ดูดวง 7 ลัคนาราศี ใครดวงดีสุด! โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 22 กรกฎาคม 2563
  • 1,606 5

    หลังดาวพฤหัสบดีย้ายไปเมื่อเร็วๆนี้ ก็มีผลดีกับแต่ละลัคนาราศีมากมาย แต่ลัคนาราศีไหนจะดวงดีสุด! หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ จะมาเฉลยให้ได้รู้กันค่ะ บอกเลยว่ามี 7 ลัคนาด้วยกันที่จะดวงดี โดดเด่นกว่าใครๆ จะเป็นลัคนาใดบ้างมาลุ้นกันนะคะ 

ดูดวง 7 ลัคนาราศี ใครดวงดีสุด

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

 

รบกวนพิมพ์ “โอม ตามด้วยราศีของคุณ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เพื่อเป็นเคล็ด
ให้เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันนะครับ🙏🙏🙏

 


🕉 ราศีสิงห์ ดวงบริวารดี คนรัก,คนรอบข้างนำสิ่งดีๆ หรือโชคลาภมาให้ การทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะสำเร็จ การค้าขายจะทำกำไร มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน,ธุรกิจ,หรือการศึกษา

🕉 ราศีตุลย์ ดวงพลิกฟื้น! ค้าขายดี เจรจาเด่น แต่ก็มาพร้อมความคาดหวังและกดดันสูง การเงินจะคล่องตัวต่อจากนี้ มีเกณฑ์ได้ของมีค่า ได้บ้านได้รถ มีข่าวดีเรื่องความรัก!!!

🕉 ราศีกุมภ์ การงานโดดเด่น! สำเร็จ เป็นที่ยอมรับ คนหางานจะได้สมใจ ธุรกิจจะมีกำไร มีเกณฑ์ขยับขยาย ได้บ้านได้รถ ด้านความรักก็ดีเช่นกัน แต่ระวังเรื่องเอกสารสัญญา

🕉 ราศีมีน มีเรื่องดีเกี่ยวกับงาน บริวาร/ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ สิ่งที่ลงทุนจะสร้างกำไร ใช้จ่ายไปเรื่องสุขนิยม สวยงาม ราคาแพง บ้าน รถ แต่ระยะนี้อารมณ์ร้อนระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง

🕉 ราศีเมษ ดวงการงาน รุ่งโรจน์ บริวารคอยช่วยเหลือ ดวงการเรียนสำเร็จก้าวหน้า งานเจรจาค้าขาย ติดต่อแดนไกลจะดี งานออนไลน์จะรุ่ง! ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพไว้ด้วย

🕉 ราศีเมถุน มีเกณฑ์โชคลาภ บริวารดี ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ดวงความรักดี คนโสดจะมีรัก คนมีรักจะมีข่าวดี คนที่ไม่ใช่จะได้แยกจากกัน ช่วงนี้ระวังของหาย

🕉 ราศีกรกฎ การเงินคล่องตัวขึ้น มีเกณฑ์โชคลาภ การลงทุนมีกำไรดี ทั้งคนโสดและไม่โสดเสน่ห์แรง คนช่วยเหลือดี ทำงานเยอะระวังสายตาและกล้ามเนื้ออักเสบ/ออฟฟิตซินโดรม


***ส่วนราศีอื่นๆ ดาวพฤหัส ดาวดี ก็ย่อมส่งผลดีให้เช่นกันแม้อาจจะไม่เต็มร้อย แต่ก็ยังมีหลายเรื่องให้พอชื่นใจครับ

ราศีพฤษภ มีการเปลี่ยนแปลงหลายสิ่ง มีเกณฑ์จะได้กลับมาเจอสิ่งเก่าๆเดิมๆ อย่ารอคอยโชคลาภ ต้องลงมือทำจึงจะเห็นผลสำเร็จ ธุรกิจออนไลน์และความสวยงามจะรุ่ง!

ราศีกันย์ มีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ลงทุนกิจการ งานใหม่ แต่สิ่งที่คุณไม่คุ้นเคยต้องเหนื่อยในการปรับตัว แต่มีเกณฑ์ได้ทรัพย์มีมูลค่า บ้านใหม่ รถใหม่ มีเกณฑ์เจ็บป่วยของบริวาร

ราศีพิจิก จริงๆแล้วดวงการเงินถือว่าดีมาก งานที่ต้องทำร่วมกับผู้คนหรือค้าขายจะดี มีเงินมีทองจากหลายทาง แต่เหมือนกระเป๋ารั่ว มักไม่เหลือ ส่วนมากหมดไปกับภาระและบริวาร

ราศีธนู จะมีข่าวดีเรื่องงาน มีการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ แต่ค่อนข้างจะอึดอัดกับบรรยากาศและเพื่อนร่วมงาน การค้าขายดีเสมอตัว ธุรกิจออนไลน์และความสวยงามจะไปได้ดี

ราศีมังกร ระยะนี้อาจดูราบเรียบเสมอตัว อยู่นิ่งๆสักพักนึง ราวเดือนกันยายนจะดีขึ้นในทุกๆเรื่องที่คุณคาดหวัง งานด้านราชการ/หรืองานที่ไม่ต้องดิ้นรนแข่งขันจะมีคนสนับสนุนเมตตา

“ โชคดี มั่งมี มั่งคั่ง “ ทุกท่านครับ
🙏💰🙏💎🙏

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์
ดวงรายเดือน เลขมงคล ฤกษ์มงคล