รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 27 กรกฎาคม 2564
  • 83

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอยู่ในหมู่ญาติมิตรที่มีความสุข อุดมสมบูรณ์ด้วยยศศักดิ์และโชคลาภ โอกาสดีในหมู่ญาติพี่น้องของท่านคือการได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบสูงขึ้น และรายได้ของพวกเขาก็มากขึ้นด้วย แต่รายจ่ายของท่านกลับเดินสวนทางกับเขา แถมมีค่าใช้จ่ายแก่บริวารที่ท่านเต็มใจที่จะจ่ายอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรวางแผนการเดินทางไกลใดๆ ในระยะ 2-3 เดือนนี้ เพราะดาวเสาร์โคจรถอยหลัง อาจถูกเลื่อนการเดินทางได้ง่ายๆ ควรชะลอการจ่ายเงินเพื่อการท่องเที่ยวทางไกลไว้ก่อน ดาวมฤตยูในภพวินาศ การรับจ่ายเงินสดก้อนใหญ่เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวัง ควรมีพยานรู้เห็นหรือทำเป็นลายลักษณ์อักษร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีหน้ามีตาในสังคม ไปไหนมาไหนก็มีสง่าราศี มีแต่คนทักว่าเป็นคุณนายหรือเสี่ย ทำงานยากๆ สำเร็จเป็นความดีความชอบและรายได้ของท่านต่อไป ไม่ควรเที่ยวเตร่ตามสถานเริงรมย์และแหล่งอบายมุข ไม่ว่าสถานที่จะเปิดถูกกฎหมายหรือไม่ก็เป็นโทษแก่ท่านไปอีกนาน คนโสดอาจได้เพื่อนเป็นแฟน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรรับฝากหรือรับบริจาคสิ่งของที่มีเบื้องหลังไม่ชัดเจน ไม่ว่าจะมาจากผู้ใดก็ตาม เพราะอาจเป็นของไม่สุจริตหรือมีเบื้องหลังอันน่ากลัว มีลาภผลและรายได้จากหลายทาง แต่อาจมาพร้อมกับความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับเงินตราต่างประเทศ คนรักมักวิตกกังวลบ่อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลร่วมกับขบวนการต่างๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุที่น่าตกใจ หรือเรื่องไม่ดีต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง บริวารจะสนับสนุนท่านและคู่ครองของท่านโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องมากนัก ถ้ามีการซื้อขายไร่นาสวนหรืออสังหาริมทรัพย์ใดๆ จะไม่เป็นไปด้วยความราบรื่น ควรระวังการต้มตุ๋นเอาไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จจากโครงการที่คิดไว้ งานใหญ่ที่ต้องทำได้รับความร่วมมือจากบริวารชั้นผู้น้อยหรือคนรุ่นใหม่ๆ จะราบรื่นเป็นอย่างดี ได้รับความอบอุ่นในไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนร่วมงานที่แสดงน้ำใจต่อท่าน ซึ่งจะสนิทสนมกันยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แต่ท่านอาจถูกจับจ้องเอาผิดจากผู้หลักผู้ใหญ่เล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่ทรัพย์สินมีค่าสวยงามต่างๆ รวมทั้งการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศด้วย มีสติปัญญาแก้ปัญหายากๆ ในการทำงานให้แก่ตนเองและผู้ร่วมงานได้ รับสิ่งดีงามจากสิ่งที่ท่านสูญเสียไปแล้ว หากมีปัญหาเรื่องคดีความมาก่อน ระยะนี้จะทุเลาลงไปมาก ผู้ใหญ่หรือนายจ้างสนับสนุนดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่จำเป็นต้องเดินทางไกลจะเดินทางด้วยความปลอดโปร่งราบรื่น ไม่มีความกังวลใจแต่อย่างใด การเดินทางระยะสั้นๆ จะควบคุมเวลาให้เป็นไปตามนัดหมายไม่ค่อยได้ มักชอบทำงานที่ไม่จำเป็นแต่สนุกสนานมากกว่างานที่ต้องรับผิดชอบโดยตรง หุ้นส่วนคู่สัญญามักไม่เห็นด้วยกับแนวคิดของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพบเห็นปรากฏการณ์หรือฝันดีเป็นสัญญาณของความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตและรายได้ บางวันจะไปติดฝนหรือรถติดอยู่เป็นเวลานานนับชั่วโมงจนท่านไม่สามารถไปตามนัดหมายได้ แต่ท่านก็อดทนต่อเหตุการณ์เหล่านี้ได้อย่างดีไม่เดือดร้อน กลับเป็นโอกาสดีที่ได้ใช้เวลาคิดไตร่ตรองแก้ไขปัญหาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีหน้าที่การงานอะไรๆ อยู่ก็ตามจะเปลี่ยนแปลงเป็นผู้รับผิดชอบด้านการเงินบัญชี เพราะผู้รับผิดชอบเดิมทำงานไม่ไหว หรือเปลี่ยนที่เก็บเงินเพราะท่านต้องการกระจายความเสี่ยง อาจถูกเพื่อนร่วมงานหรือบริวารขอยืมเงินเป็นอาจิณ เพราะเขาคิดว่าท่านร่ำรวยและมีชื่อเสียงจนไม่สามารถปฏิเสธได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรทำอะไรตามคำแนะนำบอกเล่าของผู้อื่นหรือกระแสข่าวสารต่างๆ โดยไม่จำเป็น ถ้าเพิ่งคับอกคับใจในเรื่องบ้านเรือนที่เช่าหรืออาศัยเขาอยู่ จะมีลู่ทางแก้ไขให้ดีขึ้นได้ในระยะนี้ มีผู้ดัดแปลงข่าวดีที่มาถึงท่านให้กลายเป็นข่าวร้าย โดยท่านไม่ทราบความต้องการของเขา เว้นแต่คิดว่าเขาป่วยทางจิต

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายได้ขาดตกบกพร่อง บางอย่างที่ควรจะได้แต่กลับไม่ได้ เช่น ลูกหนี้ไม่จ่ายหนี้สินตามนัดหมาย เป็นต้น บุตรหลานและบริวารจะแก้ปัญหาบางอย่างให้ท่าน หรือสามารถอธิบายให้ท่านเข้าใจจนกระจ่างแจ้งได้โดยง่าย การตัดสินใจหรือสิ่งที่ท่านคิดว่าเป็นโชคลาภจะนำโชคร้ายมาสู่ท่านในภายหลัง