รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 ราศีจะมีโชคลาภ ราศีใดระวังคำพูดคำจา

  • 11 ธันวาคม 2563
  • 175

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ดาวพุธโคจรเข้าสู่ราศีธนู ดาวพฤหัสฯโคจรเข้าสู่ราศีพิจิก

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีโชคลาภ มีเพื่อนเอาของมาฝาก แต่กลับไม่ได้ใช้ของนั้น เพราะโดนญาติพี่น้อง คนในครอบครัวคนอื่นเอาไปใช้แทน ส่วนคนที่ค้าขายจะมีลูกค้าเข้ามาเยอะทำให้มีกำไรดี แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายที่ค่อนข้างฟุ่มเฟือยมากกว่าปกติ โดยเฉพาะคนที่ชอบซื้อของออนไลน์จะเผลอเสียเงินซื้อของเยอะกว่าปกติ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

เกิดอารมณ์อยากออกไปเที่ยว และช็อปปิ้ง คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิตยิ่งไม่ควรอยู่บ้าน ไม่งั้นจะรู้สึกดาวน์มากกว่าปกติ แต่ถ้าออกมาเที่ยวก็ระวังเห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด จะเป็นวันที่เสียเงินมากกว่าปกติ ควรหลีกเลี่ยงการไปห้างสรรพสินค้าและตลาด รวมถึงอย่าพกเงินสดติดตัวเยอะ ไม่งั้นจะเผลอเอาไปใช้จ่ายจนเงินหมด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะรู้สึกเบื่อและนอนตื่นสาย ซึ่งพอตื่นมาอาจจะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ต้องทำความสะอาดหรือจัดบ้านที่อยู่อาศัยใหม่ ซึ่งจะทำให้ได้โชคลาภจากของเก่ามีค่าภายในบ้านที่หายไปแล้วหาไม่เจอ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ทานอะไรก็จะไม่อร่อยถูกปาก และอาจจะส่งผลทำให้ท้องเสีย ท้องร่วงได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้านตั้งแต่เช้าเรื่องการส่งเสียงรบกวน หรือใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกัน และถ้าต้องเดินทางไปไหนมาไหน ให้ระวังจะเจออุปสรรคในการเดินทางที่ทำให้เสียเวลา รวมถึงถ้าไปซื้อของจ่ายตลาด ระวังจะโดนร้านค้าทอนเงินไม่ครบแล้วไม่ได้ตรวจนับ พอมารู้ตัวในภายหลังคือเงินหายไปไม่ได้คืน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

คนที่เพิ่งแต่งงาน หรือเพิ่งมีคู่ครองที่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน ให้ระวังจะมีปัญหาทะเลาะ หรือผิดใจกับคู่ครอง เพราะเกี่ยงกันในเรื่องการออกค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ส่วนคนโสดที่ยังไม่มีคู่ ถ้านัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าสมัยเรียนก็อาจจะได้เจอแฟนเก่า หรือคนที่เคยชอบมาร่วมโดยบังเอิญ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ระวังคำพูดคำจาที่ไม่ระวัง หรือใช้คำพูดรุนแรงโดยไม่รู้ตัว แล้วทะเลาะกับคู่ครอง คนในครอบครัว และเพื่อนบ้าน อีกทั้งจะเป็นวันที่ใจร้อนซุ่มซ่าม ทำงานบ้าน หรือเดินทางไปไกลบ้าน ระวังจะมีเรื่องเจ็บตัวจากการเดินสะดุด หกล้ม เดินชนของแข็ง ถ้าต้องขับรถยนต์ระวังจะเฉี่ยวชนวัตถุที่ไม่เคลื่อนที่

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะรู้สึกอยากจะอยู่บ้านแบบสบายๆ ไม่อยากออกไปไหน และอาจจะรู้สึกขยันอยากลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้าน จัดระเบียบที่อยู่อาศัย แต่ก็จะมีเรื่องให้อารมณ์เสีย เพราะโดนเจ้านาย หรือญาติพี่น้องในครอบครัวโทร.มาขอความช่วยเหลือในเรื่องงาน หรือเรื่องครอบครัวทั้งที่เป็นวันหยุด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ไม่ควรเดินทางไปไหนมาไหนที่มีคนพลุกพล่าน เพราะจะเจอแต่เรื่องที่ทำให้อารมณ์เสีย ถ้าไปซื้อของก็จะมีคนมาแย่ง หรือของที่อยากได้หมดสต๊อก รวมไปถึงการเดินทางที่ไม่ราบรื่น หรือเกิดความไม่สะดวก ไม่มีที่จอดรถ หรือรถเสีย และต้องระวังเรื่องความใจร้อนจะส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุในการเดินทาง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

มีอาการเบื่อบ้าน อยากไปต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไกลๆ และถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องอยู่บ้านทำกิจวัตรประจำตัวเดิมๆ ก็จะรู้สึกอารมณ์เสียอย่างหนัก และหาเรื่องทะเลาะกับคนในบ้านทุกคน แต่สามารถแก้เคล็ดด้วยการไปบ้านเพื่อนคนอื่น หรือไปพักค้างแรมที่โรงแรม หรือหอพักอื่นได้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะได้โชคจากการไปพบญาติผู้ใหญ่สูงอายุที่เดินทางมาหา หรือเดินทางไปหาด้วยตัวเอง โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่มาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะให้โชคลาภที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง แต่ให้ระวังจะมีปัญหากับบุตรหลาน หรือบริวารในครอบครัวที่วันนี้จะดื้อซน และทำข้าวของภายในบ้านเสียหายแล้วไม่บอก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

เกิดความรู้สึกอยากไปเที่ยวสถานที่เก่าๆ ที่เคยไป หรืออยากจะกลับไปรำลึกความหลังกับสถานที่เก่าๆ ที่มีความทรงจำดีๆ เช่น โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย ถ้ามีการนัดพบปะพูดคุยกับเพื่อนเก่าสมัยเรียนก็จะมีโชคเรื่องการงาน มีเพื่อนแนะนำงานใหม่มาเสนอ หรือคนที่ตกงานก็จะมีเพื่อนแนะนำงานให้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ได้ลาภเป็นอาหาร และขนมของกินที่ชอบจากเพื่อนเก่า หรือญาติพี่น้อง รวมถึงเจริญอาหารกินจุมากกว่าปกติ และระวังจะลืมออกกำลังกายในช่วงเย็น อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้ไปเที่ยวนอกบ้านหลังพระอาทิตย์ตก เพราะจะเจอเรื่องซวยทำให้เสียทรัพย์ หรือทำของใช้ส่วนตัวหาย