ทำนายฝัน ฝันเห็นเต่า เห็นตะพาบน้ำ หรือ ฝันว่าได้จับเต่า จับตะพาบน้ำ หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 22 กันยายน 2563
  • 25,778 1

     เมื่อ ฝันเห็นเต่า เห็นตะพาบน้ำ หรือ ฝันว่าได้จับเต่า จับตะพาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ตัวเล็ก  หรือ ตัวใหญ่ยักษ์ ก็ตาม ฝันเหล่านี้หมายถึงอะไรได้บ้าง และแปลเป็นเลขเด็ดโชคลาภอะไรได้บ้าง TrueID Horoscope มีคำทำนายฝันมาฝากกันค่ะ 

 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเต่า ได้จับเต่า ฝันว่าได้จับเต่าไปปล่อย

     ทำนายฝัน ว่าจะได้โชคลาภจากสัตว์ที่มี 4 เท้า ในเร็ววันจะมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นระดับหัวหน้า มีเจ้านายผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือผลักดันอยู่ ญาติสนิทหรือมิตรสหายที่มีอายุมากกว่าจะนำข่าวดีมาให้ จะมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลืออยู่ ลองขออายุท่านมาเสี่ยงโชคดู มีความสำเร็จในเรื่องการงาน ความรักค่อนข้างหวานชื่นครอบครัวมีความมั่นคง คนโสด จะมีญาติผู้ใหญ่มาช่วยแนะนำผู้หญิงให้รู้จัก หากถูกใจให้รีบสานต่อทันทีเพราะนี่คือคู่แท้ของท่าน

 

เลขมงคลโชคลาภ เมื่อฝันว่าเห็นเต่า ได้จับเต่า 

45 57 65 657 045 395

 

----------------------------------------

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าเต่ากัด

      ทำนายฝันว่า ช่วงนี้ท่านอาจจะรู้สึกกดดันหรือโดดเดี่ยวไปบ้าง การงานที่กำลังทำอยู่หรือที่รับผิดชอบอยู่ขณะนี้จะเกิดปัญหาและอุปสรรคขัดขวาง ท่านจะหาทางออกหรือวิธีแก้ไขปัญหาไม่เจอ ต้องทำงานคนเดียวไม่มีเพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานมองไม่เห็นความสำคัญของท่าน ความรักของคนโสดไม่ต้องพูดถึงเพราะยังไม่มีโอกาสจะเจอเนื้อคู่ในช่วงนี้ ส่วนคนมีคู่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงยังใช้ชีวิตคู่กันอย่างปกติสุข ช่วงนี้ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุบนท้องถนนให้มากขึ้น

เลขมงคลโชคลาภ เมื่อฝันว่าเต่ากัด

34 06 82 049 670 467

 

---------------------------------------

 

คำทำนายฝัน ฝันเห็นเต่าตกหลุม

     เมื่อฝันว่าเห็นเต่าเดินตกหลุม ทำนายว่าช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ จะมีปัญหาหนักกับผู้สูงวัยโดยเฉพาะที่หลัง ต้องหมั่นคอยดูแลเอาระวังระวังจะเจ็บป่วยหรืออย่าให้เกิดหกล้มได้ จะมีปัญหาการทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ มีการเสียเงินเสียทองในด้านเรื่องสุขภาพ อาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งหรือแตกหักกับคนรักถึงขั้นเลิกรา แต่คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่ที่ถูกใจ แต่คู่ที่เจอจะเป็นคนมีเสน่ห์มีคนเข้ามาชอบมาจีบหลายคน ถ้าหากตัวท่านเองชอบจริงก็ต้องใช้ความพยายามหน่อยมีโอกาสที่จะชนะใจได้ ธุรกิจการงานไม่คอยดีควรชะลอการลงทุนไว้ก่อน

เลขมงคลโชคลาภ เมื่อฝันเห็นเต่าตกหลุม

40 12 42 504 630 659

 

---------------------------------------

 

คำทำนายฝัน ฝันเห็นเต่ามะเฟือง

     หากฝันว่าเห็นเต่ามะเฟือง ทำนายว่า การเงินมีรายรับมากทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน มีโอกาสได้รับสมบัติมรดกจากญาติผู้ใหญ่เกณฑ์การเสี่ยงโชคดี จะได้รับมอบหมายงานชิ้นใหญ่ซึ่งจะมีผลต่อชื่อเสียงรายได้ แสดงความสามารถให้เป็นที่ยอมรับแก่ทุกๆคนด้วย จะนำพาชื่อเสียง เกียรติยศมาสู่ท่านและครอบครัว งานที่ทำจะส่งผลให้ท่านเป็นที่ยอมรับแก่เพื่อนร่วมงาน ทำให้ท่านมีชื่อเสียงโด่งดัง การงานเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทำให้หน้าที่การงานเติบโตก้าวหน้าไปรวดเร็ว และโดดเด่นในที่ทำงาน

 

เลขมงคลโชคลาภ เมื่อฝันเห็นเต่ามะเฟือง

80 58 40 398 092 801

 

----------------------------------------------

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าได้จับตะพาบน้ำ 

     ทำนายฝันว่า จะมีโอกาสได้โชคลาภก้อนใหญ่ ลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้จะเห็นผลกำไร ค้าขายกับคนสูงอายุจะดี ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกลเกี่ยวกับทางน้ำแล้วจะได้โชคลาภ มีโอกาส ได้ลาภ จากสัตว์ 4 เท้า คนมีครอบครัวความรักช่วงนี้ดีแต่มีเกณฑ์ว่าจะห่างไกลกัน ต้องหมั่นหันหน้าเข้าหาปรับความเข้าใจกันไม่งั้นจะยิ่งห่างกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ว่าจะเจอคู่ในไม่ช้า ซึ่งมีเกณฑ์ว่าจะเป็นคู่แท้ของตัวท่านเองได้ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัย เจ็บป่วยจะหาย มีโอกาสเจอ หมอที่ถูกกับโรค คิดจะเสี่ยงโชคช่วงนี้ พอทำได้

 

เลขมงคลโชคลาภ เมื่อฝันว่าได้จับตะพาบน้ำ

65 59 55 558 959 659

 

----------------------------------------

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล