รีเซต

ดวงสมพงษ์ ‘อยู่ด้วยกันแล้วรุ่ง เฮง ชีวิตเจริญรุ่งเรือง’ โดย Horosociety

  • 13 กรกฎาคม 2564
  • 474

ดวงสมพงษ์ ‘อยู่ด้วยกันแล้วรุ่ง เฮง ชีวิตเจริญรุ่งเรือง’ โดย Horosociety

  • วันอาทิตย์ สมพงษ์กับ วันพฤหัสบดี

          คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม สามารถควบคุมความใจร้อนของคนวันอาทิตย์ได้ และวันพฤหัสบดีเป็นธาตุดิน วันอาทิตย์เป็นธาตุไฟ เมื่อมาอยู่ด้วยกันจะเกิดความอบอุ่นในครอบครัว ทำให้เกิดความสมดุลและมีความอุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่าสุดท้ายจะเข้ากันได้ดีมาก ๆ

  • วันจันทร์ สมพงษ์กับ วันพุธ

          สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กันได้ตลอดเวลา คนวันจันทร์เป็นคนธาตุดิน ส่วนคนเกิดวันพุธเป็นธาตุน้ำ เมื่อรวมตัวกันแล้วก็สามารถส่งผลให้เกิดความสมดุล ทำให้กล้าที่จะมุ่งหน้าทำสิ่งต่าง ๆ จนประสบความสำเร็จได้ ดังนั้นคู่ของคนวันจันทร์กับคนวันพุธจึงเป็นเป็นความสดชื่น เต็มไปด้วยพลังของความสุขให้กระชุ่มกระชวยตลอดเวลา

  • วันอังคาร สมพงษ์กับ วันศุกร์

          คนเกิดวันศุกร์เป็นธาตุน้ำ เป็นคนอ่อนหวาน ชอบช่วยคน พูดจาตรงไปตรงมา มีนิสัยน่ารัก มีหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมที่จะรับฟังปัญหาของคนเกิดวันอังคารได้ดี เนื่องจากคนวันอังคารเป็นคนที่ขี้น้อยใจ มีปมในใจเรื่องครอบครัว ส่วนคนเกิดวันศุกร์ก็มักจะมีเรื่องทุกข์ใจ เมื่อมาเจอกันต่างคนก็ต่างมีเรื่องปรับทุกข์กัน จึงมีความเข้าอกเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี

  • วันเสาร์ สมพงษ์กับ วันพุธกลางคืน

          คนเกิดวันพุธกลางคืนจะมีวาทศิลป์ในการพูด ชอบเจรจา พูดจาเอาตัวรอดได้ พูดโน้มน้าวเก่ง สามารถปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงมักพูดโน้มน้าวคนเกิดวันเสาร์ให้ทำอะไรให้เกิดผลประโยชน์ได้ ช่วยประคับประคองกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอีกคู่ที่สมกันมาก ๆ