รีเซต

โหงวเฮ้งแบบใดที่ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาไม่ขาด

  • 13 พฤษภาคม 2566
  • 1,876

โหงวเฮ้งแบบใดที่ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาไม่ขาด

            “โหงวเฮ้ง” (5 = โหงว) เป็นศาสตร์ชั้นสูงของจีนที่สามารถพยากรณ์ความเจริญรุ่งเรืองและความสำเร็จของบุคคลได้ในระดับหนึ่ง ถ้าพูดในภาพรวมมากกว่าแค่อวัยวะบนใบหน้า ชาวจีนโบราณนั้นพิจารณาชะตาชีวิตจากลักษณะ 5 ประการ คือ ใบหน้า แขน ขา ลำตัว และการเคลื่อนไหว/อากัปกิริยาต่างๆ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าโหงวเฮ้งแบบใดที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี ลองเช็คตัวเองกันดูตามนี้ค่ะ

หน้าผาก

            จุดแรกที่เด่นชัดและเป็นโหงวเฮ้งที่สำคัญอย่างหนึ่งคือ หน้าผาก โดยลักษณะโหงวเฮ้งที่ดี ที่นอกจากจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามแล้ว ยังเป็นคนที่มีวาสนาดี ทำงานอะไรก็มีความเจริญรุ่งเรือง คือหน้าผากที่ นูน เอิบอิ่ม ไม่กว้างและไม่แคบจนเกินไป และจะต้องไม่มีรอยตำหนิบนหน้าผาก หากใครที่หน้าผากแบนหรือแคบจนเกินไป แนะนำให้ลองหานวัตกรรมการศัลยกรรม เช่น การฉีดฟิลเลอร์ ฉีดไขมัน หรือการเสริมสิริโคน ก็จะช่วยปรับโหงวเฮ้งของเราได้

ใบหู

            ตามตำราจีนระบุไว้ว่า “ใบหู” ที่มีลักษณะยาวและใหญ่เป็นโหงวเฮ้งที่ดีและรับทรัพย์ รวมถึงแสดงถึงการมีอายุยืนและสุขภาพที่แข็งแรง นอกจากที่แสดงออกถึงโหงวเฮ้งที่ดีแล้วยังเป็นโหงวเฮ้งที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ต่อเพศตรงข้ามอีกด้วย

คิ้ว

            คิ้วไม่ได้เป็นเพียงแค่มงกุฎของใบหน้าที่ช่วยใบหน้าให้มีมิติเท่านั้น แต่ยังถือเป็นโหงวเฮ้งหลักตามตำราจีนอีกด้วย หากใครที่มีคิ้วดก ดำ เข้ม เรียงเป็นทรงสวยงามไม่มีรอยขาดแหว่ง นอกจากจะทำให้มีเสน่ห์สวยงามดึงดูดเพศตรงข้ามแล้ว ยังสื่อถึงว่าเป็นคนที่มีความเจริญก้าวหน้าดี ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ซึ่งทุกวันนี้ก็มีนวัตกรรมการทำคิ้วให้เป็นลักษณะที่ดีได้ไม่ยากคือ การฝังสีคิ้ว หรือการสักคิ้วนั่นเอง

จมูก

            ลักษณะโหงวเฮ้งจมูกที่ดี คือ ลักษณะทรงชมพู่ เนื้ออิ่มหนา มีสันจมูก ปลายกลม และทรงสวยเข้ากับใบหน้า นอกจากจะเรียกว่าเป็นคนที่มีวาสนาดี เก็บเงินเก่ง มั่งคั่งร่ำรวยแล้ว ยังเป็นลักษณะของคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดคนทุกเพศแบบเมตตามหานิยมอีกด้วย ซึ่งหากใครที่อยากจะมีโหงวเฮ้งดีแนะนำให้เสริมจมูกเพื่อรับความปังกันเลยค่ะ

ฝ่ามือ,นิ้วมือ

            นอกจากใบหน้าแล้ว ฝ่ามือก็สามารถดูตามศาสตร์โหงวเฮ้งได้เช่นกัน หากใครที่มีลักษะมืออวบอิ่ม นิ้วเรียวสวยไม่มีช่องโหว่ระหว่างนิ้ว เชื่อว่าเป็นคนที่มีวาสนาดี อุดมสมบูรณ์ มั่งคั่งร่ำรวย แถมลักษณะดังกล่าวยังเป็นมือที่มีเสนห์ต่อทุกคนและน่ามองอีกด้วย

รูปร่าง

            หลายคนอาจคิดว่าหุ่นที่โหงวเฮ้งดีหรือมีเสน่ห์ คือคนที่หุ่นผอมเพรียว แต่ตามหลักของชาวจีนแล้ว หุ่นที่มีเสน่ห์ที่สุดและตรงหลักความอุดมสมบูรณ์ร่ำรวยที่สุด (ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง) คือ หุ่นคนที่ดูมีน้ำมีนวล ดูอวบอิ่ม แต่ต้องระวังที่จะต้องรักษาความอวบอิ่มไม่ให้ถึงขั้นอวบอ้วนเกินไปจนเสียสุขภาพนะคะ เพราะนั่นอาจทำให้เสน่ห์ของคุณลดลงไปด้วย