รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ.2563 ราศีใดการงานราบรื่นดี เพราะได้เจ้านาย ราศีใดจะมีโชคในการทำงานจากศัตรูในที่ทำงาน

  • 01 กันยายน 2563
  • 718 1

วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีโชคในเรื่องการงาน ได้นารีอุปถัมภ์ทำให้งานราบรื่น และจะได้ทำ งานร่วมกับคนมีอำนาจบารมี หรือคนมีตำแหน่งใหญ่โตที่จะช่วยเคลียร์อุปสรรคในการทำงานให้ อย่างไรก็ตามต้องระวังเรื่องคำพูดที่บางครั้งเผลอพูดตรงเกินไป จนทำให้ผู้ใหญ่ไม่ชอบ ส่วนเรื่องสุขภาพต้อง ระวังเรื่องอาหารการกินจะทำให้ท้องเสีย หรือท้องร่วง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีอุปสรรคในการงานที่ไม่ทันเห็น หรือเป็นปัญหาแบบเส้นผมบังภูเขา ทำให้ต้องกลับมาเริ่มต้นทำงานใหม่ หรือต้องแก้ไขงานค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาในเรื่องการเดินทาง ที่อาจจะเกิดหลงทาง หรือเข้าใจผิดไปคนละที่กับจุดหมาย ทำให้เสียเวลา และอาจจะต้องมีการเลื่อนนัดออกไปเป็นวันอื่น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะต้องแก้ไขปัญหาในงานเก่าๆ ที่คนอื่นทิ้งไว้ หรือเพื่อนร่วมงานทำค้างเอาไว้ ซึ่งถ้าทำงานสำเร็จก็จะเป็นผลงานที่ทำให้การงานก้าวหน้า หรือได้ค่าตอบแทนเพิ่ม อีกทั้งวันนี้จะเป็นวันที่มักจะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ได้เจอแต่อาหารที่ถูกปาก เลยทำให้เจริญอาหารมากกว่าปกติ และน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่ที่ได้ค่าตอบ แทนดี ถ้าทำสำเร็จ ซึ่งเนื้องานดูเหมือนจะง่ายไม่มีปัญหาอะไร แต่พอลองไปทำจริง กลับมีปัญหา และต้องเสียเวลามากกว่างานทั่วไป ทำให้งานเสร็จล่าช้า และอาจจะต้องวางแผนการทำงานใหม่ ไม่งั้นงานจะเสร็จไม่ทัน หรือมีปัญหาจนถูกยกเลิก ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องความเครียดที่จะทำให้มีอาการปวดหัวไมเกรน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานราบรื่นดี เพราะได้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่มียศตำแหน่งใหญ่ลงมาเป็นแม่งาน และอำนวยความสะดวกให้ เลยทำให้เพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวารร่วมมือเป็นอย่างดี อีกทั้งถ้างานสำเร็จก็จะได้โชคลาภเป็นเครื่องมือของใช้ในการทำงาน หรือได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานให้มีตำแหน่งสูงกว่าเดิม

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะมีปัญหา และอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากลูกน้องบริวารไม่ให้ความร่วมมือ หรือทิ้งงาน อีกทั้งการทำงานก็ต้องมีการเดินทางไกล และอาจไม่มีเวลาเข้ามาพักที่สำนักงานเลย ส่วนปัญหาที่ต้องระวังคือ คนที่เป็นโรคกระเพาะ หรือมีปัญหาเรื่องกรดในกระเพาะอาหาร จะมีอาการปวดท้อง หรือท้องเสีย ท้องร่วงจนทำงานต่อไม่ได้

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่มีปัญหาในการทำงานเข้ามาหลายอย่างจนรับมือไม่ทัน และอาจจะยุ่งกับงานจนไม่ได้พักทานอาหาร อีกทั้งจะมีงานที่ต้องตัดสินใจลงมือทำเองอย่างเร่งด่วน ถ้าช้าเสร็จไม่ทันจะส่งผลต่ออนาคตอาชีพการงานของตัวเอง และถ้าทำงานไม่ถูกใจมีปัญหามากๆ อาจจะโดนให้ออกจากงานโดยไม่ทันตั้งตัว

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

อารมณ์เสีย ใจร้อน และมีปัญหาเรื่องคำพูดคำจา จะเป็นคนปากเสียชี้บ่นมากกว่าปกติ จนคนรอบข้างไม่มีใครอยากจะสนทนาด้วย ส่งผลทำให้การทำงานที่ต้องทำงานเป็นทีมร่วมกับคนอื่นมีปัญหางานไม่เสร็จตามกำหนด นอกจากนี้ก็ระวังจะมีอาการป่วยเป็นหวัด หรือโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้ง่ายกว่าปกติ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานยังคงต้องแก้ไขปัญหางานเก่าที่ค้างไว้ ถึงแม้จะไม่มีงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้าแต่งานเก่าๆ ก็ยังต้องมีการปรับแก้ให้ทันสมัย และมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานตลอดเวลา ซึ่งถ้าไม่โฟกัสงานใดงานหนึ่งให้สำเร็จ ก็จะมีปัญหาทำไม่เสร็จสักงาน อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องสุขภาพจะท้องร่วง ท้องเสีย เพราะทานอาหารจากร้านที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมภายในที่ทำงาน และการทำงานกับลูกน้องเดิมๆ อีกทั้งการงานจะมีอุปสรรคเข้ามาที่ทำให้ผลงานมีตำหนิ หรือเสร็จช้า เพราะต้องมาแก้ไขใหม่ ซึ่งถ้าผลงานออกมาไม่เป็นที่น่าพอใจของเจ้านาย ก็อาจจะโดนพิจารณาให้พักงาน หรือโดนให้ออกจากงานแบบไม่ทันตั้งตัว

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีโชคในการทำงานจากศัตรูในที่ทำงาน ถ้ามีอุปสรรคหรือปัญหาเข้ามา จะกลายเป็นว่าคนที่นินทาให้ร้าย ดูถูกผลงาน หรือตั้งตัวเป็นศัตรูต้องกลายมาเป็นคนทำงานแก้ไขปัญหาแทน แต่คนที่มีคู่ครอง หรือมีแฟนแล้ว อาจจะต้องระวังมือที่สาม หรือเพื่อนคนสนิทแอบมา ตีท้ายครัว

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะต้องมีการเดินทางไกล และไม่ได้อยู่นิ่งๆ มีการเคลื่อนไหวปรับเปลี่ยนตลอด ส่งผลทำให้การทำงานจะเหนื่อยกว่าปกติ และการไปติดต่อเจรจากับหุ้นส่วน หรือลูกค้า จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ต้องแลกกับการให้ผลประโยชน์ หรือให้ค่าตอบแทนพิเศษกับหุ้นส่วน หรือลูกค้า