รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 22 กันยายน 2564
  • 31

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้เห็นเรื่องแปลกประหลาดเหลือเชื่อ ชะตาชีวิตระยะนี้ถ้าท่านมีสตางค์มากหรือแต่งกายด้วยเครื่องประดับราคาแพง อาจจะถูกวิ่งราวหรือถูกปล้นไปได้ง่ายแต่การแต่งตัวปอนๆ แม้จะมีผู้อื่นดูถูกก็เท่ากับฟาดเคราะห์ดีกว่าเสียทรัพย์ ยังมิใช่เวลาที่ควรแก่การลงทุนหรือซื้อขายของผ่อนส่งระยะยาว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้โอกาสร่วมกิจกรรมกับเพื่อนฝูงมากหน้าหลายตา รวมถึงการทำบุญด้วยเงินทองที่เก็บไว้กับคนอื่นด้วย งานในความรับผิดชอบจะลดน้อยลงหรือหมดความสำคัญไปจากชีวิตของท่าน เรื่องอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่าริไปกระทำเข้า เพราะอาจเกิดความเสียหายที่ท่านนึกไม่ถึง ทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีโอกาสได้พบญาติพี่น้องมากหน้าหลายตา บางคนเท่านั้นที่จะเป็นศัตรูในอนาคต สังเกตได้จากการที่พวกเขาจะไม่พูดดีกับท่านเลย ควรอยู่ให้ห่างจากพวกเขาไกลๆ หน่อยก็จะเป็นการดี ระยะนี้หากท่านได้ลาภผลประโยชน์ใดๆ ไม่ว่ามากหรือน้อยจะเป็นเหตุให้ท่านอยากได้มากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเห็นคนอันธพาลกรีดกรายไปมาใกล้ที่พักอาศัยของท่าน อย่าสนใจหรือทำอะไรผิดปกติให้เป็นที่หมั่นไส้เพราะพวกเขาจะทำร้ายหรือขว้างปาบ้านช่องข้าวของแตกหักเสียหาย อยู่บ้านก็ไม่สบายใจและไม่มีความสุข เงินที่ท่านให้เด็กๆ ไปจะถูกนำไปใช้ผิดประเภท ไม่สมตามเจตนารมณ์ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความตั้งมั่นเด็ดเดี่ยวในการหาเงินหาทองเพื่อสร้างฐานะ ญาติมิตรผู้อาวุโสจะชักนำให้ท่านพบคนรักที่เหมาะสมกัน ท่านยังไม่มีใครจริงๆ แต่ถ้ามีแล้วอย่ารับลาภเช่นนั้นเป็นอันขาด เพราะเสี่ยงที่อาจมีผลถึงกับเลือดตกยางออกได้ ท่านที่ยังไม่รักใครจะได้พบเพศตรงข้ามที่จับต้นชนปลายไม่ติด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะหลงเล่นการพนัน หรือชอบการเสี่ยงโชคด้วยวิธีการต่างๆ แต่ถึงแม้ท่านแทงหวยเล็กน้อยก็อาจจะสิ้นเนื้อประดาตัวได้โดยง่าย ไม่ควรนำเงินไปล่อเพื่อหวังผลให้ใครมาเป็นพวกท่าน จะมีความคิดแตกฉาน แก้ปัญหาได้อย่างนุ่มนวล ในการเจรจาต่อรองหรือการต่อสู้ใดๆ ท่านจะไม่เสียเปรียบใคร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรปล่อยให้ผู้อื่นแสดงความรู้ความสามารถและทำความดีความชอบกอบโกยลาภยศสรรเสริญกันไปก่อน โดยท่านไม่ต้องริษยาใครใดๆ ทั้งสิ้น ให้ถือว่าระยะนี้ไม่ใช่ช่วงเวลาของท่าน จะมีผู้น่าเชื่อถือชักชวนให้ท่านลงทุนในจังหวะที่เหมาะสมในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งท่านจะทำกำไรได้หลายต่อทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะยุ่งยากใจไม่น้อยในเรื่องหุ้นส่วนคู่สัญญาและเพศตรงข้าม คนที่เคยดีต่อท่านมากกำลังแย่ และท่านก็ช่วยอะไรเขาไม่ได้เสียด้วย ท่านอาจจะร้องไห้สงสารเขาไปพลางๆ แต่ไม่ควรคิดอ่านทำการโลดโผนผิดปกติใดๆ บางทีการแผ่เมตตาก็ได้ผล ถ้าท่านใช้จิตให้ถูกทางจะช่วยตนเองและผู้อื่นได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีการเงินดี แต่ใครเขาหลอกว่าท่านจะมีลาภหนทางไกลก็อย่าไปตามเชื่อเรื่องที่เขาเสกสรรปั้นแต่ง เรื่องเงินค้างจ่ายจะเป็นหนามตำใจท่านไปอีกสักระยะหนึ่ง ถ้าท่านปลงตกได้ก็สบาย ควรระวังอารมณ์ขุ่นมัวหรือความใจร้อนของตัวท่านเองไว้ด้วย ระวังเรื่องเจ็บเนื้อเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ เอาไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีโชคชะตาค่อนข้างแปลกประหลาด คิดแต่สิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นคุณประโยชน์ต่อส่วนรวม จะผิดพลั้งในเรื่องที่มีความหมายแก่หมู่คณะ และส่งผลกระทบถึงผู้คนรอบตัวท่านด้วย ความเชื่อถือในตัวท่านกับสังคมจะแข็งแรงขึ้น หรือท่านเองก็มีโชคมีลาภเล็กน้อย แต่ระวังถูกหลอกลวงจนแทบหมดกระเป๋า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรรักษาอนามัยให้ดีและอย่าไปเป็นคดีความกับใครๆ ระวังจะมองเหตุการณ์และน้ำใจคนอื่นๆ ผิดพลาดได้ง่ายๆ และหากผิดพลาดไปแล้ว ท่านพูดจาแก้ตัวหรือขอโทษอย่างไรก็ไม่ค่อยมีใครรับฟัง รวมทั้งอาจมีเรื่องเข้าใจผิดทำให้เสียมิตรภาพใหม่ๆ ระวังข้าวของแตกหักเสียหาย หรือใช้การไม่ได้อีก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลมักมีอุปสรรค การท่องเที่ยวทางไกลถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ควรเลื่อนออกไปก่อน จะไปไหนด้วยความรวดเร็ว หรือพักอยู่ที่ไหนได้ไม่นาน ถ้าท่านไม่พาตัวไปพบกับโรคภัยไข้เจ็บ ก็อาจจะเกิดศัตรูขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ระยะนี้ไม่ควรริเล่นกับความรัก เพราะมีเกณฑ์ร้างจากกันค่อนข้างสูง