รีเซต

Pick a Card คุณเป็นคนขี้หึงระดับไหน โดย หมอฝ้าย The Magic Queen

  • 18 พฤศจิกายน 2565
  • 74

Pick a Card คุณเป็นคนขี้หึงระดับไหนโดย หมอฝ้าย the Magic Queen

              สวัสดีแฟนเพจทุกคนค่ะ ทั้งคนที่โสดและไม่โสด วันนี้หมอฝ้าย the magic queen มี Pick a Card ให้ร่วมลุ้นกันค่ะว่า เวลาที่คุณมีแฟนหรือคนรักมักจะเป็นคนแบบไหน กับ Pick a Card คุณเป็นคนขี้หึงระดับไหน?

….ตั้งจิตอธิษฐานถึงชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิดของคุณและเขา

พร้อมขอถามถึงความความสัมพันธ์ว่าจะไปต่อในทิศทางไหน?

เลือกไพ่ 1 ใน 3 ใบนี้ แล้วไปดูคำทำนายกัน…

ใบที่ 1

              สำหรับใครที่เลือกไพ่ใบนี้ คุณเป็นคนขี้หึงขั้นสุด รักแรง หึงแรง และมักแสดงออกอย่างชัดเจน เป็นคนที่สามารถควบคุมอะไรหลาย ๆอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง หากแฟนของคุณนอกใจล่ะก็ บอกเลยว่างานนี้มีเรื่องแน่นอน คนของข้าใครอย่าเตะ เหมือนคำที่ว่า “เสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสีย .. ให้ใคร”

ใบที่ 2

              ท่านที่เลือกใบที่ 2 คุณมักเป็นคนที่มีเหตุและผลพอสมควร ส่วนมากจะชอบคิดอยู่คนเดียว รักและไว้ใจมาก แต่ก็มีน้อยใจบ้าง มีเก็บมาคิดคนเดียวบ้าง เป็นบ้าคนเดียวบ้าง แต่ก็ไม่อยากแสดงออกเพราะไม่อยากทำร้ายจิตใจคนรักให้รู้สึกไม่ดี เรียกได้ว่า ถ้ารักใครก็มักจะยอมได้เสมอ

ใบที่3

              สำหรับไพ่ใบนี้ คุณกำลังพยายามเดินหันหลังให้กับความรัก ไม่ค่อยอยากจะเห็น เพราะถ้าเห็นก็จะคิดมากและไม่สบายใจ เลยเลือกที่จะไม่เช็ค ไม่ดูเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาทะเลาะกันได้

ใบที่4

              สำหรับไพ่ใบนี้ คุณเป็นคนมีเหตุผลมากระดับหนึ่ง และเซ้นส์แรงพอสมควร  เป็นคนที่มักจะมองไปข้างหน้าในเรื่องของการสร้างครอบครัวและการหาเงินร่วมกันมากกว่า หากมีกลิ่นผิดปกติบอกเลยว่าคุณยิ่งกว่าสุดยอดนักสืบโคนันเสียอีก ต้องจับได้คาตาถึงจะมีเรื่อง และได้มีบ้านพังกันไปข้าง

              เป็นอย่างไรบ้างคะตรงกับทุกคนกันไหม? แต่ถึงไพ่จะออกมาอย่างไร เมื่อมีความรักแล้วการหึงหวงก็ต้องมีบ้างเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่ต้องไม่มากจนเกินไปและจะต้องมาควบคู่กับการเชื่อใจกันด้วย ไม่งั้นจะต่างฝ่ายต่างไม่แฮปปี้แน่นอน แม่หมอเป็นกำลังใจให้ค่ะ^^