ดาวย้ายมาทายดวง ดวง 12 ราศี จะเป็นอย่างไร ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี โดย โหรชี้ชัด

  • 11 มิถุนายน 2563
  • 1,569 3

    อีกหนึ่ง ดาวย้าย ที่สำคัญในช่วงนี้ย่อมหนีไม่พ้น ดาวพระศุกร์ ที่พักรถอยกลับจับเรือนเกษตราธิบดี ณ ราศีพฤษภ ในช่วงระหว่างวันที่ 9 มิถุนายน ถึง 3 สิงหาคม 2563 และส่งผลต่อดวง 12 ราศี ต่างกันไป ซึ่ง โหรชี้ชัด จะมาเจาะลึกดวงแต่ละลัคนาราศีให้ได้ทราบกันโโยละเอียดอีกเช่นเคยค่ะ 

เจาะลึกดวง 12 ราศี ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    ช่วงระหว่างวันที่ 9 มิถุนายน ถึง 3 สิงหาคม 2563 ดาวพระศุกร์พักรถอยกลับจับเรือนเกษตราธิบดี ณ ราศีพฤษภ ตำราครูโหรท่านบันทึกไว้เบื้องต้นว่า “เกษตรศุกร์พฤษภสมทบตุลย์ จะมีบุญยศศักดิ์เป็นหลักฐาน ทั้งข้าวเกลือเหลือล้นพ้นประมาณ มีถิ่นฐานบ้านนาและลาโภ เป็นที่พึ่งญาติกาได้อาศัย โดยน้ำใจอารีดีนักโข มีความสุขเย็นใจไร้ทรวงโซ ไม่เลโลอาภัพอับประมาณ” ...

     แต่ก็หมายเหตุไว้สักนิด เพราะเป็นการสถิตในวิถีการโคจรที่ไม่ปกติ!? ผลแห่งอานุภาพจึงยังไม่เปล่งประกายเต็มประสิทธิภาพเท่าไหร่นัก

     ดาวพระศุกร์เกษตรา อาจจะยังติดขัดในช่วงสองสัปดาห์แรก แต่พอดาวอังคาร(๓) ขยับย้ายมาช่วยเสริมพลังให้กันและกัน (ตั้งแต่ 16 มิถุนายน 63) รวมพลังกับ ดาวพระเกตุ(๙) ซึ่งรอรับอยู่ก่อนแล้ว ก็จะยังช่วย...

  • สร้างจังหวะทางการเงินให้หมุนเวียนรับจ่ายคล่องมือ มีการลงทุนในระบบเพิ่มขึ้น ทรัพย์สินรายได้ขยับกลับเข้ากระเป๋า แต่ยังต้องระวังอย่าคิดหาเงินทางลัดเต็มรูปแบบ เอาแค่หวานอมขมคอพอคลายเครียด
  • งานด้านบันเทิงศิลปินดารา รวมถึง Youtuber , Idols กลับมามีบทบาทมีผลงานโดดเด่น ...
  • ความรักและเสน่หาที่เหือดแห้งก็จะกลับมาสร้างความชุ่มฉ่ำ ชีวิตเริ่มกลับมามีสีสัน
  • เกิดค่านิยมรสนิยมใหม่ในโลกวิถีใหม่ ผู้คนหันมาดูแลตัวเอง
  • สินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลความสวยความงาม การฟื้นฟูเยียวยารักษา การเลือกรับประทานอาหารสุขภาพ ก็จะเริ่มมาเช่นกัน

     ต่อไปนี้จะเป็นคำพยากรณ์เฉพาะในส่วนของ ดาวพระศุกร์(๖) แล้วผมจะตัดในส่วนของ ดาวพระเกตุ(๙) และ ดาวพระอังคาร(๓) ที่มีส่วนร่วมปฏิบัติการมาขยายความในโพสต์ถัดไป มีเรื่องที่อยากเล่าเยอะเลย

 

ดวงราศีเมษ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น การลงทุนการร่วมหุ้นสร้างเป็นผลกำไร กิจกรรมที่เพียรสร้างด้วยความทุ่มเท ยอมรับแรงกดดันแบบก้มหน้าก้มตา เริ่มให้ผลผลิตตามที่ตนเองได้ลงแรงเอาไว้ สิ่งใดอันพึงกระทำแล้วสร้างวินัยในการปฏิบัติ กลับมาสนองตอบผลลัพธ์ได้อย่างงดงาม

 

ดวงราศีพฤษภ  ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    กลับคืนความเป็นตัวของตัวเอง หลังจากที่ไปดราม่าวนๆมึนๆอยู่กับพระราหูมาพักนึง แม้ฟอร์มจะยังไม่เข้าที่นัก แต่ถ้าบุกตลุยด้วยแรงปรารถนา ก็จะรู้สึกสนุกกับภารกิจที่ท้าทายตนเอง การคุยกับคู่ค้า/การเจรจามีผลสำเร็จ โอกาสแห่งความมั่งคั่งอันพึงมีพึงได้ ปลดล็อกแล้ว

 

ดวงราศีมิถุน ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    หลายสิ่งยังคงอยู่เหนือการควบคุม ต้องสู้กันแบบ อยู่กับปัจจุบัน ดวงชะตายังแปรผัน การเสียโอกาสอย่างหนึ่ง จะมาพร้อมกับโปรเจคงานใหม่ในเส้นทางที่คาดไม่ถึง ภารกิจชีวิตยังคงมีเรื่องหนักใจที่ต้องแบกรับ จงมองทุกสิ่งให้เป็นความท้าทาย แล้วอุปสรรคจะกลายเป็นเรื่องบันเทิง

 

ดวงราศีกรกฎ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    ทั้งเก่งทั้งเฮง รับโอกาสที่ดีจากดาวพระศุกร์ ซึ่งเกิดจากการทำงานหนักจนขนาดที่ว่าเป็นที่ริษยาหมั่นไส้ ยิ่งทำงานหนักเท่าใด จังหวะแห่งโชคดีมีแรงสนับสนุนด้านความเป็นอยู่และรายได้ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ธุรกิจอาหารและความสวยงามเปิดช่องให้ลุยคว้าผลกำไร

 

ดวงราศีสิงห์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    ภารกิจการทำงานมีความโดดเด่นได้ “ปัศวเกณฑ์” แห่งความสำเร็จมั่นคง แม้จะดูน่าเบื่อไปสักหน่อย เพราะอาจต้องทำงานแก้ปัญหาซ้ำๆ ก็ขอให้ทำต่อไป แล้วผลสำเร็จอันน่าพึงพอใจจะตอบสนองสาสมกับความเพียร มีช่องทางลงทุนในผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ๆ ควรเปิดใจลองศึกษา

 

ดวงราศีกันย์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    ช่วงเวลานี้หนุ่มสาวชาวกันย์จะดูสวยหล่อมีเสน่ห์พุ่งพรวดพราดเกินมาตรฐานปกติ มีการจับจ่ายเงินทองเพื่อความถูกต้องและพึงพอใจ เงินทองแม้จะยังไม่ลื่นปรึ๊ดดังใจ แต่ก็บริหารการรับจ่ายได้สำเร็จดี ดวงชะตามีโอกาสสร้างชื่อเสียงและได้การยอมรับอย่างงดงามตามท้องเรื่อง

 

ดวงราศีตุลย์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    เก็บตัวเพื่อฟื้นกำลังในเรือนภพแห่งการแปรสภาพ อาจได้ใช้ความสามารถแบบเจาะเวลาหาอดีต ใช้ประโยชน์จากความรู้ความถนัดดั้งเดิม นัดหมายมีเกณฑ์แปรปรวน สินค้าอาชีพแต่งงามทำสวย ขายสินค้าย้อนยุค ล้างสต็อกเก่า งานประกันสุขภาพและชีวิต รับผลกำไรงาม

 

ดวงราศีพิจิก ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    เป็นช่วงที่ต้องรับภาระหนักทั้งหน้าที่พึงกระทำและความรู้สึกทางจิตใจ อยากแนะนำให้พักก่อน เนื่องจากภารกิจในความรับผิดชอบอาจโดนปาดหน้าขโมยผลงาน แต่เมื่อดาวพระศุกร์ได้ กีฏะสัตตเกณฑ์ แปลได้ว่าคนอื่นทำได้ดีกว่าเราลงมือจัดเอง จำต้องวางใจให้คนอื่นทำแทนดีกว่า

 

ดวงราศีธนู ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    แม้จะยังติดขัดขลุกขลัก แต่รายรับ/ผลกำไรก็พอมีเข้ามาเรื่อยๆ เพราะดาวส่องสว่างในเรือนที่เรียกกันว่า “อริ” ชี้ชัดได้ว่า การเงินของคนธนูหมุนเวียนเข้าซ้ายย้ายออกขวา อาจจำเป็นต้องจ่ายเพื่อสิ่งที่ต้องดูแลรักษาหรือแก้ไขปรับปรุง หว่านการลงทุนเพื่อรอรับโอกาสใหญ่ในอนาคต

 

ดวงราศีมังกร ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ภารกิจหนักต้องบริหารด้วยความเพียรมานะอุตสาหะพยายาม ฟันฝ่าต่อสู้อยู่กับปัจจุบันชนิดไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เป็นจังหวะสรุปทุกกระทำที่สะสมมาให้บรรลุผลลัพธ์ที่รอคอยกันมาแสนนาน ดาวพระศุกร์บันดาลมหาสิทธิโชคชัย โปรเจคโครงการงานใดๆ จัดการได้สำเร็จทั้งสิ้นแลฯ

 

ดวงราศีกุมภ์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    ดาวพระศุกร์ นระอุดมเกณฑ์ รู้สึกถึงสถานะความมั่นคง อุ่นใจด้วยผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมผลักดันเบื้องหลัง มีโอกาสรับเงินก้อนจากอสังหาริมทรัพย์หรือมีโชคจากบ้านเรือนที่พักอาศัย มีแรงจูงใจในการสร้างรายได้หมุนเวียนมากขึ้น เพราะว่ามีของบางอย่างที่อยากซื้อหามาครอบครอง

 

ดวงราศีมีน ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” เสน่ห์ลึกล้ำมีคนขายขนมจีบส่งตาหวานกันวิบวับ ได้รับความเมตตาผู้ใหญ่ยังสนับสนุน บังเกิดโชคลาภลอยจากการออกสังคม บรรยากาศยังดูอึดอัดเชื่องช้า การงานยังไปได้แบบฝืดๆฝืนๆรอเวลาบรรลุเป้าหมาย อย่ากดดันตัวเอง ควรตื่นตัวพร้อมไว้เสมอ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล