รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมโชค นำพาความสำเร็จ โดย A Numberless Universe

  • 06 ธันวาคม 2564
  • 10,849 1

     ใครอยากได้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบสายมินิมอล สไตล์อักษรรูน เรามีมาให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆ จาก A Numberless Universe จัดมาให้ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ สำหรับคนที่ชอบงานสายเท่ๆ แต่แฝงด้วยความหมายดีๆ และนำโชคอีกด้วยต้องไม่พลาด

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมโชค นำพาความสำเร็จ

วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือ วอลเปเปอร์มงคล วอลเปเปอร์ฟรี

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม “เราจะไม่มีวันหลงทาง”

     สัญลักษณ์เข็มทิศ เวกวีเซียร์ (Vegvisir) เขียนด้วย อักษรรูน มีความหมายว่า “หากผู้ใดถือครองสัญลักษณ์นี้ เขาจะไม่หลงทาง ไม่ว่าจะในพายุร้ายหรืออากาศไม่ดี แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้จุดหมายปลายทาง”

     ภาษารูนนั้น ป็นภาษาศักดิ์สิทธิ์ที่เต็มไปด้วยเวทมนต์ มีใช้กันในชนเผ่าของชาวเยอรมานิค แห่งยุโรปเหนือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอังกฤษ สแกนดิเนเวีย และไอช์แลนด์

     คำว่ารูน มาจากคำว่า รูนา หมายถึง การกระซิบ หรือ ความลับ ซึ่งหมายถึงการใช้เวทย์มนตร์ ภาคเหนือของยุโรป มีหมอผีซึ่งมีธรรมเนียมปฏิบัติลึกซึ้งทางวิญญาณ โดยใช้ตัวอักษรรูนเป็นส่วนประกอบสำคัญ หมอรูนจะได้รับการนับถืออย่างสูง พวกเขารู้วิธีใช้ตัวอักษรรูนพยากรณ์ ใช้เพื่อสร้างเวทย์มนตร์ป้องกันและรักษาโรคภัย

     ภาพพื้นหลัง เป็นภาพทะเลมีพระอาทิตย์ขึ้น ให้พลังของความมงคล สามารถบันดาลให้เกิดความมั่นคงสงบสุข และชีวิตจะเต็มไปด้วยพลังแห่งความหวัง การเริ่มต้นที่ดี โอกาสที่จะได้รับที่ดี

 

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม “สรรพสิ่งประทานพรให้แก่คุณ”

     มนุษย์เรานั้นถ้าจะถือว่ามีความสำเร็จต้องประกอบด้วย “สุขภาพที่ดี การงานที่ดี การเงินที่ดี และความรักที่ดี”

     อักษรรูนถือเป็นอักษรศักดิ์สิทธิ์ของกลุ่มชนชาติที่ใช้ภาษากลุ่มเยอรมัน มีการนำชื่อเทพเจ้าต่างๆ มารวมเข้ากับชื่ออักษร ในเชื่องต่อพลังงานจักรวาล และอักษรรูนนี้มีความเกี่ยวข้องกับเวทมนตร์มีหมอผีทางภาคเหนือของยุโรปซึ่งมีธรรมเนียมปฏิบัติลึกซึ้งทางวิญญาณ โดยใช้ตัวอักษรรูนเป็นส่วนประกอบสำคัญ

     มีความเชื่อว่า อักษรรูน (Runes) เป็นอักษรที่เทพโอดิน เทพสูงสุดแห่งยุโรปเหนือ บิดาผู้สร้างสรรพสิ่งทรงได้รับปรีชาญาณมาจากการที่บำเพ็ญด้วยความแข็งกล้าด้วยการแขวนตัวเองกับต้นอึกดราซิล (ต้นไม้ของโลก) นานถึง 9 วัน 9 คืน จนได้บรรลุถึงความรู้แจ้งทั้งมวล และจึงกำเนิดเป็นอักษรรูนทั้ง 24 ตัว ชุดแรกของโลกขึ้นมา

     สัญลักษณ์ที่ปรากฏในภาพ แปลความได้ว่า “จงเป็นผู้มีสุขภาพที่ดี มีความสุขในการทำงาน มีความรักที่ดีเสมอ และเป็นผู้มีการเงินที่สามาถใช้ได้อย่างสะดวกสบาย”

     ภาพพื้นหลังเป็นภาพโลกที่กำลังฉายแสงสีแดง สะท้อนในพลังงานที่ส่งมาถึงผู้ครองสัญลักษณ์ คนไหนที่กำลังหมดแรง หมดกำลังใจ ในการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ จะช่วยเพิ่มพลังให้มีกำลังต่อสู้ต่อไปได้

     เราออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนที่กำลังหมดกำลังใจมีกำลังใจต่อสู้ต่อไปนะคะ และจงเป็นผู้มีสุขภาพที่ดี การงานที่ดี การเงินที่ดี ความรักที่ดีอยู่เสมอค่ะ

วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือ วอลเปเปอร์มงคล วอลเปเปอร์ฟรี

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม “ชีวิตมุ่งสู่ความโชคดีการเงิน”

     เราผูกยันต์รูนตัวนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยในการเงินให้กับทุกคนโดยเฉพาะ ยันต์รูนเขียนตามหลักเทวาศาสตร์โดยใช้มากในฝั่งยุโรปเหนือ ภาษารูนเป็นอักษรศักดิ์สิทธิ์ อักษรเวทมนต์และเก่าแก่มากที่สุดในโลก มีความศักดิ์สิทธิ์ในตัว เพราะผู้ที่คิดภาษารูนนั้น คือ โอดิน (Odin) ผู้ที่ประดิษฐ์สัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งรูนขึ้นมาใช้เป็นคนแรก โอดิน (Odin) คือเทพเจ้าแห่งสงคราม เทพเจ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวนอร์ส มีความรู้และความฉลาดหลักแหลม เป็นจอมเวทที่เชี่ยวชาญในหลักวิชาเป็นคิดค้นภาษารูน 24 ตัว

     ยันต์รูนนี้เป็นยันต์ที่เน้นการเงิน ลาภลอย โชคลาภ เงินที่ได้รับมาด้วยความไม่ตั้งใจ ความสุขที่ได้รับของขวัญ

     เราหวังว่ายันต์รูนนี้จะนำพาความความสุข การเงิน โชคลาภ ให้กับผู้ครอบครองนะคะ มีความสุขในทุกๆวันค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม “ดับความทุกข์ร้อน”

     ยันต์รูนนี้ถูกสร้างมาเพื่อให้ผู้ครอบครองมีความสงบ ความมั่นคงในจิตใจ เป็นผู้ที่มีจิตใจที่เข็มแข็ง สามารถมีแรงกาย แรงใจต่อสู้ต่อสิ่งต่างๆด้วยสติ และปัญญาที่สว่างไสว และยังช่วยให้เคราะห์ร้ายต่างๆที่กำลังถาโถมเข้ามาในรอบชะตาชีวิตให้อ่อนกำลังลง เพื่อให้เรามีเวลามีสติหยั่งคิด และ ปฏิบัติต่อสิ่งต่างๆด้วยความถูกต้องนะคะ

     ขอยันต์รูนมงคลนี้นำพาความสุขและสงบในจิตใจให้กับทุกคนนะคะ

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม “เป็นผู้ที่ฝันดีเสมอ”

     ยันต์รูนนี้เราได้ผูกมาเพื่อให้คนที่ปัญหาในการนอนหลับ นอนหลับแล้วฝันร้ายเป็นประจำ มีอาการผวาในขณะหลับ ภาวะซึมเศร้า มีความไม่สบายใจ ความหดหู่ หรือวิตกกังวลในเรื่องต่างๆ จนมากเกินไปทำให้จิตใจไม่สงบ

     ก่อนเข้านอนให้มองรูปยันต์นี้แล้วนอนจะช่วยให้ปัญหาดังกล่าวดีขึ้นนะคะ

 

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม “ความอุดมสมบูรณ์”

     อักษรรูน Fe ᚠ (ภาษานอร์สเก่า) อักขระรูนเดี่ยว เพียงตัวเดียว ความหมายลึกซึ้งและหลากหลาย เช่น อักษรรูนนี้คือ Fehu อันหมายถึง ความร่ำรวย ความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ ความหมายในทางอุดมสมบูรณ์ในทางอักษรรูนรวมถึงในทุกๆอย่าง เช่น อุดมสมบูรณ์ด้วยมิตร อุดมสมบูรณ์ด้วยรัก อุดมสมบูรณ์ด้วยสมบัติ อุดมสมบูรณ์ด้วยบริวาร อันหมายถึงสิ่งที่ดีทั้งหมด

     ใครอยากอุดมสมบูรณ์เรื่องไหนก็ขอให้สำเร็จสมหวังในเรื่องที่หวัง ขอให้อักษรมงคลแห่งความอุดมสมบูรณ์นี้นำทางให้ทุกคนที่ครอบครองมีแต่อุดมสมบูรณ์ในทุกสถานนะคะ

 

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

ธีม "ผู้ที่ได้โอกาสที่ดีในทุกๆทาง"

     ยันต์รูนนี้หมายถึงการเปิดรับโอกาสในด้านต่าง ๆ ในชีวิตรวมถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น ใครที่กำลังมองหาโอกาส รอโอกาสในชีวิต ลองนำภาพอักษรรูนนี้ไปใช้กันครับ

     เนื่องจากศาสตร์แห่งรูนนี้เป็นศาสตร์แห่งพลังงาน สิ่งสำคัญที่ผมเน้นย้ำเสมอในการใช้ยันต์รูนให้ได้ผล คือการตั้งใจให้ถูกโดยการ คิดดี พูดดี ทำดี เป็นพื้นฐานเพื่อรองรับพลังงาน ไม่เช่นนั้นจะเป็นการแทรกแซงพลังงานของยันต์นะครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก 

เพจ Facebook : A Numberless Universe

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล