆ ส่งผลดีต่อคุณรอบด้านอย่างแน่นอน

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่จะบอกว่าราศีแอดมินคือแม่นมาก ต้นปีปุ๊ปก็มีข่าวดีเลย > < แอบบอกเพิ่มนิดนึง หากมีเรื่องไหนที่ดวงของคุณยังไม่ค่อยโดดเด่น ก็สามารถไปทำบุญเสริมดวงในด้านนั้น ๆ กันได้นะคะ แล้วมารอลุ้น รอฟังข่าวดีไปด้วยกันเนอะ และสำหรับแฟน ๆ ท่านไหนมีอะไรอยากแชร์สามารถมาคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกท่านค่ะ