รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 30 มีนาคม 2563
  • 2,404 14

    เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน

2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)

3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

     

อ่านคำทำนาย

 

1. ด้านการงาน 💼

 

ไพ่ใบที่ 1 >>> A♠️

ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการตัดสินใจ อย่าใจร้อน หรือด่วนตัดสินใจอะไรลงไป เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ซึ่งอาจจะทำให้คุณนึกย้อนกลับมาแล้วเสียดายในภายหลัง จะทำอะไรคิดให้ดีเสียก่อน

 

ไพ่ใบที่ 2 >>> 9♣️

ความกดดัน ในรอบสัปดาห์นี้มีเข้ามาแบบไม่หยุดไม่หย่อน มีความวุ่นวายเกิดขึ้น ทำให้คุณต้องมาตามแก้ปัญหาต่างๆนะคะ คุณอาจจะรู้สึกได้ถึงอะไรที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ช่วงนี้ต้องค่อยๆแก้ไปทีละสเต็ปนะคะ

 

ไพ่ใบที่ 3 >>> 2♥️

เริ่มเคลียร์งานได้บ้างแล้วนะคะ งานเล็กๆน้อยๆ สามารถช่วยเหลือคนอื่นๆได้อีกด้วย แม้จะเป็นเรื่องเล็ก แต่คุณก็ได้ใจไปเต็มๆเลย

 

ไพ่ใบที่ 4 >>> 8♠️

อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่คุณรู้สึกไม่โอเคนัก แต่ต้องทำใจยอมรับแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครที่กำลังย้ายงานหรือปรับเปลี่ยนอะไรตอนนี้ ระวังหนีเสือปะจระเข้นะคะ ทำใจไว้สักนิด

 

ไพ่ใบที่ 5 >>> 7♦️

สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ มีโอกาสสำเร็จและเป็นไปตามเป้าหมายที่คาดหวัง คุณจะรู้สึกหายเหนื่อยขึ้นมาหนึ่งเปลาะนะคะ

 

➖➖➖➖➖➖

 

2. ความรัก ❤️

 

ไพ่ใบที่ 6 >>> 5♦️

สำหรับคนมีคู่ 👫

มีความมั่นคง ความเข้าใจ ความสม่ำเสมอกันดี ไม่ควรระแวง หรือสร้างปัญหา ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องจริงนะคะ อาจจะมีบ้างที่ไม่ได้มีเวลาโรแมนติกนัก เพราะอาจจะมีเรื่องสำคัญต้องรับผิดชอบนะคะ ทั้งที่ความรู้สึกยังเหมือนเดิม

 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

ดูจะมีทิศทางที่ดีขึ้น และตัวคุณเองก็รู้สึกดี ค่อนข้างมั่นใจว่าสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ ใช้เวลาอีกสักนิด แล้วค่อยตัดสินใจนะคะ

 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️

คุณมีจุดโฟกัสค่อนข้างเยอะ ทั้งงาน และครอบครัว ภาระต่างๆ ความรักถ้ายังไม่ดี คุณก็ไม่ได้รีบ ปล่อยให้ถึงเวลาโชคชะตาจะคัดสรรให้คุณเอง

 

ไพ่ใบที่ 7 >>> 3♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫

ครอบครัวไหนที่อยากได้ลูกมีลุ้นสมหวัง หรือมีโอกาสได้อะไรใหม่ๆ และทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี ไม่ต้องกังวลนะคะ

 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

คุณเองก็มีคนเข้าหาไม่น้อย มีเสน่ห์ เป็นที่อยากรู้จัก และคุณเองก็ยังไม่อยากรีบด่วนตัดสินใจ อยากเช็คเรตติ้ง อยากดูๆไปก่อนนั่นเอง

 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️

มีโอกาสที่จะได้เจอคู่ เป็นคนที่มีตำหนิมาก่อน แต่เค้าน่าจะเคลียร์ฝั่งของเค้ามาแล้ว ดังนั้นก็อาจจะไม่ต้องกังวลเรื่องมือที่ 3 นะคะ ดูๆกันไป เพราะเค้าเองก็ดูจริงใจไม่น้อย


ไพ่ใบที่ 8 >>> J♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

ฝ่ายที่อายุน้อยกว่าจะรู้สึกไม่สบายใจ กดดัน และดูจะสร้างปัญหาได้ ทางที่ดีควรปล่อยให้เค้าได้ทำอะไรในสิ่งที่เค้าสบายใจ แล้วทุกอย่างก็จะดี

 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

ถ้าคนที่คุยเป็นคนอายุน้อยกว่า มันอาจจะมีหลายส่วนที่ต้องปรับ ต้องคุยกัน ต้องศึกษากันให้มากกว่านี้ เพราะมีบางจุดที่คุณเองก็ไม่โอเค และถ้าฝืนกันไปทั้งแบบนี้ อาจจะไปไม่รอด

 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️

ถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ ให้ศึกษาให้ดี เค้าไม่น่าจะใช่สเป๋คคุณสุดท้าย อาจจะแค่ผ่านมาและผ่านไปนะคะดี

 

ไพ่ใบที่ 9 >>> 6♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนไป หรืออะไรๆที่ไม่เหมือนเดิม บางครั้งอาจจะคิดมากไปเองจนมาปั่นทอนชีวิตคู่ใช้ความเข้าใจให้มาก คุณจะได้เห็นมุมมองที่ต่างไป ความสุขก็จะกลับมา

 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

คุณรู้สึกมีบางอย่างที่ไม่เคลียร์ ไม่ตรงใจ หรือมีความรู้สึกเบื่อๆเกิดขึ้น ดังนั้นช่วงนี้คุณคงยังไม่ตกลงปลงใจกับใครอย่างแน่นอน คงต้องขอเวลาทำความเข้าใจตัวเองสักพัก

 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️

ความเบื่อมันเกิดขึ้นกับตัวคุณ จนคุณไม่คาดหวังและไม่ตามหา คุณอาจจะปล่อยเวลาสักพัก แล้วเมื่อรู้สึกว่าพร้อมก็ลุกขึ้นมาใหม่ เรื่องของความรักผิดหวังมาก็เยอะ ต้องใช้เวลาสักนิด

 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 8♥️

 

สำหรับคนมีคู่ 👫

คุณหรือคู่ของคุณกำลังอยู่ในช่วงปรับตัว ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น และดูเหมือนว่าอะไรๆก็เริ่มจะดูดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น

 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

คุณค่อนข้างมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาเยอะ และคุณเองก็ยังสามารถเลือกคนที่เหมาะสมกับคุณได้ ไม่แน่นะ คุณอาจจะชอบอะไรแบบนี้ มีคนเข้าหามีคนเวียนมาคุย แต่ยังไม่ชัดเจนกับใครสักคน

 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️

อาจจะมีคนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักวนเวียนเข้ามาบ้างนะคะ ซึ่งก็ทำให้คุณรู้สึกหายเหงาไปได้บ้าง

 

➖➖➖➖➖➖

 

3. สุขภาพ 💊

 

ไพ่ใบที่ 11 >>> 10♠️

โรคใหญ่ๆอาจจะกำเริบได้ ใครที่สุขภาพแข็งแรงอาจจะพบว่ามีอาการผิดปกติบางอย่าง แต่อาจจะไม่ได้หนัก เช่นปกติไม่เคยปวดเมื่อย แต่จู่ๆก็รู้สึกปวดเป็นต้น

 

ไพ่ใบที่ 12 >>> A♣️

อาการความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมอง เลือดออก อาจจะเกิดขึ้นได้ให้ดูแลตัวเองบ้างนะคะ

 

ไพ่ใบที่ 13 >>> 5♥️

คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ ทุกอย่างยังปกติ และถ้าใครเป็นอะไร ก็ดูจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นนะคะ

 

ไพ่ใบที่ 14 >>> 6♦️

สุขภาพเป็นไปในทิศทางที่ดี น่าพึงพอใจ ดังนั้นไม่ต้องกังวลนะคะ

 

ไพ่ใบที่ 15 >>> 3♦️

บางคนที่มีอาการไอ หายใจลำบาก สัปดาห์นี้จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ต้องกังวลนะคะ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล