รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564 (มีคลิป)

  • 03 ตุลาคม 2564
  • 64

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะใช้เวลาว่างจากงานประจำไปทำอย่างอื่นเพื่อหาประสบการณ์หรือหาลำไพ่ หรือแก้ปัญหาอะไรก็ตามที่เป็นอุปสรรคในชีวิต ดวงชะตาของท่านนั้นเมื่ออยู่ที่ไหนนานไปกลับยิ่งเด่นขึ้น จะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ในการงานหรือวงสังคม พวกศัตรูจะดีใจที่พวกเขามีความสำเร็จทำให้งานของท่านไม่ก้าวหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบความไม่จริงใจในสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนใหม่ หรือคนรักแสดงตัวเป็นคนกลับกลอกอย่างเปิดเผย เมื่อท่านรู้พฤติกรรมของคนอย่างนี้แล้วยังขืนคบต่อไปอีกก็แย่หน่อย ระยะนี้ท่านไม่ควรไว้ใจเพศตรงข้าม ไม่ว่าเขาจะดูเป็นคนดีแค่ไหนก็ตาม แต่ถึงอย่างไรในโลกนี้ก็ยังมีคนอื่นที่ท่านไว้วางใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านระวังว่ายังมีเรื่องต้องเสียเงินมาก จนกลายเป็นเงินไม่พอใช้ มีเกณฑ์จะต้องมีหนี้สินเพิ่มขึ้น เพราะท่านเครดิตดี ออกปากขอยืมเงินใครเขาก็ให้ยืม ถึงแม้ท่านจะหมุนเงินเก่ง ทำให้หนี้สินเก่าๆ ลดลงไปบ้าง แต่สุขภาพกระเป๋าเงินของท่านก็ยังไม่ดีนัก โชคไม่ดีเรื่องเอกสารสำคัญต่างๆ นักในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านระวังสุนัขกัดหรืออาจหมายถึงถูกคนกันเองให้ร้ายป้ายสีอย่างรุนแรงอย่างสุดแสนที่ท่านจะทนทานได้ ท่านคงต้องรวบรวมกำลังใจลุกขึ้นมาสู้กับพวกเขาบ้าง จะฝันประหลาดซึ่งเป็นสิ่งบอกเหตุอะไรสักอย่างหนึ่ง ช่วงนี้ลางสังหรณ์ของท่านแรงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง อย่าหมายน้ำบ่อหน้าให้มากก็แล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่เคยคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดคลาดเคลื่อนในบางเรื่องที่ผ่านมา ระยะนี้จะตัดสินใจแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีขึ้น คาดการณ์อะไรค่อนข้างแม่นยำ จะได้ข่าวดีในการกะเก็งกำไร ยิ่งถ้าเป็นเรื่องซื้อถูกขายแพงด้วยแล้วยิ่งได้รับความสำเร็จง่ายๆ จะเรียกร้องผลประโยชน์จากใครก็ได้รับการต้อนรับที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้รับการยกย่องจากคนในสังคมของท่าน แต่กลับรู้สึกเครียดกังวลกับเรื่องเงินทอง ไม่ใช่เพราะเงินขาดมือ แต่เพราะท่านอยากได้โน่นอยากได้นี่มากเกินไป ดังนั้นก็แล้วแต่ท่านว่าจะเลือกมีความสุขแบบไหน และสืบเนื่องจากสถานการณ์แวดล้อม ท่านยังไม่มีโอกาสเติมเงินในกระเป๋าตามใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้เงินเข้ามาก็ร้อนที่จะจ่าย กับเพศตรงข้ามมักเอาแต่หงุดหงิดกับท่านอย่างไร้เหตุผล แถมคนรักยังทำให้ท่านเสียเงินเสียทองมากขึ้นอีกด้วย ถึงท่านจะพูดอธิบายอย่างไร เขาก็ยังไม่ปรับตัวให้ดีขึ้น ไม่ควรพูดอธิบายปรัชญาชั้นสูงเกินกว่าระดับสติปัญญาของผู้ฟัง คำสั่งของท่านอาจทำร้ายบริวารได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ทราบเรื่องราวข่าวสารต่างๆ มีข้อมูลที่เป็นคุณแก่การดำเนินชีวิต มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นดีพอสมควร จะได้รับความสำเร็จแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างโล่งใจ สามารถระงับข้อวิวาทบาดหมางในหมู่ญาติมิตรได้เรียบร้อย แต่ของตนเองนั้นยังคาราคาซังอยู่บ้าง สุขภาพพลานามัยดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีลาภทั้งรายเล็กรายใหญ่ ชีวิตระยะนี้มักจะมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเจรจาเรื่องการเงินจะพบข้อตกลงที่ท่านสบายใจได้มาก หรืออย่างคาดไม่ถึง พวกที่คอยหักเหลี่ยมต้องล่าถอยไปไม่เป็นขบวน เรื่องรักก็พลิกแผนไปมาก บางทีท่านก็เสียท่าคนรักได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจเหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับบริวารของคนอื่นเป็นอันขาด ถ้าท่านประพฤติตนเป็นคนดีมีศีลธรรมจะถูกพวกคนมีสีเย้ยหยันคุกคามหนักขึ้น ช่วงนี้ท่านจะค่อนข้างเครียดและใจน้อยง่ายสักหน่อย จะเกิดการสะเทือนใจจากการกระทำของเพศตรงข้าม หรือท่านอาจหันไปสนใจชาวต่างชาติหรือเพื่อนออนไลน์ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านติดต่อกับใครหรือเดินทางไปไหนไม่สะดวก มีผู้ต้อนรับขับสู้ที่ไม่มีประสบการณ์จนพาท่านเข้ารกเข้าพงหลงทาง ไม่บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ท่านตั้งใจไว้ เรื่องเงินยังพอมีไม่พอใช้พอจ่าย หรือได้มาก็ต้องเอาไปชดใช้หนี้สินจนเหมือนไม่ได้ลาภผลอะไรเลย ท่านที่ได้งานช่วงนี้อาจต้องผจญเคราะห์สักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านร่างกายแข็งแรง แม้มีโรคภัยร้ายแรงอย่างไรก็มีอาการดีขึ้นตามลำดับ แต่เรื่องเกี่ยวกับเงินทองท่านอย่าได้วางใจใครเลย แม้กระทั่งตนเองก็ต้องรอบคอบให้มากๆ ในวงงานท่านอาจถูกท้าทายจากคนที่ปราศจากท่าทีก้าวร้าวคุกคาม ส่วนใหญ่เป็นคนนอบน้อมอ่อนโยน แต่มีจิตผูกพยาบาทท่านอย่างมาก

พิมพ์พรร