รีเซต

5 ที่ขอพรความรัก 2566 ขอคู่ที่ไหนดี สายมูที่อยากมีคู่ห้ามพลาด!

  • 07 กุมภาพันธ์ 2566
  • 305

      ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับ 5 ที่ขอพรความรัก 2566 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ เรามีที่ดีๆ เด็ดๆ สำหรับสายมูที่อยากมีคู่มาฝากกันค่ะ รีวิวกันแน่นๆ เลยล่ะค่ะว่าแต่ละที่ขอแล้วได้คู่จริง! และแถมท้ายด้วยเคล็ดลับขอคู่ให้ตรงปกตรงใจ ใครขอแล้วไม่ได้ หรือได้แล้วไม่โดน ต้องติดตามกันนะคะ

 

5 ที่ขอพรความรัก 2566 กุมภาพันธ์นี้ ขอคู่ที่ไหนดี สายมูที่อยากมีคู่ห้ามพลาด! 

 

1. พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ 

Copycat37 / Shutterstock.com

        พระแม่ลักษมี คือเทวีแห่งความสมบูรณ์ทั้งทรัพย์สมบัติ โชคลาภ และความรัก หากใครต้องการมีทั้ง 3 อย่างนี้ ต้องมาขอพรความรักกับพระแม่ดูสักครั้งค่ะ  ขอแนะนำให้มาขอพรความรักกับพระแม่ลักษมี ที่เกษรวิลเลจแห่งนี้ เพราะใครๆ ที่มาขอพรที่นี่สมหวังกันเยอะมากจริงๆ ค่ะ ของที่นิยมนำมาสักการะขอพรกับพระแม่ลักษมีก็คือ ธูป 9 ดอก (ไม่มีการจุดไฟ) ดอกบัว 8 ดอก นม หรือน้ำเปล่า ผลไม้มงคล 5 อย่าง และหากขอพรเรื่องความรัก ควรสักการะด้วยแอปเปิ้ล 5 ผลขึ้นไปค่ะ

       อ่านเคล็ดลับเพิ่มเติมได้ที่ ไหว้พระแม่ลักษมี ที่เกษรวิลเลจ มีเคล็ดลับอย่างไรขอแล้วปังแน่! โดยแม่หมอดวงจงปัง

 

----------------------------------------------------

 

2. พระตรีมูรติ หน้าตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ จ.กรุงเทพมหานคร

 

         หลายคนอาจคุ้นชื่อ พระตรีมูรติ เซ็นทรัลเวิลด์  แต่ก็เป็นที่พิสูจน์กันแล้วว่าพระตรีมูรติจริงๆ คือ พระตรีมูรติ หน้าตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ นี่ล่ะค่าโดยพระตรีมูรติที่ถูกต้องตามเทวลักษณะมาแต่โบราณตามตำนานเทวปกรณ์นั้น จะต้องมี 3 เศียรเท่านั้น และสามารถบันดาลพรให้ผู้ที่ทำความดีได้นานัปการในทุกๆ ด้านรวมไปถึงความรักด้วยเช่นกัน (ส่วนที่เซ็นทรัลเวิลด์คือ พระศิวะ 5 เศียร ปางปัญจมุขี) หากใครขอมาหลายที่แล้วไม่ปัง ลองมาขอกับพระตรีมูรติจริงๆ ดูสักครั้งอาจจะสมหวังก็ได้นะคะ

บทสวดเทพตรีมูรติ (ใช้ธูปแขกสามดอกต่อหนึ่งท่าน)

    โอม ตัส สัต โอม ตัส สัต โอม ตัส สัต โอมสิทธิคเณศะ

โอม พรหมา วิศษณุ มเหศะ วาระ นะมะสิทธิชัยยะ ลาภะ ฤทธิ สุวัตติ สวาหะ

พระเวทย์ สำหรับถวายผลไม้และดอกไม้
โอม นานาวิด๊ะ มัณดะ บุชชะ ปาณิ มัตยุติ ยามิ

 

         อ่านข้อมูลการขอพรความรักพระตรีมูรติเพิ่มเติมได้ที่นี่

----------------------------------------------------

 

3. ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก วัดพนัญเชิงวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา

       อีกหนึ่งที่ขอพรความรักใกล้กรุงเทพฯ ที่ห้ามพลาดก็คือ ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก วัดพนัญเชิงวรวิหาร ตั้งอยู่จ.พระนครศรีอยุธยาใกล้ๆ กรุงเทพฯ นี่เองค่ะ ที่นี่มีประวัติเก่าแก่และเลื่องลือกันมานานว่าศักดิ์สิทธิ์มากๆ โดยเฉพาะหากมาขอพรเรื่องความรัก คู่ครอง และขอลูก ก็มักจะสมหวังไปตามๆ กัน ทำให้มีผู้ศรัทธาเดินทางมาขอพรกันเป็นประจำทุกวัน โดยของไหว้ขอพรที่นิยมคือ เครื่องสำอาง สร้อยไข่มุก ผลไม้มงคล ดอกไม้ น้ำดื่ม และสิงโตเชิด เป็นต้น สายมูที่ยังโสด หรือคนมีคู่ที่อยากให้ชีวิตคู่ดี อยากจะมีลูก ต้องเดินทางมาขอพรกับเจ้าแม่สร้อยดอกหมากแล้วล่ะค่ะ ขอบอกว่าที่นี่รีวิวแน่นมาก!ภาพจาก TrueID Creator : วิไลพยากรณ์

       ดูประวัติ วิธีไหว้ และประสบการณ์ตรงเพิ่มเติมได้ที่นี่!

 

----------------------------------------------------

 

4. ศาลเจ้าแม่ทับทิม (ศาลเจ้าจุ้ยโบเนี้ยว) เชิงสะพานกรุงธน จ.กรุงเทพมหานคร

         มาขอพรที่นี่บอกเลยว่าครบวงจรค่ะ เพราะความศักดิ์สิทธิ์ของเจ้าแม่ทับทิมนั้นครอบคลุมทั้ง การงาน การเงิน แคล้วคลาด และความรัก ทำให้มีคนทั่วทุกสาขาอาชีพเดินทางมาขอพรกันไม่ขาดสาย ใครที่อยากเจอรักดีมีคุณภาพ ไม่อยากเจอคนที่เข้ามาแบบฉาบฉวยคิดหลอกลวง ลองอธิษฐานขอพรกับเจ้าแม่ทับทิมดูนะคะ ว่ากันว่าได้ตามนั้น!

 

ภาพจาก TrueID Creator : อาหมวยแบกเป้

     คลิกดูวิธีขอพรศาลเจ้าแม่ทับทิม เชิงสะพานกรุงธนเพิ่มเติมได้ที่

 

----------------------------------------------------

 

5. วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า จ.กรุงเทพมหานคร

       ปิดท้ายด้วยที่ขอพรที่สายเทพฮินดูต้องมา! โดยนอกจากจะมีเทพฮินดูมากมายให้ไหว้ขอพรแล้ว องค์ที่สายมูอยากมีคู่ต้องมาขอพรให้ได้ก็คือ พระนารายณ์ - พระแม่ลักษมี ค่ะ ซึ่งนอกจากจะขอเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภแล้ว เรื่องความรักก็ถือว่าโดดเด่นมากค่ะ โดยมักจะขอให้มีรักที่มั่นคง สมบูรณ์พร้อม เช่นเดียวกับ พระนารายณ์ - พระแม่ลักษมี เพราะพระนารายณ์คือมหาเทพผู้รักษา และคุ้มครองโลกให้เป็นสุข ส่วนพระแม่ลักษมีเป็นมหาเทวีผู้เพียบพร้อมด้วยความความงาม ความดี และความซื่อสัตย์มั่นคงนั่นเอง

 

ภาพจาก TrueID Creator : condoroom

        ดูรีวิวเต็มๆ วิธีขอพรความรักและเนื้อคู่ที่วัดเทพมณเฑียร คลิกเลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ