เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 15-21 มีนาคม 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 15 มีนาคม 2564
  • 503

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 2564 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>>  A♠️
     รอบสัปดาห์นี้ต้องคุณจะรู้สึกเครียดและกดดันมากขึ้น จนคุณอาจจะตัดสินใจหรือทำอะไรผิดพลาดไปได้ หากคุณต้องเผชิญกับสถานการณ์กดดัน ให้คุณตั้งสติ ถอยออกมาสักก้าว คุณจะเห็นทางออกนะ

ไพ่ใบที่ 2  >>>  Q♣️
     ระวังเพื่อร่วมงานจะทำให้คุณเครียด หรือสร้างปัญหาให้คุณได้ ระวังคำพูดลับหลัง การนินทา อันเกิดมาจากการไม่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของคุณ บางทีถ้าคุณเก็บมาใส่ใจสะทั้งหมดก็ไม่ได้ช่วยอะไร นอกจากจะทำให้คุณหงุดหงิดใจไปเอง

ไพ่ใบที่ 3 >>> 7♥️
     คุณมีโอกาสได้เดินทาง ติดต่อประสานงาน ดิวงานใหญ่ ถ้าคุณได้ออกไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ คุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ขอให้คุณกล้าตัดสินใจอีกนิด เชื่อมั่นในตัวเองอีกหน่อย คุณก็จะสามารถเจิดจรัสได้ค่ะ

ไพ่ใบที่ 4 >>>  8♦️
     หากคุณกำลังมองหางาน หรืออยากเปลี่ยนหรือโยกย้ายงาน คุณมีโอกาสกาสสูงที่จะได้ มีโอกาสก้าวหน้าสูง การปรับเปลี่ยนไปอยู่ในจุดที่ดีขึ้น เงินมากขึ้น ก็น่าจะเป็นทิศทางที่ดีนะคะ

ไพ่ใบที่ 5 >>>  3♦️
     คุณจะมีทีมงานหรือผู้ช่วยเข้ามาสนับสนุน หรือทำให้งานที่ค้างอยู่สำเร็จได้เร็วขึ้น คุณจะทำงานได้อย่างขมักเขม้นมากขึ้น กล้าลุย กล้าทำ แล้วงานคุณก็จะมีโอกาสเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นนะ

➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>   A♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 
     ช่วงนี้คุณอาจจะอยากมีแพลนอยากทำอะไรในสิ่งที่อยากทำ อาจจะมีการแบ่งเวลามาจากคู่รักของคุณเพื่อทำสิ่งนั้น ซึ่งความรักก็ยังถือว่ามั่นคงดี ไม่มีอะไรน่าห่วงแค่ดูจะห่างกันกว่าปกติแค่นั้น

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️
     สำหรับคนมีคนคุย คุยกันมาสักพักอยู่ๆก็หวงความโสด คนอาจจะรู้สึกอยากใช้เวลาอีกสักนิด อยากโสดดูอีกสักนิดเผื่อมีอะไรดีๆเข้ามา ดังนั้นจึงเป็นไปได้ยากที่คุณจะตัดสินใจสละโสด


สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 
     ถึงโสดแต่ก็ไม่ได้เดือดร้อน ชีวิตช่วงนี้สามารถดูแลตัวเองได้ไม่แคร์ใคร และก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้น เอาเป็นว่าโสดแต่สุขนะคะ

ไพ่ใบที่ 7 >>>  9♦️

สำหรับคนมีคู่ 👫 
     ช่วงนี้อยู่คุณและแฟนจะอารมณ์ดีจากการสมหวังอะไรบางอย่าง ทำให้คุณมีแพลนพัฒนาชีวิตและครอบครัวของคุณ มีโอกาสที่ต้องเสียเงินให้กับคนในครอบครัว แฟน หรือลูก (หากคุณมี) แต่เพื่ออนาคตคุณก็ยอมจ่ายนะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุณคุยเค้าเป็นคนที่มีความก้าวหน้าฐานะที่ดี ซึ่งดูแล้วคุณเองก็ดูจะสนใจ เพราะดูว่าเค้าน่าจะเอาคุณอยู่ ซึ่งถ้าเซนท์คุณว่าใช่ จะรอช้าไปทำไม ตัดสินใจได้เลยนะคะ 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 
     ยังไม่เห็นวี่แววเนื้อคู่ในช่วงนี้นะคะ คุณน่าจะมีอนาคตที่ก้าวไกล อาจจะโฟกัสงานเต็มที่  เรื่องความรักนะเหรอ เอาไว้ก่อนท่าจะดีกว่า

ไพ่ใบที่ 8 >>> 10♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫 
     อย่าพยายามกดดันอีกฝ่าย เพื่อให้ได้สิ่งที่สมบูรณ์แบบ เพราะพาลจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีแต่ความทุกข์นะคะ ให้กำลังใจกัน เข้าใจกันจะดีกว่า แล้วคุณจะได้ทุกอย่างเอง ยอมอดทนรอสักนิดนะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️
     คนที่คุณคุยที่ว่าเพอเฟค แต่ก็ยังไม่โดนใจคุณทั้งหมด เพราะสเปคคุณสูงมาก ทำให้คุณคิดเยอะไปสักนิดและไม่ตัดสินใจสักที ระวังจะมีแมวขโมยโฉบไปนะคะ ถ้าตัดสินใจช้า 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้คุณกำลังวุ่นวายทำชีวิตในหลายๆ ด้วย และคำนวณดูแล้วคุณก็คงมองว่ายังไม่พร้อมที่จะมีใครในตอนนี้ รอระยะเวลาอีกสักพักนะคะ ให้คุณเคลียทุกอย่างได้ก่อน แล้วมันจะดีขึ้น

ไพ่ใบที่ 9 >>> K♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ฝ่ายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าจะหันมาดูแลและเอาใจใส่คนรักมากขึ้น เป็นช่วงตามใจ ขออะไรก็ให้ ยอมง่ายกว่าปกติ ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่ดีนะคะ คุณลองหาเวลาอยู่กับเค้า ทำในสิ่งที่สนใจร่วมกันจะทำให้มีความสุขยิ่งขึ้น

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️
     แล้วถ้าเค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า ผิวขาวรูปร่างไม่ผอม เค้าจะเป็นคนที่ดูแลคุณดี และเค้าจะรักคุณกว่าที่คุณรักเค้า ไม่มีเหตุผลที่จะปฎิเสธความรักที่ดีของเค้าเลยค่า

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 
     จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนมาให้รู้จัก เป็นคนดีและดูแลคุณได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าหาไม่ได้ง่ายๆ ค่าคนแบบนี้

ไพ่ใบที่ 10 >>> 2♠️

สำหรับคนมีคู่ 👫 
     ช่วงนี้อาจมีน้อยใจหรือทะเลาะกันอยู่บ้าง แต่บทสุดท้ายก็จะเข้าใจกันและก็รักกันเหมือนเดิม คนคู่กันก็ให้มองว่าอาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ถ้ามีอะไรที่คุณอยากเคลียร์ หรือไม่สบายใจ ไม่แนะนำให้เก็บไว้นะคะ บอกเค้าถามเค้าจะได้ไม่ค้างคา

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️
     คุณอาจจะตัดสินใจคบเค้าก็ได้นะ ทั้งๆ ที่บางทีคุณเองก็อาจจะไม่แน่ใจตัวเองนัก อารมณ์แบบนี้ไม่ดีนักค่ะ เพราะมันจะเจ็บทั้งคุณและเค้าได้นะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 
     คุณอาจจะมีโอกาสได้เจอใครสักคนเข้ามาในชีวิต เค้าคือคู่ของคุณแต่แค่ไม่ใช่สเปคของคุณนะคะ คุณอาจจะไม่ได้สนใจเค้าในช่วงแรก ต้องดูกันนานๆ

3. สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>> 5♠️
     วีคนี้เป็นวีคที่อาการปวดหัวคุณจะกำเริบขึ้นมากได้ พยายามอย่าให้เครียดมากเกินไปนะคะ

ไพ่ใบที่ 12 >>>  4♥️
     อาการทางทางเดินหายใจ หลอดลม ช่องคอ การไอบ่อยๆ ที่เคยเป็นจะหายดีขึ้นนะคะไม่มีอะไรน่าห่วง 

ไพ่ใบที่ 13 >>>  3♣️ 
     อาการไม่สบาย หน้ามือ เป็นลมได้ง่าย รวมถึงอาการหน้ามึน เวียนหัว น้ำในหูไม่เท่ากันที่ต้องระวัง ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ 

ไพ่ใบที่ 14 >>> K♣️
     ระวังโรคใหญ่ ที่ต้องเสียค่าพยาบาลต่อเนื่อง ให้คุณดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีและไม่ต้องเครียดนะคะ ปรึกษาคุณหมอหากมีอาการที่ผิดปกติ

ไพ่ใบที่ 15 >>> Q♦️
     ช่วงนี้อาการที่เป็นจะดีขึ้นนะคะ เฉพาะผู้หญิงที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าปกติ

➖➖➖➖➖➖

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล