รีเซต

กลุ่มตัวเลขเด็ดเอาใจคนชอบ(กิน)เด็ก โดยแมน การิน

  • 21 ธันวาคม 2563
  • 858

กลุ่มตัวเลขเด็ดเอาใจคนชอบ(กิน)เด็ก โดยแมน การิน

          ใครเป็นสายรักเด็กหรือชอบ(กิน)เด็กมาทางนี้เลยคร้าบบบบบ เพราะวันนี้ผมแมน การิน มีกลุ่มตัวเลขเด็ดเอาใจพวกคุณมาฝากกัน เชื่อผม.. ผมลองเอาไปใช้แล้วได้ผลนะ

          ปฏิเสธไม่ได้เลยที่ปัจจุบันเทรนด์เด็กคบรุ่นใหญ่ สายป๋า ๆ นี่กำลังมาแรงมาก!! จริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่อะไร เพราะบางคนอาจจะเคยคบคนรุ่น ๆ เดียวกันแล้วไปกันไม่รอด ไม่ถูกใจ เข้ากันไม่ได้ หรืออะไรก็ตามแต่ พอมาเจอกับคนที่อายุต่างวัยกันมาก ๆ ก็อาจจะตอบโจทย์ความรักของคุณได้ดีกว่า เพราะได้ทั้งความรัก ความเข้าใจ ไม่มีการตามจี้ตามจิก ให้อิสระแก่กัน หรือไม่ได้มีการคาดหวังอะไรที่มากจนเกินไป ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้รสชาติความรักของคุณมีความสุขขึ้น สำหรับใครที่ต้องการมีความรักต่างวัยแบบนี้ ลองตามมาดูทริคง่าย ๆ กันได้เลย

          อันดับแรก.. เรามารู้จักกับธรรมชาติตัวเลขของความรักกัน นั่นก็คือเลข 6 ครับ หากเลข 6 อยู่ใกล้กับเลข 1 จะหมายถึงความรักต่างวัย จะอายุแตกต่างกัน อาจจะน้อยกว่าหรือมากกว่ามาก ๆ ซึ่งตรงนี้ก็จะตอบโจทย์กับคุณผู้ชายที่ชอบมีแฟนเด็ก หรือคุณผู้หญิงที่อยากจะกระชุ่มกระชวยขึ้นมา อยากมีแฟนอายุน้อยกว่า ก็สามารถนำกลุ่มตัวเลขเหล่านี้ไปไว้รอบ ๆ ตัวได้เลย

          ส่วนกลุ่มเลขตัวอย่างที่ผมอยากจะแนะนำก็คือ 614 , 615 , 616 โดยคุณสามารถดูรายละเอียดของแต่ละชุดเลขต่อไปนี้ แล้วเลือกนำไปใช้ตามชอบตามสะดวกกันได้เลยนะครับ

  • 614 - คุณจะได้คนที่เป็นคนพูดเก่ง เจรจาเก่ง ช่างพูดช่างคุย
  • 615 - คุณจะได้คนที่มีบุคลิกภาพที่ดี ดูภูมิฐาน มีความเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือและสามารถดูแลคุณได้
  • 616 - คุณจะได้คนหน้าตาดีเข้ามาในชีวิต

          จริง ๆ แล้วจะเด็ก ผู้ใหญ่ หรืออายุเท่า ๆ กันนั้นไม่สำคัญเท่ากับความรักที่เรามีให้กันหรอกเนอะ เพราะเรื่องของความรักนั้นเราไม่สามารถออกแบบมันได้ร้อยเปอร์เซ็นหรอก บทจะเจอคนที่ถูกใจก็เข้ามาแบบดื้อ ๆ ไม่ทันได้ตั้งตัวก็มี หรือบางทีเราชอบคนนี้มาก ๆ แต่ก็นก ดังนั้นนอกจากการโฟกัสที่อายุแล้ว อยากให้เพื่อน ๆ โฟกัสกับคนข้างหน้าหรือคนที่อยู่ข้าง ๆ และรักษากันไว้ให้ดีด้วยนะครับ