รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 21-27 พ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 20 พฤษภาคม 2561
  • 10,517

     เช็คดวงกันหน่อย! ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21-27 พ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา หมอดูชื่อดังจากนิตยสารสุดสัปดาห์ มาพร้อมเสิร์ฟให้อ่านกันแล้วค่า ใครอยากรู้ว่า การงาน การเงินตัวเองสัปดาห์นี้จะไหลลื่นมั้ยนะ มาเช็คกันจ้าา

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ จาก หมอดูจันทรา บอกเลยว่า แม่นไม่เบานะจ๊ะ! เรื่องการเงิน คนเกิดวันอังคาร ช่วงนี้ต้องระวังหน่อยนะคะ อาจถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน จนถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรงได้ ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ การเงินค่อนข้างดีเลยค่ะ จะมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว! สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันพุธ เรื่องธุรกิจส่วนตัวไปได้ดีมากค่ะ เหมาะจะลงทุนอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม ส่วนคนเกิดวันเสาร์ การงานค่อนข้างไม่สู้ดีค่ะ อาจมีเกณฑ์ถูกตำหนิจากเจ้านายได้ ใครที่อยากรู้ดวงตัวเองแบบเต็มๆ ก็อย่ารอช้าค่ะ เลื่อนลงไปอ่านกันเลย!

 

คนเกิดวันจันทร์

 

การเงิน
มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่บริหารเงินไม่ค่อยได้ มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการเดินทางสูง จึงควรสำรองเงินใช้จ่ายให้ดีๆ

การงาน
เริ่มสนุกกับงาน  เพราะเจ้านายมอบหมายให้ทำงานที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนั้นยังมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน ทำให้งานประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เพียงแต่ว่าระวังคนรอบข้างไว้ด้วย เพราะไม่ค่อยมีใครอยากให้คุณได้ดีเกินหน้าเท่าไหร่ เลยชอบพูดกระทบให้คุณเสียใจ ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ งานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งและการส่งออก

ความรัก

คนโสดมีแต่คนเข้ามาให้เลือก จนเลือกไม่ถูก เข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง ด้านคนมีคู่ ขนาดมีแฟนแล้ว ยังมีคนอื่นมาขายขนมจีบให้

 

คนเกิดวันอังคาร

 

การเงิน
จะหงุดหงิดใจ เพราะถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบการเงิน บางรายอาจจะทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นแตกหัก หรือขึ้นโรงขึ้นศาล แต่แนะนำว่ารอมชอมได้จะดีกว่า เพราะงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบจริงๆ

การงาน
ช่วงนี้คุณทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมีกำลังใจ รู้สึกว่าตัวเองปิดทองหลังพระ ทำดีแล้วผู้ใหญ่ไม่เห็นค่า จนทำให้รู้สึกว่าทำดีไปก็เท่านั้น ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติหรืองานในเครื่องแบบ

ความรัก
คนโสดมีแววจะลงจากคาน เพราะจะมีคนแนะนำให้รู้จักคนน่าสนใจ มีโอกาสสานความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น ด้านคนโสด มีเกณฑ์เดินทางเที่ยวด้วยกัน มีโอกาสได้พบปะครอบครัวของอีกฝ่าย

 

คนเกิดวันพุธ

 

การเงิน
มีรายได้ก้อนโตเข้ามา แต่ก็วางแผนเงินไม่เก่ง มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด หรือใช้ไม่ค่อยเกิดประโยชน์เท่าไหร่ ดังนั้นรอบคอบหน่อยก็ดี

การงาน
ธุรกิจส่วนตัวโดดเด่นมาก เพราะคุณมีไอเดียดี แถมคนรอบข้างคอยสนับสนุน จึงเหมาะจะลงทุนอะไรใหม่ๆ ด้านใครที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของกิจการ ระวังบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ หรือแอบยักยอกผลประโยชน์โดยคุณไม่รู้ตัว ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนใหม่ แต่ต้องแอบคบกัน เพราะคนรอบข้างไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก เข้ากับเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างของแฟนไม่ค่อยได้ ทำให้กลายเป็นปัญหาผิดใจกัน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

 

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โชคลาภ เช่น ได้เงินก้อนโต หรือจองมีค่ามาครอบครอง แต่ทั้งนี้ก็จัดเป็นทุกขลาภ เพราะจะมีเรื่องปวดหัวกับทรัพย์สินที่ได้มา เช่น เจอคนมาไถเงิน

การงาน
งานเยอะ วิ่งวุ่นกับหลายโปรเจกต์ ไม่ค่อยได้พักผ่อน นอกจากนั้นมีเกณฑ์น้อยใจผู้ใหญ่หรือคนใกล้ตัว เพราะอุตส่าห์ทุ่มเททำงานเต็มที่ แต่กลับถูกมองข้ามไป ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการบันเทิงและความคิดสร้างสรรค์ทุกชนิด

ความรัก
คนโสดจะได้รู้จักคนน่าสนใจในงานสังคม มีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์กัน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ มีการชวนกันไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกันทำให้ไม่น่าเบื่อ

 

คนเกิดวันศุกร์

 

การเงิน
ระวังเจอคนหลอกลวง ดังนั้นหากมีเกณฑ์จะลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใคร อย่าประมาทเด็ดขาด ควรรอบคอบไว้ก่อน ทำอะไรให้ชัดเจน มีหลักฐาน

การงาน
ทำอะไรก็รู้สึกว่าติดขัดไปหมด เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยให้ความร่วมมือ ส่วนผู้ใหญ่ก็ดีแต่ทำไม่รู้ไม่ชี้ ดีแต่ปัดภาระงานมาให้คุณลูกเดียว คุณเลยรู้สึกทำงานแบบไม่ค่อยความสุขมากนัก บางรายอาจถึงขั้นอยากย้ายงานเลยทีเดียว ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารมวลชนและการประชาสัมพันธ์

ความรัก
คนโสดมีแววไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ระวังเป็นมือที่สามของคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ส่วนคู่รัก เริ่มเบื่อแฟน เห็นใครก็ชอบเอามาเปรียบเทียบกับแฟน เป็นเหตุทำให้ทะเลาะกันบ่อย

 

คนเกิดวันเสาร์

 

การเงิน
หันมาดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เลยมีรายจ่ายเพื่อความสวยความงามและสุขภาพสูง มีเงินเท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่

การงาน
สถานการณ์ไม่สู้ดี มีเกณฑ์ถูกเจ้านายตำหนิในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ไปเจอคนใหม่ๆ ในแวดวงการงาน แต่ระวังอย่าสนิทกับคนต่างเพศมาก เพราะมีเกณฑ์เสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว จนทำให้เครดิตงานคุณเสียไปด้วย งานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการตลาดและการเงิน

ความรัก
คนโสดชอบใครก็ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม ระวังเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก ทะเลาะกันใหญ่โต แถมแฟนทำท่าจะมีกิ๊ก คุณเลยตัดสินใจไม่ถูกว่าจะอยู่หรือไปดี

 

คนเกิดวันอาทิตย์

 

การเงิน
จะมีรายได้พิเศษเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ทำให้ฐานะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสนำเงินไปต่อยอดเพื่อการลงทุนบางอย่าง นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางมากเป็นพิเศษด้วย

การงาน
คนรอบข้างจะชักชวนให้คุณทำอะไรใหม่ๆ ท้าทายถูกใจคุณ เสียแต่ว่าเจอบางคนขัดขวาง เพราะไม่อยากให้คุณทำ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะสุดท้ายคุณจะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ และมีโอกาสสานต่อโปรเจกต์ที่ว่าไว้ ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและความสวยความงาม

ความรัก
คนโสดจะพบรักกับคนต่างวัย แต่นืสัยเข้ากันได้ดี แถมคนเชียร์ให้รักกันด้วย ด้านคู่รัก แม้จะลังเลว่าจะเอายังไงดีกับแฟน แต่เพราะรักเขา คุณเลยยอมปรับตัวเข้าหาเข้ามากขึ้น ความสัมพันธ์จึงดีขึ้นกว่าเดิม

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net