รีเซต

หมอดูชี้ ราศีนี้ทำสิ่งยากๆ สำเร็จได้โดยไม่ต้องใช้วิธีพลิกแพลงอะไรใดๆ โอกาสความสำเร็จรออยู่

  • 28 พฤศจิกายน 2565
  • 91

หมอดูชี้ ราศีนี้ทำสิ่งยากๆ สำเร็จได้โดยไม่ต้องใช้วิธีพลิกแพลงอะไรใดๆ โอกาสความสำเร็จรออยู่ : ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจได้ค่าแรงงานหรือได้กำไรไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เรื่องการเงินก็ยังไม่ดีมากนัก ในเนื้องานมีข้อเสียอยู่ที่ความเครียดของท่านและความเข้มงวดของเพื่อนร่วมงาน อาจต้องใช้ความทรหดอดทนในการทำงานมากขึ้น ท่านมักทำดีแต่ผิดจังหวะ ธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศยังไม่สบช่องทางหรือความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจเปลี่ยนแปลงรสนิยมไปอย่างผิวเผิน แต่ไม่ถึงกระทบกระเทือนพื้นฐานจิตใจและความเป็นอยู่ส่วนตัวของท่าน ท่านจะไม่พึงใจในสิ่งแวดล้อมหรือเรื่องที่ไม่ค่อยสำคัญต่างๆ ไม่ควรเอาเรื่องเล็กๆ ที่ควรมองข้ามมาเป็นเรื่องใหญ่ให้อารมณ์เสีย ไปไหนมาไหนควรระวังอุบัติเหตุหรือขับรถให้ช้าหน่อยจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านเดินทางไม่สะดวก ยังไม่เหมาะกับการลงทุนเพื่อเงินปันผลหรือการกู้ยืมเพื่อเอาดอกเบี้ยจากใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเหตุการณ์เรื่องลาภผลของท่านยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ เรื่องสนุกสนานบันเทิงยังผ่านเข้ามามิได้ขาด อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานของท่านไปในทางที่ดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์เล็งลัคนา คนรักหรือคู่สัญญาจะเข้มงวดกับท่าน บางท่านอาจถูกคาดหมายจากเจ้านายหรือคู่สัญญาให้ส่งงานหรืออยู่ในระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด ท่านอาจจะต้องอุทิศเวลาให้กับทั้งงานบ้านและงานประจำมากสักหน่อย อาจถูกสัตว์มีเขี้ยวขบกัดหรือไม่ค่อยสบายเพราะอาหารเป็นพิษ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรทิ้งบ้านช่องหรือการงานไปไหนไกลๆ นานๆ เพราะเกณฑ์ชะตาระยะนี้ท่านจะมีแต่ปัญหา พูดอะไรกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยรู้เรื่อง บุตรบริวารตลอดจนเพศตรงข้ามจะห่างไกล ถึงไม่ห่างตัว ท่านก็รู้สึกได้ว่าใจพวกเขาห่างไกล บริวารจะเจรจามากความจนท่านเสียประโยชน์หรือทำให้ท่านทำงานหนักขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจเดินทางไกลไปในท้องถิ่นทุรกันดารหรือต้องเดินทางด้วยความเหน็ดเหนื่อย บริวารที่ใกล้ชิดจะทำให้ท่านเคร่งเครียดหรือวิตกกังวลไปต่างๆ นานา คนที่เคยทำให้ท่านผิดหวังหรือเดือดร้อนจะสูญหายไปจากชีวิตของท่าน หรือเขากลับใจมาทำดีกับท่าน แต่จะทำดีอย่างไรถ้าเจ็บแล้วท่านจำได้ก็พอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจประสบเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งเป็นไปได้ทั้งด้านดีและร้าย กับคนรักหรือเจ้านายควรทำใจเย็นๆ ไว้ได้ก็จะเป็นการดี การเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลจะราบรื่นและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ควรระวังเอกสารหนังสือสำคัญจะเสียหายหรือสูญหายระหว่างทางแล้วท่านจะลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเพิ่มน้ำหนักตัวของท่านด้วยการกินแล้วนอน โอกาสมักจะเปิดให้ท่านหาลำไพ่ได้อย่างแปลกๆ ถ้าเป็นเงินทองข้าวของก็ไม่กระไร แต่เป็นสัตว์สี่เท้าสองเท้าไม่ดี หากจะมีเหตุอะไรเกิดขึ้น ท่านมักมีสัญญาณแจ้งล่วงหน้าให้รู้ตัวก่อนตามสมควร ถ้ารักข้างเดียวมานานจะเปลี่ยนไปรักคนอื่นบ้างก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ไม่สบายกายด้วยโรคภัยแปลกๆ อาจเป็นเพราะเลือดลมเดินไม่สะดวก ท้องไส้ปั่นป่วนก็เป็นได้ ความสัมพันธ์กับพี่ๆ น้องๆ ราบรื่นเป็นปกติสุขและกลมเกลียวกันอย่างมาก ระยะนี้ควรใช้ชีวิตให้ห่างไกลเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือชู้สาวสักนิดจะดีกว่า ลาภผลที่ได้จะน้อยกว่าที่คิดหรือทำให้มีศัตรูได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำสิ่งยากๆ สำเร็จได้โดยไม่ต้องใช้วิธีพลิกแพลงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรทำตัวอ่อนน้อมกับศัตรูหรือผู้ไม่หวังดีโดยไม่มีเหตุผล สงวนท่าทีเอาไว้ได้เท่าไหร่ได้ยิ่งดี โดยเฉพาะการแสดงความคิดเห็นและการเจรจาควรทำให้น้อยที่สุด เพราะท่านยิ่งพูดยิ่งขัดลาภ รักเก่าที่มอดไหม้ไปแล้วมีโอกาสรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงถึงความสุขอย่างออกนอกหน้าด้วยกิจกรรมพิเศษให้บ่อยนัก โดยเฉพาะเรื่องที่ครอบครัวของท่านไม่ชอบ ถึงอย่างไรหากท่านจะต้องทำงานอะไรที่ตั้งใจเอาไว้แล้ว โอกาสความสำเร็จจะรออยู่แล้วไม่มากก็น้อย ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะคล่องตัวขึ้นพอควร แต่นำลาภมาให้หลายทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่มีอายุเข้าวัยทำงานย่อมมีประสบการณ์พอที่จะดิ้นรนเป็นเจ้าของกิจการเอง และถ้าต้องการหุ้นส่วนท่านก็พอจะหาได้ แต่ไม่ควรหาใครมาเป็นนายให้หนักใจเปล่าๆ ควรรักษาเสถียรภาพทางการเงินและพลานามัยเอาไว้ให้ดี เพราะถ้าท่านเจ็บป่วยก็จะต้องกระเทือนเงินออมมากอย่างแน่นอน