รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 30 มิ.ย. - 6 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 01 กรกฎาคม 2562
 • 6,950 14

ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 30 มิ.ย. - 6 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

 

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 • การงาน Queen of Cups
  เรื่องหลักๆ คือความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่ทำงาน ไม่ใช่เรื่องเนื้องานซะทีเดียว คุณรู้สึกไม่เป็นส่วนหนึ่งกับคนอื่นๆ เพราะทัศนคติและการเข้ากับคนอื่นไม่ได้ ทำให้คุณปลีกวิเวกออกมา อย่างไรก็ตาม อย่าอยู่ในสภาวะแบบนี้นานนัก เพราะมันทำให้คุณเสียเปรียบ

 • การเงิน The Hanged man
  อาทิตย์นี้คุณอาจต้องเสียเงินไปกับประกันหรือค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ สำหรับใครที่มีแพลนจะทำศัลยกรรม อาทิตย์นี้คุณจะยอมควักเงินออกมาจองคุณหมอ (ทำเมื่อไหร่ไม่รู้ล่ะ แต่ขอจองก่อน) ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงต้นเดือน แต่คุณจะต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่าย

 • ความรัก 4 of Pentacles
  สำหรับคนโสด
  มีคนเข้ามาหาคุณ ใจหนึ่งก็ไม่ได้รู้สึกชอบพวกเขาเท่าไหร่นัก อีกใจหนึ่งก็มองว่าพวกเขาสามารถช่วยเรื่องหน้าที่การงานหรือช่วยเรื่องอื่นๆ ของคุณได้ ทำให้ถึงไม่ชอบแต่คุณก็ไม่ได้ปล่อยพวกเขาไป ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนน่าอึดอัด อาจมีประเด็นกันเรื่องการใช้เงิน เช่น คุณรู้สึกว่าแฟนของคุณงกกับคุณเกินไป

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 • การงาน Page of Wands
  มีเกณฑ์ได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยโปรเจคต์นั้นอาจเป็นเรื่องที่คุณสนใจอยู่แล้วแต่ยังไม่มีประสบการณ์มากนัก สำหรับใครที่อยู่ในตำแหน่งที่เป็นซีเนียร์ มีเกณฑ์ที่จะมีเด็กฝึกงานหรือรุ่นน้องที่กระตือรือร้นมาช่วยงาน  แต่เขายังไม่มีประสบการณ์ในการทำงานสักเท่าไหร่ เป็นหน้าที่คุณที่จะต้องปั้นเขาให้เป็นดวงดาว

 • การเงิน 4 of Cups
  คุณรู้สึกไม่พอใจกับรายได้ที่คุณได้รับ และมันยังคงเป็นแบบนี้ไปอีกสักระยะ หากไปสมัครงานใหม่ในระหว่างนี้ ที่ใหม่อาจไม่ให้ตำแหน่งที่คุณพอใจสักเท่าไหร่ แถมเงินเดือนอาจไม่ได้จะดีกว่าที่เดิม ระหว่างนี้ทำงานรับเงินเดือนจากที่เดิมไปก่อนดีกว่า ส่วนใครที่มีหนี้ อาจจะยังไม่หมดหนี้ในช่วงนี้และมีเกณฑ์ว่าคุณจะสร้างหนี้สินเพิ่ม

 • ความรัก 6 of Swords
  ความรักไม่น่ารักสักเท่าไหร่นัก คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณ และคนที่คุณชอบหรือคุยๆ อยู่จะไม่พัฒนาขึ้นไปกว่าเดิม คุณรู้ดีอยู่แล้ว และอยากดันทุรังให้มันโอเคขึ้นกว่าเดิม หากยังไม่สามารถที่จะตัดใจได้ ก็อยู่ในสภาวะนี้ไปก่อนจนมั่นใจว่าตัวเองแข็งแรง ยังไงก็ตาม ความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่แล้วล่ะ คนมีแฟน คุณแฟนกับคุณมีปัญหาที่แก้ไม่ได้ และเพราะต่างคนต่างรักทำให้คุณทั้งสองดันทุรังอยู่กับปัญหาที่ไม่ได้แก้ไปอย่างนั้น หรืออาจจะหมายถึง ช่วงนี้คุณหรือแฟนของคุณต้องเดินทางไกล ทำให้ความสัมพันธ์ไม่หวานเหมือนช่วงก่อนๆ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 • การงาน The World
  หากคุณทำงานที่เกี่ยวกับอีเว้นต์ การโชว์ตัว งานที่ต้องใช้ความสวยความงาม งานเกี่ยวกับการประสานงาน จะมีงานจำนวนมากติดต่อคุณเข้ามา สำหรับคนที่ทำงานประจำ ในบริษัทอาจขาดแคลนคนในช่วงนี้ เจ้านายเลยมอบหน้าที่ให้คุณหาทีมงานที่มีคุณสมบัติเฉพาะทางเข้ามาเพิ่ม ชีวิตในช่วงอาทิตย์นี้จะไม่เงียบสงบเหมือนอย่างเคย

 • การเงิน The Hierophant กลับหัว
  ถึงแม้ว่าคุณจะได้เงินเพิ่มขึ้นจากเดิม แต่อาทิตย์คุณจะมีค่าใช้จ่ายพิเศษที่เกี่ยวกับการศึกษา หากคุณไปลงทะเบียนหาความรู้เพิ่มในช่วงก่อนหน้านี้ นี่คือจังหวะที่คุณต้องจ่ายเงินค่าลงทะเบียนแล้วล่ะ และหากคุณชวนเพื่อนหรือใครสักคนไปเรียนกับคุณด้วย คุณอาจต้องจ่ายเงินให้เขาไปก่อน

  สำหรับใครที่ไม่ได้ลงทะเบียนเรียนอะไร คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายให้กับโรงพยาบาล จ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลของผู้ใหญ่หรือจ่ายเงินให้หน่วยราชการในอาทิตย์นี้ค่ะ

 • ความรัก The Sun
  คนโสด
  หากคุณมีคนคุยอยู่ คุณจะได้รู้ความจริงบางอย่างที่เกี่ยวกับคนที่คุณคุย และความจริงนั้นอาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณตัดสินใจออกจากความสัมพันธ์อย่างเร่งด่วน ส่วนคนมีแฟน หากคุณแฟนปิดบังอะไรไว้ ความจริงจะเปิดเผยขึ้นมา หรืออาจจะหมายถึง อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่คุณออกจากบ้าน ออกนอกสถานที่บ่อยจนไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักมากนัก

 

คนที่เกิดวันพุธ

ดูดวง ดูดวงแม่นๆ ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงการงิน ดวงการเงิน ดวงความรัก แม่หมอพิมพ์ฟ้า ดูดวงไพ่ยิปซี

 

 • การงาน The Temperance
  สำหรับใครที่อยากทำเรื่องโยกย้ายแผนก คุณสามารถทำได้ในช่วงอาทิตย์นี้ หากคุณไม่ได้คิดจะย้ายแผนก มีเกณฑ์ว่าคนที่ร่วมงานกับคุณลาออกไป และคุณต้องรับผิดชอบงานแทนเขา (อาจจะต้องรับผิดชอบไปตลอดทั้งเดือน)
 • การเงิน The Chariot
  คุณจะมีค่าใช้จ่ายพิเศษที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมหรือดูแลรถยนต์หรือค่าเดินทางไกลในช่วงอาทิตย์นี้ หากคุณมีความคิดจะกลับบ้านต่างจังหวัดหรือเดินทาง อาทิตย์นี้อาจมีโปรโมชันพิเศษ MID YEAR SALE มาให้คุณต้องรีบกดจองอย่างเร่งด่วน อะไรที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก็ได้ คุณก็หาโอกาสให้มันมาต้องจ่ายในช่วงนี้

 • ความรัก 5 of Pentacles
  คนโสด
  หากคุณมีคนที่ชอบ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจะไม่น่ารักสักเท่าไหร่นัก มันเหมือนคุณเป็นฝ่ายตามและพยายามอยู่คนเดียวมากกว่า เป็นการพยายามที่เหนื่อยเปล่า อยากให้คุณถอยออกมาก่อนจะเจ็บ คนมีแฟน ช่วงนี้พยายามอย่าโทรตามหาคุณแฟนตลอดเวลามานัก เพราะเขาอาจจะไม่ได้รู้สึกสบายใจที่คุณโทรหาตลอดอย่างช่วงก่อน อาจเป็นเพราะคุณของเขายุ่งมาก ทำให้เขาไม่สะดวกจะตอบคุณตลอดเวลาในช่วงนี้

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 • การงาน 7 of Wands
  คุณตั้งใจทำงานมาก อาจเป็นเพราะคุณรู้สึกไม่ปลอดภัยและรู้สึกมีคู่แข่งอยู่รอบตัวไปหมด ในแง่ดี คือคุณขยันขึ้นและทำงานออกมาดีขึ้น แต่ในแง่ที่ไม่ดีนัก คุณไม่รู้สึกว่าใครเป็นเพื่อนจริงๆ ของคุณเลย หรือกับเพื่อนของคุณ คุณก็รู้สึกไม่ไว้วางใจพวกเขา

 • การเงิน 8 of Cups
  เงินพร้อมใจกันเดินออกจากกระเป๋าของคุณอย่างต่อเนื่อง หากคุณทำงานฟรีแลนซ์ คุณออกจากบ้านแทบทุกวันโดยไม่คิดถึงค่าใช้จ่ายในส่วนนี้สักเท่าไหร่ มารู้ตัวอีกทีในช่วงปลายอาทิตย์ว่าคุณใช้เงินจำนวนมากไปแล้ว หากคุณทำงานประจำ เพราะคุณเปลี่ยนวิธีการเดินทางใหม่ในช่วงอาทิตย์นี้ รายจ่ายจึงเยอะมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า (แน่ล่ะ ช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวัน)

 • ความรัก 4 of Wands
  คนโสด
  หากคุณสมัครงานใหม่ เข้าไปร่วมงานกับทีมใหม่หรือเข้าไปร่วมงานสัมนาที่คุณให้ความสนใจ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้พบคนถูกใจที่สนใจในเรื่องเดียวกันกับคุณที่นั่น ส่วนคนมีแฟน หากอาทิตย์นี้คุณมีแพลนจะเริ่มธุรกิจกับแฟน คุณสามารถเริ่มได้และคนรักของคุณจะสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี

 

คนที่เกิดวันพฤหัส • การงาน 2 of Pentacles
  คุณต้องรับผิดชอบหลายงานในเวลาเดียวกัน หากคุณทำงานในตำแหน่งผู้บริหารขึ้นไป มีโอกาสที่แผนกคุณจะมีโปรเจคต์สองโปรเจคต์ที่ไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน แต่คุณต้องรับผิดชอบงานที่หนักและมีคุณค่าพอๆ กันทั้งสองงาน คุณมีโอกาสได้ร่วมงานหรือติดต่อธุรกิจกับต่างประเทศ​ เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน

 • การเงิน The Fool
  คุณใช้จ่ายอย่างไม่คิดในช่วงที่เงินเดือนออก และยังคงเป็นอย่างนั้นอย่างต่อเนื่องในช่วงอาทิตย์นี้ เสื้อผ้าหน้าผมเป็นสิ่งสำคัญในการติดต่องาน แต่ต้องระวังว่าคุณจะหยิบจับแต่ของแพงมากไป ช่วงกลางเดือนไปต้องระวังการขาดสภาพคล่อง

 • ความรัก 5 of Wands
  สำหรับคนโสด หากคุณคุยกับคนหลายคน ระวังหลายคนที่ว่าจะตีกันหรือหมั่นไส้กันเอง แนะนำให้หลีกเลี่ยงกันคุยกับคนในแผนกเดียวกันและคนที่ทำงานด้วยกัน ไม่งั้นคุณอาจจะมีปัญหาตามมาในภายหลัง คนมีแฟน คุณรู้สึกไม่ชอบกิจกรรมบางอย่างที่แฟนกับเพื่อนของแฟนมีร่วมกัน โดยเฉพาะเวลาเพื่อนๆ พูดถึงเรื่องอบายมุขและผู้หญิง

 

คนที่เกิดวันศุกร์ • การงาน 3 of Swords
  คุณโดนตำหนิจากผู้ใหญ่และคนรอบข้างของคุณ​ อาจจะมาจากการมาสาย (เพราะฝนตก) ในช่วงนี้ สำหรับใครที่มาสายหลายครั้งแล้ว มีเกณฑ์จะได้ใบเตือนที่เกี่ยวกับการเข้างาน เป็นอาทิตย์ที่คุณจำเป็นต้องกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ เพื่อทำให้สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นกว่าเดิม

 • การเงิน 4 of Swords
  เป็นช่วงที่การเงินถดถอย อาจเพราะคุณมาทำงานสาย ทำให้คุณได้เงินเดือนลดลงจากเดิม อย่าลืมไปท้วงติงหัวหน้าและ HR เพราะการมาสายไม่สามารถหักเงินได้ตามกฎหมาย แต่การเข้าไปพูดคุยก็ต้องพูดคุยอย่างประนีประนอม ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะมีปัญหากับคนภายในแผนกหรือบริษัทมากขึ้นกว่าเดิม

 • ความรัก 10 of Wands
  คุณพยายามรั้งคนที่ชอบหรือคนรักไว้ แม้ว่าลึกๆ คุณจะรู้อยู่แล้วว่ามันไม่เวิร์คสักเท่าไหร่ และเขาไม่ได้คิดกับเราเหมือนเดิม สำหรับคนโสด อยู่เป็นโสดและทำงานไปจะดีกว่า แค่เรื่องงานกับเงินก็หนักพอแล้ว การมีความรักเหมือนการหาเหาใส่หัวในช่วงนี้ ส่วนคนมีแฟน ควรทบทวนความรักกันอีกครั้งหนึ่ง ความอึดอัดที่เกิดขึ้นมันมาจากภาระด้านการงานของเขาหนักจริงๆ หรือเราไม่เหมือนเดิม เป็นช่วงที่จิตใจของคุณไม่แข็งแรง ความสัมพันธ์ก็อ่อนแอ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 • การงาน Queen of Swords
  หากคุณมีเจ้านายเป็นผู้หญิง อาทิตย์นี้คุณจะโดนเจ้านายลงดาบ ไม่ว่าคุณจะทำผิดพลาดอะไรมาหรือคุณทำงานไม่เสร็จ ให้คุณบอกเจ้านายล่วงหน้าให้เรียบร้อยและคุยกันอย่างตรงไปตรงมา หากคุณหลีกเลี่ยงและจบงานไม่ได้อย่างที่คุยเอาไว้ เตรียมยาแก้ไมเกรนไว้ได้เลย

 • การเงิน Page of Swords
  เพราะคุณรักสบาย ขี้เกียจออกจากบ้านหรือที่ทำงาน ทำให้รายจ่ายในอาทิตย์นี้หมดไปกับแกรบ ไลน์แมน ฟู้ดแพนด้าไปเป็นจำนวนมาก หากคุณไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯ หรือจังหวัดที่มีบริการขนส่งอาหาร คุณมีเกณฑ์จะต้องจ่ายค่าเดินทางระยะสั้นๆ เพิ่มขึ้นจากเดิม โดยเฉพาะค่ามอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือค่ารถประจำทางที่คุณใช้ในจังหวัดของคุณ

 • ความรัก 10 of Pentacles
  คนโสด
  คุณตกหลุมรักคนที่ทำงานหรือเพื่อนร่วมคลาสเรียนที่คุณเรียนด้วย แต่เขามีข่าวลือไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง (หรือผู้ชาย) และการเงิน หากจะลองคุยกับเขาจะต้องระมัดระวังเรื่องนี้ให้ดี ส่วนคนมีแฟน คุณกับคนรักมีประเด็นให้ถกเถียงกัน ส่วนมากจะมาจากการใช้เงิน ค่าสินสอดและเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย หรืออาจหมายถึง คุณจะต้องแต่งตัวอย่างดีเพื่อเข้าไปพบบ้านฝ่ายชาย (หรือฝ่ายหญิง) เป็นช่วงสำคัญของความสัมพันธ์

  

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่