รีเซต

เคล็ดลับการเลือกน้ำหอมประจำวันเกิด โดย อ.บอน โหราปฐมพร แห่งดวงlive

  • 03 พฤษภาคม 2564
  • 266

     น้ำหอม เป็นไอเทมเพิ่มเสน่ห์ที่หลายคนขาดไม่ได้ แต่ถ้าหากอยากให้ถูกโฉลกยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกน้ำหอมที่เหมาะกับดวงตามวันเกิดของคุณดูสิคะ วันเกิดของคุณควรใช้น้ำหอมกลิ่นไหนให้เหมาะกับบุคลิกและพื้นดวง มาดูคำตอบจากอ.บอน โหราปฐมพร กันได้เลยค่าาา

 

 

เคล็ดลับการเลือกน้ำหอมประจำวันเกิด

     ในปัจจุบันหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยสำหรับการเสริมบุคลิกภาพที่มาพร้อมกับการสร้างความมั่นใจในแต่ละคน โดยคนที่เกิดในแต่ละวันมีธาตุประจำวันที่แตกต่างกัน วันนี้อาจารย์บอนขอมาแนะนำน้ำหอมสำหรับทุกๆคนในแต่ละวัน ทั้งนี้ไม่ขอยกตัวอย่างน้ำหอมที่เป็นชื่อแบรนด์ให้นะครับ ขอยกเป็นส่วนผสมของกลิ่นที่เหมาะกับแต่ละวันเพื่อการตัดสินใจ และให้ท่านไปลองพิสูจน์กลิ่นตามเคาน์เตอร์แบรนด์กันเองครับ

น้ำหอมคนเกิดวันอาทิตย์

     เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ใจร้อนว่องไว ดังนั้น จึงเหมาะกับน้ำหอมที่มีกลิ่น ที่เสริมสร้างความมั่นใจ กลิ่นออกแนวทางการ หรือควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นแนวเครื่องเทศ อย่าง พริกไทยหรือกระวาน เป็นส่วนผสมหลัก อย่างเช่น La Nuit de l'Homme Yves Saint Laurent หรือ The One for Men Dolce & Gabbana (สำหรับผู้ชาย) และAmbre Bleue Ys-Uzac (สำหรับผู้หญิง)

วันจันทร์

     ซึ่งเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเรียบง่าย มีความหรูหราอยู่ในตัวเองเล็กน้อย จึงเหมาะกับน้ำหอมที่มีกลิ่นของ ดิน โคลน ผลไม้ที่มีกลิ่นหวาน หรือแนวอควาติก ซึ่งมีให้เลือกเยอะมากๆ อย่าง CK หรือ VERSACE ก็มีให้เลือกเยอะนะครับ

วันอังคาร

     เป็นคนที่ค่อนข้างมีนิสัยใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย จึงเหมาะกับน้ำหอม ที่มีกลิ่นของโอโซน กลิ่นป่า กลิ่นทะเล จะทำให้ดูผ่อนคลาย และดูมีเสน่ห์เสริมบุคลิกภาพไปในตัวอีกด้วย อย่างเช่น น้ำหอมในตระกูลของ Armani Gio หรือจะเป็นน้ำหอมอื่นๆ ที่มีส่วนประสมของกลิ่งที่มาตากผลไม้สีแดง เช่น เบอรี่

วันพุธ

     ซึ่งเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยนไหลลื่นตามสถานการณ์บางทีอาจจะพูดเก่ง จึงควรเหมาะกับน้ำหอมที่มี ส่วนผสมของกลิ่นที่เป็นน้ำ หรือกลิ่นธรรมชาติชื้้นๆ จะช่วยดึงดูดบุคลิกของคนเกิดวันพุธได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นน้ำหอมในตระกูลสดชื่น หรือพวก DAVIDOFF Cool Water

วันพุธกลางคืน

     เป็นคนค่อนข้างลึกลับ ใจกว้างและใจนักเลง น้ำหอมที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางคืน อาจารย์ขอแนะนำเลย ว่าต้องมีส่วนผสมของน้ำหอมที่เป็นกลิ่นของเหล้า บรั่นดี เหล้ารัม หรือ วอดก้า จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับคนเกิดวันพุธกลางคืนและสร้างความมั่นใจรวมถึงสร้างพลังงานที่ดีแก่คนเกิดวันพุธกลางคืนได้ เช่น น้ำหอมในตระกูล ของ มองบลัง หรือ creed aventus หรือ TOM FORD ถ้าเป็นผู้หญิง อาจารย์ขอแนะนำตัวนี้เลย YVES SAINT LAUREN Black Opium

วันพฤหัสบดี

     แต่ค่อนข้างเป็นดินที่แข็งหนักแน่น ตรงไปตรงมา ดังนั้นน้ำหอมของคนเกิดวันพฤหัสบดี ควรเป็นน้ำหอมที่มีความชัดของกลิ่น มีความหรูหรา ควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่น luxury ไม่ออกแนวหวาน จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับคนวันพฤหัสบดีได้เป็นอย่างดี น้ำหอมในตระกูล Chanel หรือ Armani หลายรุ่น มักเหมาะกับคนวันพฤหัสบดี ถ้าเป็นผู้หญิง DIOR J'adore

วันศุกร์

     เป็นคนรักสวยรักงามร่าเริงแจ่มใส มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง ดังนั้นน้ำหอมของคนวันศุกร์ควรเป็นน้ำหอม แนวโรแมนติก น้ำหอมที่มีส่วนผสม ของ ดอกลาเวนเดอร์ หรือมีส่วนผสมของดอกไม้ตระกูลสีฟ้า ก็น่าจะเหมาะกับคนเกิดวันนี้ เพราะจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคนเกิดวันศุกร์ได้เป็นอย่างดี อย่างตระกูล Chanel และ Jo Malone หรือ CHANEL Coco Mademoiselle

วันเสาร์

     มักเป็นคนที่มีความคิดสุขุม เงียบขรึมและรักสันโดษ จึงคู่ควรกับน้ำหอม ที่ออกแนวหรูหรา มีส่วนผสมของน้ำหอมคือกลิ่นหนัง และใบยาสูบ จะช่วยดึงดูดบุคลิกของคนเกิดวันเสาร์ได้เป็นอย่างดี ราคาน้ำหอมที่มีส่วนผสมของ พริกไทยสร้างความเผ็ดร้อนแล้ว ก็จะยิ่งช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจให้กับคนเกิดวันเสาร์ได้ ในแบนรด์ DIOR ก็มีให้เลือกเยอะนะครับ
คำทำนายโดย 
อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ แห่งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล