รีเซต

ราศีไหนจะได้พบรักสายฝอ เช็กดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 31 มกราคม 2564
  • 522

เช็กดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ 2564

.

ราศีเมษ 

คนโสด - คนในครอบครัว พี่น้อง เพื่อนสนิทจะแนะนำคนโสดเหมือนกันมาให้เราได้รู้จัก แต่ลึก ๆ เรายังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ว่าเราจะดีพอสำหรับคนที่เขาแนะนำมาให้มั้ย ต้องมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ ไม่มีใครไม่ดีพอสำหรับใคร ในใจอยากจะเลือกคนที่เขาเข้าใจเรา มีความคิดตรงกันกับเราเท่านั้น ถ้าคนที่ถูกแนะนำว่าตรงสเปคเรา ก็มีเกณฑ์ที่จะได้คุย ได้พัฒนาความสัมพันธ์ เพราะคนที่มามีความจริงใจกับเรา เปิดใจพุดคุยกันได้ 

 

คนมีคู่ – น่าอิจฉามาก ๆ เพราะคนรักซื่อสัตย์กับเรา 100% แถมเก่งทั้งงานในบ้านและนอกบ้าน มีเกณฑ์ในเรื่องของการเงินเข้ามาซัพพอร์ต ดูแลเราได้มากยิ่งขึ้น แต่เขามีคนโลเล ยึกยัก อาจจะมีเรื่องทำให้เราหงุดหงิดบ้าง ใช้อารมณ์ต่อกันบ้าง แนะนำว่าในช่วงนี้ให้ใจเย็น ๆ นิดนึง ความสัมพันธ์จะได้ไม่มีปัญหา

.

ราศีพฤษภ

คนโสด -  ยังมีความสุขกับชีวิตโสด สนุกกับการได้ศึกษา ได้คุยกับใครหลาย ๆ คน ชาวพฤษภยังไม่พร้อมกับความสัมพันธ์ที่จริงจัง ไม่พร้อมกับการผูกมัด ตอนนี้รู้สึกว่าอยู่กับตัวเอง ใช้ชีวิตกับตัวเอง มีความสุขดีอยู่ ยังไม่อยากโหยหาใครเข้ามาแบบเป็นตัวเป็นตน 

 

คนมีคู่ - ระวังเรื่องของอารมณ์ ที่จะทำให้ทะเลาะแบะแว้งกันได้ ในเรื่องที่พูดคุยกันแล้วไม่ค่อยเข้าใจกันซักเท่าไหร่ อาจจะต้องมีคนกลาง เป็นผู้ใหญ่ หรือ พี่น้อง คนในครอบครัว เข้ามาไกล่เกลี่ย ทำให้ปัญหานั้น ๆ ดีขึ้น นอกจากคนกลางแล้ว การควบคุมอารมณ์ของตัวเองก็สำคัญเช่นกัน  จะมีทำให้ความสัมพัน์ดีขึ้น รวมทั้งสภาพแวดล้อมภายในบ้านด้วย

.

ราศีเมถุน

คนโสด – ขอแบ่ง 2 กรณี ในกรณีคนที่เพิ่งเลิกรากับคนรักเก่า พยายามที่จะมูฟออน แล้วก็ทำไม่ได้อยู่ดี แม้ว่าเราพยายามคุยกับคนหลาย ๆ คนแล้ว ก็ยังนึกถึงคนเก่าอยู่ ใช้เวลากับตัวเองให้เต็มที่ เจ็บให้พอ เดี๋ยวมันก็ลืมได้เอง สำหรับคนที่โสดสนิท หรือมีคนคุย ในช่วงนี้ใครเข้ามาอย่าเพิ่งเทใจให้มากจนเกินไป เพราะเขาไม่ได้คุยกับเราแค่คนเดียว เราเองอาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเขา หรือเป็นตัวเราเองที่คุยอยู่หลาย ๆ คน เพราะฉะนั้นช่วงนี้เลยไม่สามารถหาความรัก หรือความสัมพันธ์ที่จริงจังได้

 

คนมีคู่ – เราชอบคิดว่าเขาจะเป็นคนที่อยู่กันไปเรื่อย ๆ เท่านั้น มองที่ปลายทางว่าสุดท้ายเราก็ได้อยู่ด้วยกัน แต่อย่าลืมระหว่างทางว่าทำยังไงจะรักษาใจ รักษาความสัมพันธ์ในครั้งนี้ให้ไปได้ดีที่สุด ระวังให้การที่เราไม่ค่อยฟังคนรัก เขาแสดงความคิดอะไรมา ก็ไม่ค่อยเปิดใจรับฟังเขาเท่าไหร่ อาจจะทำให้ตัวเขาเสียความรู้สึก ทำให้ความรู้สึกของเขาจะลดลงไปได้ 

.

ราศีกรกฎ

คนโสด – มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจโดยไม่ทันตั้งตัว ภายใน 3 เดือนนี้พยายามแต่งสวย เสริมหล่อเข้าไว้ ดูแลบุคลิกตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา เพราะเราไม่รู้ว่าจะได้เจอเขาคนนั้นเมื่อไหร่ First Impression เป็นเรื่องสำคัญ เราดูดีตลอดเวลา ก็ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าใครจะเจอเราก็สามารถชอบเราไปได้ง่าย ๆ ขอแนะนำว่าถ้าเราเจอเขา อย่าเพิ่งเผลอใจไปให้เขาง่าย ๆ ต้องดูว่าเขาเฟรนด์ลี่ หรือเจ้าชู้กันแน่ ต้องแยกให้ออกนะ

 

คนมีคู่ – เป็นช่วงที่มองอะไรการณ์ไกล แต่การที่ชาวกรกฏมองการณ์ไกลไปก็อาจจะเป็นข้อเสียได้ เพราะคุณเอามาเครียด เอามากดดันว่าอนาคตจะต้องแบบนู้น แบบนี้ วางแผนอนาคตไปด้วยกัน อีกฝ่ายอาจจะยังไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น เราคิดก็มาลำบากใจตัวเองแทน มีเรื่องเครียดอาจจะทำให้ทะเลาะกันรุนแรงได้ แต่ก็มีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้รักกันมากกว่าเดิม

.

ราศีสิงห์

คนโสด – จะเจอคนที่ไม่ตรงสเปคเข้ามาจีบ อาจจะเป็นคนที่ไม่ค่อยหล่อ สวย รวย หรือ ฐานะไม่ค่อยตรงใจเราเท่าไหร่ แต่เราจะแพ้ความสม่ำเสมอ ความพยายามของเขา เพราะเขาจะรักในสิ่งที่เราเป็น ไม่ว่าจะแย่หรือดี ก็รับได้ทุกอย่าง อย่าเปิดใจเขาเพราะเขาไม่ตรงสเปคเรานะ ลองศึกษาดูใจกันไปก่อน

 

คนมีคู่ – ช่วงนี้เราสงสัยว่าคนรักแอบมีใครหรือเปล่า มีความลับอะไรอยู่ หรือสิ่งที่เขาพูดว่าเป็นความจริง โกหกหรือเปล่า  แต่ในจุดนี้อาจจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องไปใส่ใจ หรือไปหาความจริง มองข้ามผ่านไปเลยก็ได้ เพราะสุดท้ายแล้วเขาก็กลับมาหากับเราอยู่ดี ความสัมพันธ์ก็จะเดินหน้าต่อไปเรื่อย

.

ราศีกันย์

คนโสด - ปากก็บอกว่าไม่ค่อยสนใจเรื่องความรัก แต่ลึก ๆ กลัวตัวเองจะต้องเสียใจในเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ  ก็อยากมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ทำได้แค่คุยกับคนอื่นไปเรื่อย ๆ เพื่อหวังว่าจะได้เจอคนที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องเสียใจแล้ว

 

คนมีคู่ – ระวังคำพูดเป็นพิเศษ เพราะคำพูดของเราอาจจะทำให้อีกฝ่ายเจ็บแล้วจำ ส่วนคู่ไหนที่คบกันมานาน รู้สึกว่าการเงินเริ่มพร้อม ลงตัว มีเกณฑ์จะมีข่าวดี มีงานมงคล เตรียมสละโสดได้เลย

.

ราศีตุล

คนโสด – มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนถูกใจแบบกะทันหัน และเป็นชาวต่างชาติ คนที่อยู่ห่างไกล หรือคนที่ทำให้เราต้องมีความสัมพันธ์แบบระยะไกล เขาจะเข้ามาในช่วงที่เรารู้สึกเฉย ๆ กับความรัก หรือเรื่องรอบตัว แนะนำว่าให้ค่อย ๆเป็น ค่อย ๆ ไป ศึกษาดูใจกันไป ถ้าเร่งรีบ จะทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น

 

คนมีคู่ – ต่างฝ่ายต่างยอมรับในสิ่งที่เป็น รักในตัวตนจริง ๆ อาจจะมีปัญหาจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้เรารู้สึกว่ามีเรื่องไม่พอใจอยู่บ้าง แต่เขาคนนี้เลือกที่จะเงียบ ไม่พูด โกหกว่าสบายดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปได้ ระยะสั้นอาจจะโอเค แต่ในระยะยาว มีอะไรก็ควรพูดกันตรง ๆ หาทางออกเพื่อปรับตัวให้กันจะดีกว่า 

.

ราศีพิจิก 

คนโสด – ครอบครัว หรือเพื่อนสนิท แนะนำคนโสดเหมือนกันมาให้รู้จัก แต่จะแนะนำในช่วงที่เราปลง ๆ เรื่องความรัก อย่าเพิ่งปิดใจไป ลองเปิดใจ ศึกษาเขาไปก่อนนะ เพราะเขามีความจริงจัง และจริงใจต่อเรามาก ๆ แถมเข้ามาแล้วจะทำให้ชีวิตเรา หรือมุมมองความรักดีขึ้นกว่าเดิม

 

คนมีคู่ – ต่างฝ่ายต่างมั่งคงในความรักที่ตัวเองมี แต่อาจจะมีข้อเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเรื่องนิสัย หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้มีอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิตรัก อาจจะต้องยอมเปิดใจฟังอีกฝ่าย เพื่อปรับเปลี่ยน แก้ไขในความรักดีขึ้น 

.

ราศีธนู

คนโสด – จะได้เจอคนที่ถูกใจตามงานมงคลต่าง ๆ เช่น งานบวช, งานแต่งงาน,  After party ของงานแต่ง อาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทของเรา ถึงจะเจอคนที่ถูกใจ หรือ มีใครที่กำลังคุยอยู่ แต่ลึก ๆ ก็แอบมีความเหงาในช่วงตอนกลางคืน

 

คนมีคู่ - มีอารมณ์น้อยใจ หรือเสียความรู้สึก อาจจะจับได้ว่าคนของเราพูดไม่จริง หรือมีเรื่องอะไรที่ไม่ได้บอก หากเราปลงกับเรื่องแบบนี้ ก็จะดี ทำให้รู้สึกสบายใจกับความสัมพันธ์มากขึ้น

.

ราศีมังกร

คนโสด - จะได้เจอคนที่ถูกใจ ตามโลกโซเชียลมีเดีย เป็นคนหน้าตาน่ารัก แต่หน้าตาขัดกับนิสัย อาจจะเป็นคนเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง มีโอกาสที่จะได้ลองพูดคุย ศึกษานิสัย อยู่ที่เราจะยอมเปิดใจให้เขามั้ย?

 

คนมีคู่ – มีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะมาจากเรื่องที่เก็บสะสมไว้เป็นเวลานาน เพิ่งมาระเบิด ทะเลาะกันในเวลานี้ วิธีที่ดีที่สุด คือ หยุดก่อน พักก่อน ถอยออกมาก่อน ให้อารมณ์โอเคมากขึ้นก่อน แล้วค่อยกลับมาคุยกัน 

.

ราศีกุมภ์

คนโสด – มีเกณฑ์จะเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน หรือเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว แนะนำว่าอย่าลังเลใจที่จะเดินออกมา เพราะจะได้เจออะไรใหม่ ๆ และดีกว่าเดิม  ส่วนคนที่แอบชอบใครอยู่ ระวังว่าจะเผลอไปแอบชอบคนที่มีเจ้าของอยู่หรือเปล่า

 

คนมีคู่ – เจอปัญหาจุกจิกและความเครียดสะสมจากการทำงาน อาจจะมากระทบในเรื่องของความรักได้ ทำให้เราไม่ค่อยสนใจ หรือไม่มีเวลาให้คนรักเท่าที่ควร เลยทำให้เขาเอาแต่ใจ เรียกร้องความสนใจจากเราบ้าง 

.

ราศีมีน

คนโสด – จะได้เจอคนที่ถูกใจ แต่เขาอาจจะเพิ่งเจ็บ หรือมีแผลใจกับความรักมา ต้องใช้เวลาซักนิดนึงในการที่ทำให้เขาเชื่อใจ มั่นใจในตัวเรา

 

คนมีคู่ – ระวังความหึงหวง ในช่วงนี้เราคิดมาก หรือระแวงว่าเขามีความลับ ไปคุยกับคนอื่นหรือเปล่า แต่ในความเป็นจริงเขาจริงใจและซื่อสัตย์กับเรามาก ๆ อย่าคิดไปเองจนทำให้ความสัมพันธ์บั่นทอนไปเรื่อย ๆ