รีเซต

ทิศมงคลเรียกทรัพย์ เสริมชะตา ชาว 12 ราศี ตลอดทั้งปี 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 05 พฤษภาคม 2564
  • 606 1

    ทิศมงคล เป็นอีกหนึ่งในสิ่งมงคงที่ช่วยเสริมดวง เพิ่มความเป็นสิริมงคลในการเริ่มสิ่งสำคัญในชีวิต แต่ทิศมงคลของชาว 12 ราศีนั้น แตกต่างกันไป ส่วนราศีไหน ทิศมงคลเป็นทิศอะไร วันนี้โหรชี้ชัดจะมาเผยกันค่ะ

 

ทิศมงคลเรียกทรัพย์
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศี
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     ตามตำราทักษา เรามักจะคุ้นเคยกับ “มงคลประจำวันเกิด” ซึ่งแท้จริงแล้ว “มงคลประจำราศี” ก็มีการเลือกใช้ได้อย่างเจาะจงและทรงประสิทธิภาพ(ตามตำรับตำรา)เช่นกัน วันนี้ขอนำเสนอส่วนหนึ่งของมงคลประจำราศีอันเกี่ยวกับ “ทิศ” เพื่อการขอพรให้ช่วยเสริม “เสน่ห์-เงินตรา-ความสุข” .. โดยให้เปิดแอปพลิเคชั่นตั้งเข็มทิศ แล้วหันไปทางทิศมงคลของแต่ละราศี ตามนี้

ทิศมงคลเรียกทรัพย์ เสริมชะตา ชาว 12 ราศี

 

ราศีเมษ ราศีกันย์ ...

     ทิศเหนือ ... อุทิศถวายบุญกุศลถึง “เทวดาพระศุกร์” จะช่วยเสริมมงคลเรื่องเงินสดหมุนเวียนไม่ขาดตกบกพร่องและเสน่ห์ล้นเหลือ

ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ ...

     ทิศใต้ ... อุทิศถวายบุญุกุศลถึง “เทวดาพระพุธ” จะช่วยเสริมมงคลให้มีวาจาเป็นทรัพย์สินเนืองนองและมีไอเดียสร้างรายได้กระฉูดแตก

ราศีมิถุน ...

     ทิศตะวันออก ... อุทิศถวายบุญกุศลถึง “เทวดาพระจันทร์” จะช่วยเสริมมงคลให้มีผู้เมตตา รักใคร่ เกื้อกูล อุดหนุน เปิดทางให้มีสมบัติเงินตราและสุขสบาย

ราศีกรกฎ ...

     ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ... อุทิศถวายบุญถึง “เทวดาพระอาทิตย์” จะช่วยเสริมมงคลให้มีผู้ใหญ่มากบารมีให้โอกาสมั่งมีมั่งคั่งสร้างชื่อเสียงโดดเด่น

 

ราศีตุลย์  ราศีมีน...

     ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ... อุทิศถวายบุญถึง “เทวดาพระอังคาร” จะเสริมมงคลให้มีกัลยณมิตรให้ความช่วยเหลือและมีความมุ่งมั่นไขว่คว้ารายได้

 

ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ ...

     ทิศตะวันตก ... อุทิศถวายบุญถึง “เทวดาพระพฤหัสบดี” จะเสริมมงคลให้มีสติปัญญาและใช้ความรู้ในการสร้างโอกาสความร่ำรวยแก่ตน

 

ราศีธนู ...

     ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ... อุทิศถวายบุญถึง “เทวดาพระเสาร์” จะเสริมมงคลให้มีความพากเพียรอดทนสร้างเสริมทรัพย์สมบัติเพิ่มพูนต่อเนื่องมั่นคง

 

ราศีมังกร ...

     ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ... อุทิศถวายบุญถึง “เทวดาพระราหู” จะเสริมมงคลให้มีมหามิตรคิดการใหญ่ มีวิสัยทัศน์และลงทุนสร้างผลกำไรงดงาม

 

    สรุป ... “มงคล” แปลได้หมายถึง เหตุที่นํามาซึ่งความเจริญ เช่น มงคล ๓๘ ประการ ซึ่งถือว่าจะนำสิริและความเจริญมาสู่และป้องกันไม่ให้สิ่งที่เลวร้ายมากล้ำกราย ... การกระทำสิ่งอันเป็นมงคลอย่างหนึ่ง จะดึงดูดความเป็นมงคลอื่นๆ มาสู่ชะตาเราอยู่เสมอ ดังนั้น “ทิศมงคล” ตามตำราโหราศาสตร์จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมเพิ่มโอกาสอันจะนำมาซึ่งการกระทำอันเป็น “มงคล” ของแต่ละบุคคล เช่นนี้แลฯ

     สุดท้าย ... พึงระลึกไว้เสมอว่า “มงคล” จะดึงดูด “มงคล” มาเพิ่มเติมให้ ขณะเดียวกัน “อัปมงคล” ก็จะดึงดูด “อัปมงคล” งอกงามกันไป ... เราจะเลือกเพิ่มจะอะไร!? สุดแต่ใจท่านจะเลือกกระทำ  ... ชี้ชัดครับ !!  

     หมายเหตุ : เพื่อจะได้รับทรัพย์ แฟนเพจแต่ละท่านควรหันไปทิศใดกันบ้างครับ? รบกวนคอมเมนท์บอกทิศมงคลของแต่ละท่านกันมาได้นะครับ ... ขอความเป็นมงคลทั้งปวงจงส่งลัพธ์ผลอันก่อให้เกิดมงคลแก่ทุกคนทุกท่านครับ

  

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล