รีเซต

วิธีแก้เคล็ดของคู่รักที่ดวงมีเกณฑ์รักล่ม แต่อยากให้รักรอด

  • 26 สิงหาคม 2563
  • 608 6

วิธีแก้เคล็ดของคู่รักที่ดวงมีเกณฑ์รักล่ม แต่อยากให้รักรอด

          ว่ากันว่าความรักก็เหมือนลิ้นกับฟันอะเนาะ มีวันที่รักและเข้าใจกันดี ก็ย่อมต้องมีวันที่ผิดใจกันบ้าง แต่หากคู่ไหนที่มีปัญหาทะเลาะกันทุกวัน คุยกันอย่างไรก็ไม่เข้าใจกัน ไม่เหมือนตอนเริ่มจีบกันใหม่ ๆ จนเริ่มรู้สึกเหนื่อย เบื่อ เซ็ง ท้อ เหมือนรักจะล่ม จนพาลให้ไม่อยากทำอะไรเลย วันนี้แก้วตา เม้าท์ดวง แม่หมอสุดสวยของเรามีวิธีแก้เคล็ดความรักที่มีเกณฑ์ล่มให้รอดได้ แบบง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ

1. ถวายเทียนคู่หรือหลอดไฟคู่

          การทำบุญในลักษณะถวายแสงสว่างเปรียบได้กับการให้แสงสว่างเป็นตัวช่วยนำทางความรักให้มีแต่ความสุขค่ะ นอกจากนี้ยังจะช่วยลดปัญหาหรือความบาดหมาง ความไม่เข้าใจกันต่าง ๆ ให้คลี่คลายลงได้ด้วย อย่างไรก็ตามนอกจากเทียนคู่หรือหลอดไฟคู่แล้ว คุณสามารถถวายอะไรอย่างอื่นที่ให้ความสว่างได้ด้วยเช่นกันนะคะ เช่น ตะเกียงน้ำมัน ไฟฉาย โคมไฟ หรืออุปกรณ์ให้แสงสว่างต่าง ๆ ตามกำลังศรัทธาได้หมดเลยค่ะ

นอกจากนี้การทำบุญด้วยการถวายแสงสว่างยังช่วยเสริมในเรื่องของสติปัญญาให้สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี หรือทำให้พบเจอทางออกของปัญหาหรืออุปสรรคได้โดยง่าย และยังช่วยให้ให้ชีวิตของคุณเจริญรุ่งเรืองขึ้นอีกด้วยนะคะ

2. ถวายรองเท้า

          การทำบุญด้วยการถวายหรือบริจาครองเท้าจะช่วยแก้เคล็ดเรื่องความรักได้ โดยเชื่อว่าจะทำให้ความรักและความสัมพันธ์ของคนทั้งสองดีขึ้น แน่นแฟ้นมากขึ้น สามารถเดินเคียงคู่กันไปได้ มีกันและกันอยู่เสมอ สามารถบริจาคให้กับผู้ที่ยากไร้เดือดร้อนขาดแคลนหรือคนแก่คนชรา เด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาสได้หมดเลยค่ะ

3. ปิดทององค์พระด้วยการเขียนชื่อ-นามสกุลของทั้งสองคน

          หาโอกาสชวนแฟนหรือคนรักไปทำบุญด้วยการปิดทององค์พระ พร้อมเขียนชื่อและนามสกุลของทั้งสองคนและอธิษฐาน เหมือนเป็นการฝากดวงชะตาให้แคล้วคลาดต่อปัญหาหรืออุปสรรคทุกอย่าง จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ราบรื่นดีขึ้น

          นอกจากจะได้ไปทำบุญกันข้างนอกแล้ว ยังถือเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกันกับคนรักคนในครอบครัวด้วยนะคะ สำหรับใครที่มัวแต่ทำงานจนไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก จุดนี้นี่แหละที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่แน่นแฟ้นและอบอุ่นมากขึ้นค่ะ เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยน้า

4. เปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่

          หมั่นเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ใหม่และสะอาดอยู่เสมอ เหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่สกปรกหม่นหมองให้ออกไปจากชีวิต และทำให้ชีวิตคู่มีแต่ความสดใสและความสบายใจนั่นเอง

          ข้อนี้แอบแนะนำเพิ่มนิดนึงนะคะ ลองหาผ้าปูที่อนโทนสีที่จะเสริมดวงความรักหรืออย่างน้อยก็ไม่ให้ขัดกับดวงความรักของคนทั้งคู่จะดีค่ะ นอกจากคุณจะได้เปลี่ยนบรรยากาศแล้วยังเป็นการแก้เคล็ดแบบง่าย ๆ อีกด้วย

          ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน เราจึงต้องช่วยประคับประคองกันไป เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่สามารถทำเองคนเดียวได้ ดังนั้นคู่ไหนที่กำลังเป็นทุกข์กับความรักอยู่ แนะนำให้ลองนำวิธีแก้เคล็ดง่าย ๆ นี้ไปลองทำตามกันดูนะคะ รับรองว่ารักไม่ล่มแน่นอน และยังจะเป็นการได้ใช้เวลาทำสิ่งดี ๆ ร่วมกันและปรับความเข้าใจกันด้วย แต่อย่างไรก็ตามหากทำยังไงก็ไม่ได้ผล ทุกอย่างยังคงแย่อยู่เหมือนเดิม ดูแล้วไม่น่าจะรอด หรือไม่สามารถประคองกันต่อไปได้ไหว แนะนำให้ถอยออกมารักและดูแลตัวเองก่อนดีกว่า อย่าฝืนกับความสัมพันธ์ในลักษณะนี้เลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคู่นะคะ เลิฟ ๆ