รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 20-26 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 20 มิถุนายน 2565
  • 4,875

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มิถุนายน 2565 ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ดวงของคุณจะเด่นด้านใด หรือมีอะไรต้องระวัง เพื่อไม่ให้ชีวิตพัง! โหรชี้ชัด มีคำทำนายพร้อมแนวทางดีๆ มาให้อีกเช่นเคยค่ะ และขอบอกว่ามีบางราศีที่จะ "ดวงดีแบบก้าวกระโดด" อีกด้วย! จะเป็นใครมาลุ้นกันเลยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 20-26 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เชื่อมั่นในจังหวะชีวิต ดาวลิขิตทั้งดีร้าย ในที่สุดก็ได้เวลาอันสมควร”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์ข้ามเรือน ดาวอังคารใกล้ขยับย้าย จะรู้สึกและเชื่อมั่นอย่างประหลาดว่า “ดวงกำลังจะดี” ระวังสถานการณ์ชี้นำผลักดันให้เราต้องเป็นคนใจกว้าง จึงควรเพิ่มความรอบคอบ รู้จักการใช้เงินให้เป็น อดใจไว้ก่อนอย่าเพิ่งเร่งร้อน 

เรื่องการงาน/การเงิน – ควรเปิดโหมดระแวงคนไว้ก่อน ไม่ควรเสียเวลาเสวนากับผู้คนไปเรื่อยเปื่อย คุยได้แต่กับเพื่อนสนิทนอกที่ทำงาน กำหนดชำระเงินยังค่อนข้างล่าช้า หรือถูกเลื่อนออกไป หงุดหงิดหน่อยแต่ก็เย็นใจไว้เถอะ ได้น่ะได้แน่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดปิ๊งรักใครก็ให้แสดงออกไปเลย ช่วงนี้อาจได้พบรักหรือจะมีคนเข้ามาหา ความจริงจังและชัดเจนจะก่อความสัมพันธ์ที่ดีและยืนยาว ต้องมองโลกด้วยความเป็นจริง อย่าใช้ความลุ่มหลงหรืออารมณ์ตัดสินมากเกินไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังอุบัติเหตุในการเดินทางขับรถ ลงเรือ หรือแม้แต่การลุกนั่งยืนเดินก็ควรระวัง รักษาระยะกับคนแปลกหน้าจากแดนไกลไว้ก่อน ไม่ต้องรีบตีสนิท

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ถึงจะยังทำอะไรได้ไม่มาก แม้สิ่งที่ทำอยู่ก็ไม่ได้ยาก งั้นก็ทำให้เลิศไปเลยสิ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ขยับขับมาตรฐานเกษตราธิบดี ดวงดีอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ต้องมองให้เห็นถึงคุณค่าในสิ่งที่ตนเองกำลังทำอยู่ ไม่ต้องไปเปรียบเทียบกับใคร แม้จะเป็นงานยิบย่อยเหมือนไม่สำคัญ ชะตาจะผลักดันให้เด่นโดดออกมาเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้โดนขโมยผลงาน โยนบาปใส่ ซุบซิบบูลลี่นินทา ดูแล้วเชื่อยากว่าจะดีอย่างไร? แต่ก็เชื่อเถอะว่ายิ่งนิ่งก็ยิ่งกำไร มีโชคในการลงทุนที่มีความเสี่ยง อย่าเก็งกำไรยืดยาวเดี๋ยวติดดอย ช่วงนี้ระวังขโมยขึ้นบ้านหรือของมีค่าหาย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสุขบนความเสี่ยง ทั้งตัวเราและคนรักอาจให้ความสนใจคนอื่นลับๆ ประคองให้เป็นแค่ความสุขชั่วครู่แบบรู้จักปิดจ็อบจบเรื่อง หากครองคู่มานานให้ระวังความสัมพันธ์กับบุคคลที่สามที่เข้ามา การตั้งครรภ์แบบเซอร์ไพรส 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่องปาก โรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สุขสงบอย่างสันติ ใช้ชีวิตสันโดษอย่างมีคุณค่า ปลีกตัวจากเรื่องวุ่นวาย” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวคู่ธาตุน้ำเข้าเรือนแห่งความสงบและห่างไกล ควรพาตัวเองออกจากความวุ่นวายในสังคมแวดล้อม ลดละการจับจ้องใส่ใจโลกโซเชี่ยล มุ่งเน้นงานที่ถนัดหรือทำอยู่เป็นประจำ แม้จะเงียบเหงาลงไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้แย่เลยซักนิด

เรื่องการงาน/การเงิน – กลับไปยังถิ่นเก่าหรือกลับไปยืนที่เดิม การโยกย้ายกลับสู่บ้านเกิด กลับสู่ความถนัดสะดวกใจคุ้นเคย สำหรับงานโปรเจคก็จะเป็นโปรเจคระยะสั้นไม่ผูกพันยาว ควรใช้เงินอย่างสมถะ หนี้สินค้างรับชำระก็มีโอกาสได้รับคืนมา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ได้พบหรือได้ข่าวของคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่า การกลับมาขอคืนดีกันของคนรักเก่า คนที่สนใจเราแต่ไม่เคยอยู่ในสายตากลับเป็นคนที่น่าสนใจถึงขั้นอยากสร้างชีวิตด้วยกัน สำหรับคนมีคู่แล้ว สัมพันธภาพดูเหมือนแยกกันอยู่

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่มีปัญหาเด่นชัดในด้านสุขภาพ ในอีกความหมายหนึ่งคือ การได้ใช้ชีวิตตามปรกติ มีความอบอุ่นและความรักจากคนรอบตัว ปลดปล่อยและผ่อนคลาย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“โดดเดี่ยวไม่โดนใจ ต้องไปกันแบบแพ็คคู่ หรือมีทีมงานลุยเป็นหมู่คณะ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์แห่งการตัดสินใจ ดาวเสาร์เพ่งเล็งร้าย แต่ดาวอีกหลายดวงก็สร้างผลประโยชน์ต่างตอบแทนให้แก่กัน เรื่องขัดเคืองอารมณ์กันอาจต้องพักไว้ก่อน จับมือหรือรวมทีมกันเพื่อให้บรรลุหรือผ่านอุปสรรคตรงหน้าเสียก่อน 

เรื่องการงาน/การเงิน – ยังไม่วูบวาบถึงขนาดจะคาดหวังอะไรได้ แต่จะดีในระยะยาว ควรใช้เสน่ห์และวาทศิลป์การประสานงานให้เป็นประโยชน์ การเงินก็เหมือนการงาน ช้าแต่ชัวร์และมั่นคง รายรับที่เข้ามาดูไม่มากมายนัก แต่ไม่ขาดพร่องแน่นอน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เสน่ห์บุคลิกที่บ่งบอกถึงความเป็นมิตร จะทำให้สิ่งที่ยากกลายเป็นง่าย ผลประโยชน์ที่อยู่บนพื้นฐานของอารมณ์ แต่อย่าถึงขนาดปั่นหัวกันเลยนะ..สงสารเค้า คนมีคู่ก็ดูเอาอกเอาใจกันดี แต่ก็เพื่อกลบเกลื่อนบางอย่าง ((ฮะฮะฮะ)) 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพอวัยวะภายในไม่ค่อยดีนัก เลือดลมแปรปรวน ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพร่างกายบ้าง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ บำรุงผิวพรรณ อย่านอนดึกเกิน

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“บุคลิกส่วนตัวมีความโดดเด่น แม้ไม่ได้ตั้งใจเป็น แต่ก็เป็นโอกาส”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์แห่งสิงห์ตำแหน่ง “ราชาโชค” โฉลกเฉลา ถ้ารู้จักอดทนในการใช้คำพูดที่เหมาะควร ก็จะสร้างผลกำไรเป็นเครดิตให้ตนอย่างมหาศาล แม้จะหืดจับ แต่ถ้าเรารักษาทรงของภาษากายและการเจรจา รับรองเลยว่าคุ้ม 

เรื่องการงาน/การเงิน – ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินไม่เด่นมาก ไม่ลำบากขัดสนแต่ก็ไม่ถึงกับร่ำรวย ไม่ควรลงทุนแบบเก็งกำไรหรือวัดดวงแบบเล่นพนัน ให้รักษามาตรฐานยึดหลักสถิติข้อมูล

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีโชคในทุกด้าน มีคนต่างเพศหลากหลายคนเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ ซึ่งทุกคนที่เข้ามาล้วนสนใจที่ความสามารถและผลงานของคุณเป็นหลัก สำหรับคนมีคู่ก็ควรแสดงตัวออกสื่อถึงความมั่นคงในคู่รักแห่งตน จักเป็นผลดีแก่ตน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรช่วงนี้ แต่ควรระวังเรื่องคนหลอกลวงหรือเข้ามาตีสนิทแสวงหาผลประโยชน์

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดวงดีดดีแบบก้าวกระโดด วางเรื่องไร้ประโยชน์เพื่อลุยคว้าผลกำไร”

เรื่องราวควรต้องรู้ – วันนี้ที่รอคอย !! ดาวศุกร์ขยับพ้นมรณะสู่ตำแหน่งมีรากฐาน ดวงบันดาลให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ไม่ว่าที่ผ่านมาจะล้มลุกคลุกคลานขนาดไหน จากนี้ไปคือ “ดวงดี” ขอให้ยิ้มรับโชคที่จะเข้ามาเยี่ยมเยือนในทุกเรื่องราว 

เรื่องการงาน/การเงิน – อาชีพการงานของท่านกำลังไปได้สวย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ท่านควรแบ่งเวลาระหว่างเวลางานกับเวลาครอบครัวด้วย การเงินไม่ขัดสน รายได้เพิ่มขึ้น ได้เงินพิเศษหรือมีโชคลาภ ได้รับแรงสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จังหวะรับแต่ข่าวดี สำหรับคนโสดจะมีคนงานดีผ่านมาระยะล็อกเป้าเข้าวิถีทำการ อาจคิดจริงจังถึงขั้นแต่งงานหรือเป็นคู่ชีวิต มองถึงการมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ สำหรับคนมีคู่ก็อาจคิดถึงเรื่องแต่งงานหรือมีทายาทเพื่อเติมเต็ม

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพแข็งแรง พร้อมลุยงานอย่างเต็มที่ ถ้าจะต้องระวัง ก็ให้ระวังการรับประทานของร้อน การสัมผัสของร้อน การเล่นของร้อน โดยเฉพาะสิ่งที่มีเจ้าของแล้ว

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ความรับผิดชอบที่ต้องดูแลจะเหนื่อยหน่อยนะ ก็จะผ่านไปได้ในที่สุด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ได้รับการมอบหมายงานด้วยความคาดหวังที่สูงส่งยิ่ง ดาวพระศุกร์มั่นคงในเรือนมรณะ หมายถึง ความสุขสำเร็จจากการลงทุนลงแรงด้วยความเหนื่อยยาก แต่ก็สามารถลุยกระทั่งผ่านไปพานพบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ 

เรื่องการงาน/การเงิน – อาจต้องมีการเดินทางไกลแบบปุบปับ ได้รับงานมากขึ้น ผู้ใหญ่มอบหมายงานที่ไม่อาจปฏิเสธ กำลังจะมีข่าวดีเรื่องรายรับกำไรตามที่หวัง แต่สภาพคล่องกลับยังหมุนติดขัดจนเกือบไม่พอจ่าย จึงต้องลงมือลงแรงขยันทำงาน 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ปัญหาต่างๆเรื่องความรักความสัมพันธ์ของคุณจะผ่านพ้นไปแล้ว ชีวิตกลับคืนสู่ความสุขสงบและก็ยังไม่มีการพัฒนาใดๆ ใช้เวลาในการคิดทบทวนสิ่งที่ผ่านมา ส่วนคนมีคู่ก็จะมีแอบหยอดหวาน แต่เหมือนจะไม่หวานตามตั้งใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังอุบัติเหตุจากความเร่งรีบอารมณ์ร้อน บางสิ่งเสียหายหลงลืมจากความหุนหันพลันแล่น ส่วนสุขภาพโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ปกติดี

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“บริหารจัดการความคิดแง่ลบแง่ร้าย พักเรื่องเศร้าหมองชวนวิตกกังวล”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงดาวพาชอกช้ำเข้ากระทำถึงสองดวง ทั้งอังคารเป็นห้า พระศุกร์เป็นเจ็ด จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการไปยุ่งเรื่องของคนอื่นโดยไม่จำเป็น มีโอกาสคดีพลิกโดนใส่ร้ายหรือแจ้งความกลับ ทำคุณบูชาโทษ...โปรดสัตว์ได้บาป

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงนี้งานที่ทำอยู่มีภาระหรือความรับผิดชอบให้ท่านแบกเพิ่ม โดนปาดหน้าขโมยผลงาน ความอดกลั้นจะทำให้ผ่านพ้นไปได้ เงินหมุนเวียนยังพอใช้ มีโอกาสได้ผลกำไรจากงานหรือการลงทุนที่สร้างไว้ในเวลาอีกไม่ช้า

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์แบบเพื่อนอาจพัฒนาให้เป็นคู่รักกันได้ หากมีคู่อยู่แล้วอาจถึงจุดอิ่มตัว ถ้ายังอยากให้รักดีขึ้น ก็ควรเดินทางท่องเที่ยว ดูหนัง ทานอาหารมื้อพิเศษ แต่ถ้าเฉยชากันไปแล้ว ก็จะเป็นช่วงตกต่ำของความสัมพันธ์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ความเครียดสูงกว่าช่วงปกติ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หวาดระแวง ควรทำจิตใจสบาย ออกกำลังกายผ่อนคลายความเครียดเพื่อให้รู้สึกดีขึ้น

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ปลุกปีศาจในตัวขึ้นมา ปรับทัศนคติและแสวงหาสิ่งตื่นเต้นใหม่ๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีสถิตปทุมเกณฑ์ตลอดทั้งปี ชะตาสามารถสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ที่เป็นประโยชน์ให้ตัวเองได้เสมอ อย่ากลัวที่จะทดลองสิ่งที่ไม่เคยลองทำ แม้จะเป็นอะไรที่กระอักกระอ่วนตอนเริ่มต้น แต่น่าจะอร่อยในท้ายที่สุด

เรื่องการงาน/การเงิน – เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ทำงานกลางคืน การค้าขายออนไลน์ การอวตาร์หรือสร้างตัวตนกำเนิดใหม่ในโลกดิจิตัล ธุรกิจต่างประเทศ จะสำเร็จดี รายจ่ายจะมากกว่ารายรับ ระวังรายจ่ายจากแรงยั่วยุกิเลสหรือเรื่องโลกีย์ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความชอบพอที่ใช้ความใคร่เป็นตัวนำ โดนดึงดูดหรือดึงดูดคนต่างเพศด้วยเสน่หาต้องห้าม เกิดความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย พอใจกันแล้วก็แยกจากกันไป คนมีคู่สามารถสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ เช่น การแต่งชุดคอสเพลย์ เป็นต้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องโรคเพศสัมพันธ์ ระบบทางเดินปัสสาวะขัด ท้องผูกหรือท้องเสียอย่างไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน โดยพลัน !! ก็ปรากฏผู้ช่วยเหลือ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ถือเป็นหนึ่งสัปดาห์ที่ดวงดีไม่ด้อยกว่าใคร ดาวเสาร์-พฤหัสบดี-ศุกร์ ได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี นั่นก็คือ ทั้งตนเอง-พี่น้องผองเพื่อน-ลูกน้องบริวาร สรรพกำลังพร้อมให้การสนับสนุนอุดรูรั่วปะผุช่องโหว่ชีวิตได้อย่างเรียบเนียน 

เรื่องการงาน/การเงิน – ยึดหลักการทำงานด้วยความคิดและเหตุผล กับคนรอบตัวก็จะเริ่มคุยด้วยเหตุด้วยผลได้ผล สร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้น หากธุรกิจที่ทำกำลังติดลบอยู่ ก็จะมีรายได้เป็นบวก มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ในการหารายได้เพิ่ม

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เรื่องราวที่น่าจะเป็นข่าวดีกลายเป็นเรื่องเครียดเฉย ต้องตัดสินใจให้ชัดเจนกับชีวิตรัก เพื่อให้ชีวิตลงตัวที่สุด อาจเป็นจุดหักเหที่ทำให้ดีขึ้นหรือแย่ลง เช่น การแต่งงาน การซื้อบ้านใหม่ การตกลงมีทายาท การเป็นหุ้นส่วนชีวิต

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าสุขภาพทรุดโทรมก็จะค่อยๆ ดีขึ้น โดยอาศัยการบำบัดทางการแพทย์ที่สม่ำเสมอคงเส้นคงวา คนใกล้ชิดรอบตัวไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สุดแท้แต่อารมณ์จะพาไป ขี้น้อยใจ ค่อยข้างจะเหวี่ยงง่ายกว่าปกติ”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระเกตุทับเรือนชะตา อารมณ์ค่อนข้างผันผวนง่ายเหลือประมาณ ต่อมความเป็นศิลปินอักเสบ อ่อนไหว ใจน้อย คล้อยตาม เหมาะกับการคิดเชิงสร้างสรรค์ เกิดไอเดียแปลกใหม่ โดดเด่นกับโปรเจคที่ทำร่วมกับชาวต่างชาติ

เรื่องการงาน/การเงิน – ธุรกิจที่รอจังหวะฟื้นตัวก็กำลังมีลู่ทางดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในคนที่ทำงานบริษัทและทำธุรกิจ กำลังอยู่ระหว่างเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง สภาพคล่องทางการเงินดี มีรายรับเข้ามามากขึ้น และจะรวยขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นกัน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่แอบชอบเราจะเข้ามาเปิดเผยความในใจ คนที่มีคู่แล้วความรักจะหวานฉ่ำ ส่วนคนโสด ถ้าเป็นชายก็จะมีบุคคลเจ้าเสน่ห์มาสนใจ หากเป็นหญิงก็จะมีคนที่ไม่โสดสนิทมาติดพัน แต่ก็อย่าเพิ่งเทใจให้หมด ควรดูๆไปก่อน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ฟื้นจากการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เป็นมา สุขภาพจิตแม้จะอารมณ์ผันผวน แต่ความมั่นคงทางจิตใจยังดีอยู่มาก

 

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ชีวิตคือการต่อสู้ พบศัตรูคือบททดสอบ คำตอบคือความสำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารทับเรือนชะตาเข้าเกฑณ์ “อัมพุภุมโม” ยังคงมีปัญหาและอุปสรรค หรือข้อย้อนแย้งไม่ได้ดังใจรบกวนอยู่เนืองๆ ควรประนีประนอม ลดความแข็งกร้าว เพื่อการก้าวไปสู่ทางออกที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับชีวิต

เรื่องการงาน/การเงิน – คิดมากเรื่องงาน บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิด ใช้สติ อย่าใช้อารมณ์ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย เครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังจะมาและรายรับที่ยังมาไม่ถึง บางทีรายรับอาจแซงมาทันและมากกว่ารายจ่ายที่ต้องเสียไปก็ได้นะ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวศุกร์ปทุมเกณฑ์ยิ่งส่งให้ตัวเองมีเสน่ห์ ก็ยิ่งหวาดระแวงสงสัยว่าคู่ครองหรือคนรักคิดยังรักเราอยู่ไหม? ไม่มีอะไรหรอก ต่างคนต่างต้องการเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง ปัญหาหยุมหยิมก็พยายามมองข้ามๆไป แล้วก็จะดีเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพในด้านความดันโลหิต ความเครียดสะสม การนอนไม่หลับ ควรติดต่อถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีคุณกับเราบ้าง จะได้บุญ
 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล