รีเซต

คัมภีร์พิชิต ดวงเฮงยืนหนึ่ง ในครึ่งปีหลัง 2566

  • 19 พฤษภาคม 2566
  • 294

    สวัสดีชาวโฮโรโซไซตี้ ใครที่ดวงไม่ดีหรืออับโชคในครึ่งปีแรก แล้วอยากจะเพิ่มความเฮงให้ยืนหนึ่งกับเขาบ้าง มาทางนี้เลยค่ะ! วันนี้เรามีคัมภีร์พิชิตความเฮง ในครึ่งปีหลัง 2566 นี้ให้ทุกคนได้ไปทำตามเพื่อเสริมเฮงกันค่ะ

 

คัมภีร์พิชิต "ดวงเฮงยืนหนึ่ง" ในครึ่งปีหลัง 2566

   

1.ขอขมากรรม

      บางครั้งที่เราเหมือนจะโชคดีแต่มักมีอะไรมาขัด อาจเพราะบุญมีแต่กรรมบัง เพราะอาจเคยไปทำให้ใครโกรธ เจ็บช้ำหรือสร้างวิบากกรรมอื่นๆ โดยที่เราไม่รู้ตัวก็เป็นได้ การขอขมากรรมจะช่วยเปิดดวงของเราให้ปังและเฮงได้ โดยเคล็ดลับการสะบัดกรรมคือ

- จุดธูปกลางแจ้ง 16 ดอก (แนะนำให้ทำก่อนเที่ยง จุดกลางแจ้ง นอกชายคา)

- ทำสมาธิ และตั้งจิตให้มั่น

- จากนั้นท่อง

 นะโม 3 จบ

อุกาสะ อัจจะโยโนภันเต อัจจะขมา ยะถาพาเล ยะถามูลเห

ยะถาอะกุศเลเยมะ ยังกะรัมหา เอวังภันเต

อัจจะโยโน ปะฏิคัณหะถะ อายะติง สังวะเรยยามะ

อิมัง สัจจะวาจัง มิจฉาทิฏฐิ อะธิฏฐานัง ปัจจุทธะรามิ

ทุติยัมปิ อิมัง สัจจะวาจัง มิจฉาทิฏฐิ อะธิฏฐานัง ปัจจุทธะรามิ

ตะติยัมปิ อิมัง สัจจะวาจัง มิจฉาทิฏฐิ อะธิฏฐานัง ปัจจุทธะรามิ

นะถอน โมถอน พุทถอน ธาถอน ยะถอน ต้องคำสาป ให้ม้วยมรณ์

ถอนด้วยนะโม พุทธายะ ยะธา พุทโมนะฯ

นะสูญ โมสูญ พุทสูญ ธาสูญ ยะสูญ ต้องคำสาปทั้งมูล สูญด้วยนะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะฯ

      และเอ่ยว่า ข้าพเจ้า....................ขอ ขมากรรม ในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือ ไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณ เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทั้งหลาย โปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถอะ อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวร ต่อข้าพเจ้าอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แกข้าพเจ้า หรือคำสาปใดๆอันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำ หรือถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี

      ขอจงดับหมดสิ้นไปด้วย อนุภาพ พระบารมีแห่งพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ และด้วยบารมีแห่งองค์มหาโพธิสัตว์เจ้าและองค์มหาเทพ โปรดเมตตาและประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และช่วยเปิดทางและแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิตของข้าพเจ้า  จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และขอให้มีโชค มีลาภ มีเงินมีทอง เหลือกินเหลือใช้เหลือเก็บเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีด้วยเถอะ และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรมอยู่ในศีลในธรรมเข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด

 

2.เข้าร่วมพิธีกรรมของชาวล้านนา

       พิธีกรรมล้านนาที่ช่วยเสริมดวงและหนุนดวงชะตามีหลากหลาย เช่น พิธีจุดเทียนเสริมดวงชะตา ซึ่งจะมีการจัดในหลายวัด เช่น วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม วัดเดิมบาง จ.สุพรรณบุรี อีก1 พิธีกรรมคือ พิธีอาบน้ำมนต์ ซึ่งพิธีนี้สามารถไปตามวัดต่างๆ เช่น วัดไผ่แขก จ.สุพรรณบุรี วัดหูช้าง จ.นนทบุรี พิธีสืบชะตา เป็นพิธีกรรมของคนเหนือแท้ๆ ที่เชื่อกันว่าเป็นการต่ออายุหรือต่อชีวิตของบ้านเมืองหรือของคนให้ยืนยาว มีความสุข ความเจริญ (พิธีกรรมนี้มีการจัดขึ้นในเกือบทุกพื้นที่ในภาคเหนือ) โดยพิธีกรรมเหล่านี้เป็นพิธีกรรมล้านนาโบราณที่เชื่อว่าเป็นการสืบดวงชะตา ขจัดสิ่งไม่ดี และเป็นการหนุนดวง เปิดดวงให้ปังแบบไร้อุปสรรค

 

3.ขอพรองค์สี่หูห้าตา

       ใครที่ดวงการเงิน การงานติดขัด ไม่มีโชคไม่มีลาภ และต้องการเสริมดวงแบบรอบด้านทั้ง การเงิน การงาน บารมี โชคลาภ แนะนำให้หาเวลาไปสักการะบูชาองค์สี่หูห้าตา ตามที่ต่างๆ หรือหาองค์ท่านมาพกติดตัวไว้ เพื่อเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง มีโชคมีลาภ ทำอะไรก็จะเฮงแบบยืนหนึ่ง หากใครยังไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินองค์สี่หูห้าตา สามารถอ่านต่อได้ที่  https://horosociety.com/article-detail.html?id=11741

 

4.หาเบอร์โทรศัพท์มงคลมาใช้

       ในครึ่งปีหลังและหลังจากนี้ไป หากใครอยากจะดวงเฮง ดวงปัง ให้ลองสังเกตที่เบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง ที่เป็นสิ่งที่อยู่กับเราตลอดเวลาก่อนเลยว่า เบอร์ที่เราใช้นั้น มีเลขกาลกิณีหรือไม่ หรือเป็นเลขที่เสริมดวงได้อย่างถูกจุดหรือไม่ หากเบอร์ของใครที่ยังไม่ดีและไม่ตรงจุดเท่าที่ควร แนะนำให้หาเบอร์ใหม่มาเสริมดวง (จะเปลี่ยนเบอร์ส่วนตัวหรือเพิ่มเบอร์มาใช้คู่กันก็ได้) เช่น หากอยากเสริมดวงการเงินและโชคลาภปังๆ ควรมี 36,63,78,87,96,69,89,98   ในเลข 4 ตัวท้ายของเบอร์โทร

ปล. หากสนใจเบอร์มงคลเพื่อเสริมดวงเฮงรอบด้านยิ่งขึ้น คลิก>> horosociety.com(ตรวจเบอร์แม่นๆ ฟรี)

 

5.เดินสายมู

      การเดินสายมูนี้มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการสักการะขอพร การถือศีลกินเจ การปฏิบัติธรรม ทุกวิธีล้วนเป็นการมูที่ดีทั้งนั้น ขั้นแรกของการมูคือให้หาเวลาไปสักการะขอพรสิ่งศักดิ์ต่างๆที่คุณนับถือหรือศรัทธา สถานที่ที่แนะนำเป็นอันดับแรกเลยคือ ศาลหลักเมือง เพราะเป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์มาก หากใครดวงไม่ดีก็จะเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี หากใครที่ดวงดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งขึ้นไปอีก หรือใครที่เป็นสายเทพ หรือพญานาค ก็ให้หาเวลาไปไหว้ท่านสม่ำเสมอ หากทำควบคู่ไปกับการถือศีลกินเจบ่อยๆ เช่น ทุกวันพระ ก็จะช่วยให้ดวงของคุณเฮงปังแบบฉุดไม่อยู่ได้

       5 วิธีข้างต้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคัมภีร์พิชิตดวงเฮงในครึ่งปีหลังนี้ นอกจากวิธีเหล่านี้การคิดดี พูดดี ทำดี ก็เป็นการปรับดวงของเราเองให้มีพลังบวก พร้อมรับสิ่งที่ดีเข้ามาหาเราเสมอๆ และหากใครที่ชอบทริคเสริมดวง สถานที่เสริมดวง หรือวิธีการมูต่างๆ ติดตามโฮโรโซไซตี้ไว้ได้เลย จะมีทริคการมูและเสริมดวงดีๆ มาฝากกันเรื่อยๆ ค่ะ