รีเซต

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนตุลาคม 2565 โดย อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

  • 26 กันยายน 2565
  • 133

      เดือนตุลาคมนี้ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก ของคนเกิดแต่ละวัน อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส มีคำทำนายดวงแม่นๆ มาแนะแนวทางให้แล้วค่ะ 

 


เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนตุลาคม 2565 


คนเกิดวันจันทร์

การงาน- เดือนนี้การงานของคุณจัดว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นโดยเฉพาะคนทำธุรกิจ มีเกณฑ์ได้งานได้ลูกค้าเยอะ/คนว่างงานมีเกณฑ์ได้งาน/คนทำงานประจำมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือนค่ะ

การเงิน-เดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะนำเงินไปซื้อเครื่องตกแต่งบ้าน/ออฟฟิศของคุณ เพื่อให้ดูสมฐานะ โออ่าเสริมบารมีให้ตัวเองค่ะ ระวังการใช้เงินกันบ้างนะคะ

ความรัก-คนมีคู่ ช่วงเดือนนี้ทั้งคุณและคู่ของคุณต่างยุ่งวุ่นวายกับการทำงาน มีภารกิจรัดตัว ไม่มีเวลาได้สวีทหวานกันสักเท่าไหร่ค่ะ /คนโสด-คนคุย คุณมีเกณฑ์โสดแบบรวยทรัพย์ใช้ชีวิต Happy ไม่อยากดึงใครเข้ามาในชีวิตค่ะ

 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน- คนทำงานประจำมีเกณฑ์ได้ไปอบรมฯสัมนาต่างๆ/คนทำธุรกิจ มีโอกาสได้ขยับขยายกิจการให้ก้าวหน้า เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าและกำลังผลิตให้มากยิ่งขึ้น/คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้งานทำ บางคนอาจได้ไปศึกษาต่อค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้ ในคนทำธุรกิจ เรียกว่า ได้กำไรแบบอู้ฟู่กันเลยทีเดียว บางคนมีเกณฑ์กู้เงินผ่าน เดือนนี้การเงินดีมีผลกำไรเป็นกอบเป็นกำค่ะ

ความรัก- คนมีคู่ ดูเหมือนคุณไม่ค่อยแคร์คู่ของคุณสักเท่าไหร่ เหตุเพราะคุณหันมาใส่ใจดูแลตนเองมากกว่า ระวังคนของคุณจะน้อยใจไปนะคะ/คนโสด อยู่แบบสวยๆ หล่อ ๆ กันต่อไปจ้า..

 

คนเกิดวันพุธ

การงาน- เดือนนี้ให้ระวังอารมณ์ฉุนเฉียวของคนในที่ทำงานทำให้คุณหงุดหงิด เหนื่อย ท้อใจได้ /คนทำธุรกิจ ให้คุณระวังสุขภาพของคุณจะเป็นปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน ได้ค่ะ แะระวังบริวารจะทำพิษ นำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ค่ะ...

การเงิน- เดือนนี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ การเงินค่อนข้างฝืด ไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มเพราะอาจเป็นปัญหาให้กับคุณได้ในภายหลัง..

ความรัก- คนมีคู่ ให้ระวังคู่ของคุณ ไปทอดสะพานให้ใครต่อใคร นะคะ /คนโสด-คนคุย คนที่เข้ามาจีบคุณ เขาคนนั้นเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม เจ้าชู้มากๆ เดือนนี้ไม่เหมาะแก่การตกลงใจคบหากันค่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะถูกหลอกกินตับได้ค่ะ...

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน- เดือนนี้ ทั้งคนทำงานประจำ/ทำธุรกิจ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม เดือนนี้ปังมากๆคร้า หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นที่รักของเจ้านาย และบริวาร มีความสุขกันทั้งองค์กรจ้า...

การเงิน-เดือนนี้ มีเกณฑ์ได้รับโชค ได้รับทรัพย์ ได้เงินก้อนโตมาให้ชื่นใจ เฮงสุดๆคร้า...

ความรัก- คนมีคู่ พากันไปท่องเที่ยวเพื่อให้หลุดพ้นจากความเบื่อหน่าย/คนโสด-คนคุย คุณไม่สนใจความรัก ใครที่เพิ่งอกหักมา เดือนนี้คุณจะค้นพบทางออกให้กับตัวเองได้ค่ะ...

 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน- การงานของคุณจะได้รับความช่วยเหลือส่งเสริมจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ควรเข้าหาและอ่อนน้อมถ่อมตนกับท่านให้มากๆและคุณจะได้พบกับความสำเร็จและราบรื่นค่ะ ในบางคนหากมีปัญหาในเรื่องงานควรปรึกษาผู้ใหญ่ ท่านเหล่านั้นจะช่วยคุณได้ค่ะ ในคนทำธุรกิจ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้พาร์ทเนอร์ชั้นดีมาเป็นหุ้นส่วนค่ะ ..

การเงิน- คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากผู้ใหญ่ใจดี และมีโอกาสได้คนเข้ามาซัพพอร์ตทางด้านการเงินคุณค่ะ

ความรัก- คนมีคู่ เดือนนี้คุณทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาโรแมนติกร่วมกัน เพราะคุณทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นทำให้ของตนให้สำเร็จตามเป้าหมาย/คนโสด-คนคุย คุณได้ค้นพบแล้วว่า การอยู่กับคนเองโดยไม่มีใคร คือ สิ่งที่ดีและวิเศษที่สุดแห่งการหลุดพ้นจากพิษรัก...

 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน-เดือนนี้ คนทำงานประจำเหมือนคุณสองจิตสองใจ ว่าควรทำงานเดิมต่อไป หรือว่าจะออกจากงานไปหางานใหม่ดี /คนทำธุรกิจ เดือนนี้คุณค่อนข้างใช้ความคิดเยอะ สำหรับการแก้ปัญหา เพื่อไม่ให้ธุรกิจของคุณต้องปิดตัวลงค่ะ...

การเงิน- คุณมีแพลนเก็บเงินไว้เพื่อสร้างอนาคต ชั่งใจกับบางสิ่งบางอย่างว่าควรหรือไม่ควรใช้จ่าย/หรือลงทุนหรือมั้ย?

ความรัก- คนมีคู่ คุณกับคู่ของคุณมีความรักที่เท่าเทียมให้กัน ดูแลกันเป็นอย่างดี /คนโสด-คนคุย คุณมีความสุขกับการให้ความรักโดยที่ไม่คิดครอบครอง เพราะคุณรู้ว่า สุดท้ายรักนิรันดร์ไม่มีอยู่จริง คุณจึงเลือกใช้ชีวิตแบบเป็นผู้ให้ดีกว่า และอยู่อย่างมีความสุขกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณค่ะ...

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน- คนทำงานประจำงานของคุณในรอบเดือนนี้ ประสบการณ์ของคุณจะนำพาให้คุณเติบโตก้าวหน้าในตำแหน่งการงานของคุณค่ะ ขอให้คุณขยัน และแอคทีฟตลอดเวลาค่ะ คนว่างงาน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้งานทำหรือ ได้อาชีพเสริมเป็นงานอิสระค่ะ /คนทำธุรกิจ เดือนนี้ ยอดขายดีเป็นที่รู้จักสามารถขยับขยายธุรกิจของคุณได้แบบขั้นบันไดเลยทีเดียว ก้าวไปอย่างช้าๆ ที่ละขั้นแต่มั่นคง...

การเงิน- ค่อนข้างราบรื่น บางท่านอาจได้เงินก้อนแบบไม่คาดฝัน คุณสามารถทำเงินหาเงินได้เก่งในรอบเดือนนี้

ความรัก-คนมีคู่ เดือนนี้ความรักของคุณทั้งสองเหนียวแน่น จับมือกันไปพักผ่อนสวีทหวานกันเลยคร้า คนโสด-คนคุย เดือนนี้คุณมีเกณฑ์เจอคนดีที่รักเดียวใจเดียว ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต เข้ามาจีบคุณค่ะ บางคนโสดแบบสวยๆ หล่อๆ พาตัวเองไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา ไม่สนใจความรักใดๆ ระวังจะเจอเนื้อคู่ปิ้งรักกันโดยบังเอิญนะคะ ...

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่