รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 มีนาคม 2562
  • 10,815 34

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 มี.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
อยากจะโดดงานไปเที่ยว เป็นช่วงที่อยากออกเดินตามหาแรงบันดาลใจ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับงาน ระวังทำงานผิดพลาดเพราะไม่มีสมาธิ

การเงิน
มีคู่แข่งมากมายที่เข้ามาแย่งงานคุณไป เงินเลยพลอยหดหายไปด้วย นอกจากนั้นยังมีค่าใช้จ่ายมากมายที่ต้องจัดการอีก

ความรัก
คนโสด รู้สึกไม่มั่นใจ ว่าที่คุณทุ่มเทตั้งใจให้กับอีกฝ่ายไปนั้น จะได้รับความรู้สึกตอบแทนมาคุ้มค้าไหม แถมดูท่าแล้ว อีกฝ่ายไม่ค่อยจะสนใจคุณเท่าไรด้วย ส่วนคนมีแฟน มัวแต่คิดมากเรื่องงานจนความสัมพันธ์ถดถอย รู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายทุ่มเทให้คนรักมากกว่าด้วย

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
เกิดการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน ขอให้คุณเตรียมตัวเอาไว้สักนิดเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลง อาจมีการย้ายที่นั่ง หรืออาจจะมีใครสักคนที่ต้องย้ายแผนกไป

การเงิน
เป็นช่วงที่คุณศึกษาหาวิธีการนำเงินที่มีอยู่ไปต่อยอด หรือนำไปลงเพิ่มเติม อาจหาวิธีการเก็บออม และอาจนำเงินไปลงทุนกับการศึกษา

ความรัก
คนโสด อาจได้เจอกับคนที่จะยอมให้คุณเพียงคนเดียว เขาจะเชื่อฟังคุณเป็นอย่างดีเลย ส่วนคนมีแฟน คนรักหงอกับคุณเกินไป จนบางทีคุณก็ไม่มั่นใจว่าเขาไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเองที่แอบทำอะไรมาแล้วกลัวว่าคนรักจะจับได้

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
น่าวุ่นวายใจสักหน่อย ก็ในเมื่อคุณเป็นคนสำคัญของที่ทำงาน ใครๆ จึงเข้ามาไหว้วานให้คุณช่วยทำนั่นทำนี่ให้ตลอดเวลา งานไหนก็ต้องการตัวคุณในช่วงเวลานี้ ทั้งงานนอกงานใน เรียกได้ว่า ฮอตที่สุด

การเงิน
ใช้เงินโหมกระหน่ำ ระวังมีปัญหาทางการเงินได้ในปลายเดือน คอยดูแลระมัดระวังค่าใช้จ่ายของตัวเองเอาไว้ให้ดี ก่อนที่จะเกิดปัญหาเงินรั่วไหลไม่หยุดหย่อน

ความรัก
ความรักดีๆ อยู่ตรงนี้ คนโสด ในที่สุดก็มีคนน่ารักเข้ามาสักที คุณจะได้เจอกับความน่ารักจากอีกฝ่าย ทั้งเอาอกเอาใจสารพัด ต่อให้คุณยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก แต่คุณก็จะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกดีๆ ที่เขามอบให้แน่นอน คนมีแฟน คนรักน่ารักเอาใจใส่ และนอกจากนั้นเขาอาจจะยังมีของขวัญอะไรมาให้คุณอีกด้วย เป็นช่วงที่ความรักหวานดีมาก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
การทำงานช่วงนี้ให้ความรู้สึกเหมือนว่ากำลังทำงานให้คนอื่น ก็เพราะว่าคุณต้องคอยเก็บงานที่คนอื่นทำไว้ให้เข้าที่เข้าทาง แล้วก็ทำงานเบื้องหลังให้คนอื่นนำไปนำเสนออีกต่างหาก

การเงิน
เงินไหลเข้ามาเท่าไร ก็ไหลออกไปอย่างรวดเร็วเท่ากัน คุณเก็บเงินแทบไม่อยู่เลย มีเงินเข้ามาก็ใช้ออกไปจนหมด เรียกได้ว่าเป็นทางผ่านของเงินอย่างแท้จริง

ความรัก
คนโสด จะได้เจอคนที่ดูน่าคุย และดูจริงจังเข้ามา ความสัมพันธ์จะไปในทางไหนนั้น อยู่ที่คุณตัดสินใจแล้ว ส่วนคนมีแฟน คนรักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ใจเขาก็อยู่ที่คุณเสมอ เขาแค่กำลังโฟกัสเรื่องงานและความสำเร็จ

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
คุณจะได้รับโอกาสให้ทำงานที่คุณอยากจะลองทำมานานแล้ว ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เพื่อนร่วมงาน คนรอบข้างให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจเสมอ

การเงิน
เป็นช่วงที่ต้องใช้ทักษะทางด้านเศรษฐศาสตร์อย่างเต็มที่ เพราะว่าต้องใช้ความสามารถในการบริหารจัดการ หมุนเงินที่มีอยู่ให้ใช้ได้อย่างเพียงพอ

ความรัก
คนโสด คุณรู้สึกว่าคนที่คุยอยู่ยังไม่เหมาะกับการเป็นแฟน แต่อาจจะเหมาะที่จะเป็นที่ปรึกษามากกว่า หรือไม่ก็อีกฝ่ายอาจจะคุยซ้อนอยู่ ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวาน แต่ก็อยู่ไปได้เรื่อยๆ ในฐานะเพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษาที่ดีที่สุดในชีวิต

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
คุณกำลังศึกษา หาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานที่คุณกำลังทำ เพราะว่าคุณรู้สึกว่ายังรู้เรื่องที่ต้องทำได้ไม่มากพอ ช่วงนี้จึงอาจจะหหมกมุ่นกับการอ่านหนังสือ หรือเข้าคอร์สเรียนเพิ่มเติม

การเงิน
มีภาระค่าใช้จ่ายที่ติดพันไว้ อาจจะเคยผ่อนอะไรไว้แล้วยังต้องจ่ายให้ครบกำหนด หรืออาจจะมีภาระค่าใช้จ่ายบางประการที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่

ความรัก
คนโสด ระวังทะเลาะกับคนที่คุยอยู่ หรืออาจจะมีปัญหากับคนเก่าๆ ที่ยังเหลือในชีวิต จนทำให้ขาดกันไปเลย ส่วนคนมีแฟน ให้ระมัดระวังอารมณ์เอาไว้สักหน่อย ระวังทะเลาะหรือมีปัญหาปากเสียงกับคนรัก แล้วจะกลายเป็นโกรธกันระยะยาว

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนหรือรุ่นน้องที่ทำงานหลายคนจนปวดหัวไปหมด อยากจะยกมือท่าปางห้ามญาติแล้วบอกทุกคนว่าพอก่อน นอกจากนั้น ในช่วงนี้หากคุณต้องการไปขออะไรกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ผู้ใหญ่จะแค่รับฟังเอาไว้ แต่ไม่ให้ตามที่คุณต้องการ

การเงิน
สภาวะการเงินในช่วงนี้ของคุณค่อนข้างน่าเป็นห่วง เพราะคุณเล่นจ่ายยับจนแทบไม่เหลือเก็บเลย ระวังไว้หน่อย ถ้าหากยังใช้จ่ายแบบนี้ มีโอกาสเป็นหนี้ได้

ความรัก
คนโสด ความรักยังเรื่อยๆ ค่อยๆ คุยกันไป แต่บางครั้งคุณก็รู้สึกว่าอีกฝ่ายดูจะเฉื่อยเกินไปจนเดาทางไม่ถูกว่าเขาจะเอาอย่างไรกับความสัมพันธ์แน่ ส่วนคนมีแฟน ความช้าๆ ได้พร้าเล่มงามของคนรัก ทำเอาคุณกังวลไม่ใช่น้อย บางครั้งคุณก็กลัวว่าเขาอาจจะไม่ได้จริงจังกับคุณมากพอ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
คุณทำงานไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีจุดหมาย รู้สึกเบื่อกับหัวหน้างานที่อีโก้สูงและไม่ยอมรับฟังใครเลย ส่วนคนที่มีธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ธุรกิจรุ่ง ภาพรวมดีมาก คุณสามารถบริหารงานได้ดี

การเงิน
มีความคิดว่าจะนำเงินไปลงทุนทำธุรกิจร่วมกับเพื่อน ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คุณอาจจะมีประชุมคุยงานกับเพื่อนค่อนข้างบ่อย

ความรัก
คนโสด คนที่คุณสนใจมีทีท่าว่ายังไม่อยากให้ใครเข้าหา คุณจึงไม่กล้าเข้าไปคุยด้วย รวมถึงลึกๆ แล้วตัวคุณเองก็ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใครเช่นกัน ส่วนคนมีแฟน คุณสัมผัสได้ว่าคนรักมีเรื่องอะไรปิดบัง และเก็บเอาไว้ในใจ เขาไม่ยอมพูดมันออกมา ส่วนคุณเองก็ไม่กล้าที่จะถามเขาตรงๆ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
มีการคุยงานกับเพื่อน หรือการประชุมค่อนข้างบ่อยครั้ง การงานก้าวหน้าค่อนข้างมาก แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ ระวังถูกผู้ใหญ่เรียกไปตำหนิเรื่องงานเล็กๆ น้อยๆ

การเงิน
พยายามหาลู่ทางในการนำเงินไปลงทุนเพิ่มเติม ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการเก็บเงิน และการลงทุนในอนาคต เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษา เช่น ค่าหนังสือ หรือค่าเรียนคอร์สต่างๆ

ความรัก
คนโสด ยังไม่อยากมีใคร เพราะช่วงนี้ต้องการเวลาส่วนตัว อยู่ดีๆ ก็เกิดอินดี้ อยากมีเวลาค้นหาตัวเอง ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณอยากใช้เวลาส่วนตัว เพื่อทุ่มเททำอะไรบางอย่าง จนอาจจะลืมใส่ใจความรู้สึกของคนรักไปบ้าง

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
หาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดการทำงานของตัวเอง อยากทำธุรกิจอื่นๆ มากยิ่งขึ้น จึงเป็นช่วงที่รวบรวมความรู้แขนงต่างๆ ใช้เวลากับการหาข้อมูลมากกว่าทำงานจริง

การเงิน
มีคนหยิบยื่นช่องทางการหาเงินใหม่ๆ เข้ามาให้ อยู่ที่คุณแล้วว่าจะตัดสินใจเลือกที่จะทำสิ่งนั้นหรือไม่ บางทีอาจจะเจอวิธีการหาเงินที่เวิร์คกว่าที่เคยเป็นมาก็ได้

ความรัก
คนโสด เจอคนคุยถูกคอผ่านเพื่อน โซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือการทำงาน แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยพัฒนา อยู่ในช่วงคุยทำความรู้จักมากกว่า ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์คงที่ ส่วนใหญ่ไม่คุณก็คนรักมักใช้เวลาไปกับการทำงานมากกว่า จึงทำให้ไม่ค่อยได้หวานใส่กันเท่าไรนัก

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
อาจได้งานจากผู้ใหญ่ หรือคนจากต่างประเทศเข้ามาคุยงานด้วย แต่ให้ระวังการโหมงานหนักจนอาจจะไม่สบายได้ การงานภาพรวมดี ค่อนข้างก้าวหน้า

การเงิน
สะสมเงินได้เรื่อยๆ มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แม้จะก้อนไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีเข้ามาตลอด ภาพรวมการเงินดี มีใช้จ่ายได้สะดวก

ความรัก
คนโสด คุณอาจจะไปออกตัวแรงใส่ใครเข้า พุ่งเข้าไปจีบอย่างไม่ลดละ ก็เพราะว่าคุณรู้สึกถูกใจเขาเข้าจริงๆ เสียแล้ว แต่ต้องระวังมีปัญหาเรื่องปากเสียงกับเขา เพราะความอารมณ์ร้อนของคุณเอง แล้วจะต้องมานั่งกลุ้มเอง คนมีแฟน ระวังมีปัญหาปากเสียงกับคนรักเพราะอารมณ์ของคุณ ทางที่ดีก็คิดก่อนที่จะพูดอะไรออกไป

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
รู้สึกว่างานไม่ค่อยได้ดั่งใจ ไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำอยู่มันคืออะไรกันแน่ มันจะดีต่ออนาคตของคุณจริงหรือ เกิดคำถามในใจว่าควรจะทำอย่างไรต่อดีกับงานที่ทำอยู่

การเงิน
ค่อนข้างดีมาก อาจได้รับมรดก หรือได้เงินทุนเพื่อนำไปลงทุนทำธุรกิจ ภาพรวมการเงินก็ดีมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่ดูแล้วน่าจะยังเป็นเพื่อน เขาดูไม่ได้เข้าหาคุณแบบชู้สาว ส่วนคนมีแฟน ระวังมีปัญหาปากเสียงกับคนรัก นอกจากนั้นอาจจะไม่ค่อยได้คุยกับคนรักด้วย เพราะคุณมัวแต่โฟกัสกับเรื่องงาน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่