รีเซต

รักดี เงินปัง หลังดาวศุกร์ย้าย 2565 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 23 กุมภาพันธ์ 2565
  • 238

       ดาวศุกร์ได้เวลายกย้ายกันอีกครั้งในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ และจะมี 6 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ดวงความรักดี ดวงการเงินปังในช่วงปลายเดือน! ใครจะเข้าเกณฑ์ดวงดีบ้าง หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ 

 

6 ลัคนาราศีรักดี เงินปัง หลังดาวศุกร์ย้าย 2565

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

      วันเลขสวย 22 02 2022 ดาวศุกร์ย้ายราศี เป็น เทวีโชค ให้คุณเรื่องความรักและการเงิน ดาวศุกร์แทนด้วยเลข ๖ ส่งผลให้
๖ ลัคนา/ราศี มังกร กรกฎ กันย์  ธนู  พฤษภ  มีน โชคดีจะเข้ามาช่วงปลายเดือนนี้!

  • ราศีมังกร ... งานเยอะ งานล้นมือ งานประจำอาจจะดูเหนื่อยหน่อย แต่ในทางธุรกิจการค้าถือว่าดี ลูกค้าเยอะ ค้าขายดี เหนื่อยแล้วรวย! เงินก้อนโตกำลังจะเข้ามา ดูดวงความรัก ก็สดใสมาก คนมีคู่หวานเป็นพิเศษ คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่!

  • ราศีกรกฎ ... โดดเด่นด้วย ดวงโชคลาภ การเสี่ยงจะนำพามาซึ่งเงินทองแม้จะเป็นแบบเล็กๆน้อยๆแต่ก็พอให้ชื่นใจ บริวารจะนำพาโชคลาภหรือโอกาสดีมาเพื่อต่อยอดในอนาคต ช่วงนี้มีเสน่ห์ผู้คนเข้าหามากมาย ระวังปัญหาความรัก

  • ราศีกันย์ ... จะพบกับการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น โอกาสใหม่ๆเข้ามา ช่องทางการหาเงินเพิ่มหรือการสร้างรายได้เพิ่ม ธุรกิจสมัยใหม่ ขายของออนไลน์ จะปัง! นำพาชื่อเสียงมาให้ ช่วงนี้แลดูว่า #ดวงความรัก ก็จะสดใสขึ้นมาด้วย

  • ราศีธนู ... ดวงการเงิน โดดเด่น มีข่าวดีหรือมีโชคเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ทรัพย์สิน #ดวงการงาน ก็ดี มีเกณฑ์สำเร็จสูง แต่ความโดดเด่นก็จะมีบริวารทั้งให้การสนับสนุนช่วยเหลือ บางส่วนบริวารก็นำพาปัญหาหรือเรื่องมาให้ปวดหัวด้วยเช่นกัน

  • ราศีพฤษภ ... พลังจะกลับมา หลังจากเนือยๆมาระยะหนึ่ง มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาขึ้นไปสู่ความสำเร็จ สิ่งที่คิดหวังจะได้สมปรารถนา จะมีข่าวดีมาเป็นระยะ แต่ดวงเด่นมากก็ให้ระวังคนอิจฉาทั้งต่อหน้าและแบบไม่เปิดเผยตัว

  • ราศีมีน ... ถึงจะยังไม่ใช่ช่วงที่ดวงดีแบบสุดๆ แต่ในระยะนี้จะมีบริวารหรือคนรักให้การสนับสนุนช่วยเหลือ รวมถึงนำพาโชคดีหรือโอกาสดีๆ เพื่อต่อยอดในอนาคตมาให้ จะมีเรื่องให้พอติดขัดไม่ราบรื่นก่อนที่จะที่โชคดีจะตามมาแบบปังๆ


มูให้ถูกทิศ ธุรกิจ,การงานถูกทาง หากคุณ ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวยเดินถูกต้องตามชะตาแล้วจะปัง!

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล