รีเซต

ชะตาชาว 12 ราศีช่วงพระพฤหัสบดีแลกเรือนพระเสาร์ 13-17 กรกฎาคม 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 13 กรกฎาคม 2563
  • 1,397 2

     ตามที่ทราบกันว่าเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมาดาวเสาร์ได้มีการย้ายเรือน ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตา ส่วนจะเกิดอะไรขึ้นบ้างโหรชี้ชัดจะมาชี้ให้ได้ทราบกันค่ะ

5 วันโหมโรงก่อนทายดวงครึ่งหลังปี 2563

พยากรณ์ดวงชะตาคน 12 ราศี
ข้อมูลโดย : โหรชี้ชัด

     เมื่อคืนนี้ประมาณสี่ทุ่มกว่าๆที่ผ่านมา (12 กค. 63) พระเสาร์ ลูกพี่ใหญ่ฝ่ายบาปเคราะห์ ขยับข้ามในวิถีย้อนเส้นทางสู่เรือน พระพฤหัสบดี ประมุขฝ่ายศุภเคราะห์ เกิดเป็นปรากฏการณ์ท่านประธานสองฟากฝ่ายสลับบ้านแลกเรือนเป็นระยะเวลาสั้นๆ นั่นคือ พระเสาร์เข้าอาศัยบ้านพระพฤหัสบดี ส่วนพระพฤหัสบดีก็ยังอาศัยบ้านพระเสาร์ เกิดเป็นบริบท 5 วันโหมโรงก่อนการพยากรณ์ดวงชะตาช่วงครึ่งปีหลัง 2563 (ให้ข้อมูลทำนายช่วงวันที่ 13-17 กรกฎาคม 2563)

     ลองอ่านเป็นข้อมูลกันไปนะครับ อ่านไปเถอะทั้งลัคนาและราศีเกิด ข้อมูลใดที่เป็นประโยชน์ ก็ขอได้โปรดนำไปใช้เถิดครับ อย่าได้เกรงใจ ... ใครทีมไหน? คอมเม้นท์บอกผมด้วยนะครับ (ขอส่วนร่วมจากทุกท่านนิดนึงครับ 55555+++) ^^

ราศีเมษ

     ดาวสลับระหว่าง เรือนการงาน/เรือนแห่งจุดหมาย นั่นแสดงว่าสัปดาห์นี้ คนเมษดวงดีสุดๆในเรื่องเกี่ยวกับการแสดงฝีมือทำผลงาน โดยเฉพาะงานที่ต้องออกสนาม งานที่ต้องออกพบลูกค้า งานล็อบบี้เจรจา งานสายต่างประเทศ ประสบช่องทางสร้างความก้าวหน้า สะสมแต้มสร้างเครดิตผลงานได้อย่างงดงาม

ราศีพฤษภ

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งจุดหมาย/เรือนแห่งจุดจบ นั่นแสดงว่าสัปดาห์นี้ คนพฤษภควรเคลียร์งานค้างปัจจุบันให้เบาตัวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเตรียมเปิดรับการเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาข้างหน้า สิ่งที่เคยสร้าง/บางอย่างที่เคยทำ จะกลับมาให้ปัดฝุ่นประยุกต์จากโครงสร้างเก่า เตรียมเปิดตัวในรูปโฉมใหม่

ราศีมิถุน

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งจุดจุบ/เรือนแห่งหุ้นส่วน จึงมีโอกาสได้ร่วมงาน / ค้าขาย / บริการ / สานสัมพันธ์กับคนคุ้นเคยเก่าๆ แม้แต่การขุดเคาะความชำนาญเดิมๆ นำมาใช้ในการสร้างโอกาสใหม่ๆ ดวงชะตายังไม่สว่างชัดแจ้ง แต่โชคใหญ่แฝงตัวรอการค้นพบด้วยความอดทนและไม่ย่อท้อ ขอเพียงอย่าหยุด !!

ราศีกรกฎ

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งหุ้นส่วน/เรือนผู้บุกเบิก เมื่อเอ่ยคำว่า “บุกเบิก” ก็จะหมายถึง การทำในสิ่งที่แตกต่าง ทำในสิ่งที่ยาก ทำในสิ่งที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้น ชาวปูจึงจะมีคนที่มาชวนลงหุ้นทำธุรกิจที่ไม่เคยทำหรือไม่ถนัดทำ น่าจะอาศัยช่วงเวลานี้ในการออกนอกกรอบเดิมๆ ก้าวสู่เส้นทางใหม่ๆ ยิ่งฝืนก็ยิ่งเจ็บ

ราศีสิงห์

     ดาวสลับระหว่าง เรือนผู้บุกเบิก/เรือนแห่งโปรเจค ควรทดลองสลับขั้วไฟฟ้าในสมอง จะทำให้เรามองเห็นภาพชีวิตในมุมใหม่ การบุกเบิกผสานวิถีเก่าและแนวคิดใหม่ ลุยนำเสนอไอเดียและสร้างโมเดลธุรกิจอันล้ำสมัยที่เกิดจากประยุกต์ของเก่า จะทำให้เราโดดเด่นด้วยความคิดที่แตกต่างและได้รับความสนใจ

ราศีกันย์

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งโปรเจค/เรือนที่อยู่อาศัย กิจกรรมภายในบ้านมีมากมาย ทั้งงานซ่อม-งานเก็บกวาด-ทำความสะอาด-ปรับภูมิทัศน์บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ควรทำการโล๊ะของเก่าที่ไม่ใช้ทิ้งไป ของเก่าเก็บที่ไม่ได้ใช้ก็ควรนำไปบริจาค สะสางงานเก่าให้จบเพื่อเตรียมรับโปรเจคใหม่ พร้อมรับโอกาสอันดีงาม

ราศีตุลย์

     ดาวสลับระหว่าง เรือนที่อยู่อาศัย / เรือนแห่งผู้คน สำหรับคนตุลย์ช่วงนี้ ของเก่ากำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงพี่น้องที่ห่างหายก็เวียนมาบรรจบได้พบเจอกัน แต่ก็อาจมากับเรื่องร้อน ควรช่วยตามสมควร อย่าเมินเขาไปเฉยๆ มีโอกาสได้เดินทางไปยังสถานที่แห่งความหลัง เพื่อทำในสิ่งที่คั่งค้างให้หลุดสิ่งคาใจ

ราศีพิจิก

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งผู้คน/เรือนการเงินรายได้ มีการใช้จ่ายกับผู้คนรอบข้างแบบน้ำซึมบ่อทราย รั่วไหลทีละเล็กละน้อยโดยไม่อาจละเลี่ยง แต่ก็ไม่ได้รั่วทิ้งหายไปไหน เงินทองที่รั่วไปก็เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ปรารถนา บอกเลยว่าไม่จ่ายเสียเปล่า ก็ขอให้คนพิจิกพยุงต่อไปอีกสักนิด สัปดาห์ถัดไปมีเงินเข้ารัวๆ

ราศีธนู

     ดาวสลับระหว่าง เรือนการเงินรายได้/เรือนราศีตัวเอง คนธนูดูทรงภาระหน้าที่จะเพิ่มมากขึ้น มีแรงบีบคั้นกดดันให้ต้องลงมือทำในสิ่งที่ควรรับผิดชอบ ไม่ว่าจะพอใจทำหรือจำกล้ำกลืนฝืนใจ แต่ก็ไม่ได้มีแต่เรื่องเสียหาย ทุกหยาดเหงื่อและขีดความดันที่เพิ่มขึ้น ก็ก่อตัวเป็นรายได้ในอนาคตที่จะเพิ่มพูนขึ้นด้วย

ราศีมังกร

     ดาวสลับระหว่าง เรือนราศีตัวเอง/เรือนแห่งความลับ ถึงเวลาที่คนมังกรต้องลอยตัวอยู่เหนือปัญหา ไม่ควรแบกภาระทุกสิ่งไว้บนบ่า ถอนตัวจากการออกหน้าชน หันมาเป็นฝ่ายผลักดันหนุนให้คนอื่นทำแทน การอยู่กับปัญหาใกล้ไป อาจทำให้ไม่เห็นปัญหาแท้จริง ดึงตัวเองออกมาสักนิด แผนชีวิตจะชัดขึ้น

ราศีกุมภ์

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งความลับ/เรือนแห่งโชคลาภ คนกุมภ์มีสัญญาณอันน่ายินดี เนื่องจากพระเสาร์คู่มิตรแห่งพระราหูกลับมาเล็งเข้าหากันอีกครั้ง เป็นเวลาที่จะมีรายได้แบบไม่เปิดเผย ได้โชคลาภรับเงินพิเศษแบบไม่แสดงบัญชี ชีวิตสดใส ขอแค่อย่าซุกซ่อนเกินพอดี อะไรที่ถูกต้องควรทำก็ต้องทำ

ราศีมีน

     ดาวสลับระหว่าง เรือนแห่งโชคลาภ/เรือนการงาน แม้ดูว่าภาระรอบตัวจะดูตึงมือและหนักขึ้น ความเครียดเพิ่มมากขึ้น แต่ก็มีผลประโยชน์ตอบแทนที่เพิ่มขึ้นด้วย มันอาจจะไม่ใช่ความพึงใจตามเป้าหมาย แต่บทสรุปสุดท้ายบอกได้เลยว่าคุ้มค่า ควรเตรียมพร้อมรับทุกสิ่ง เพราะโชคใหญ่โอกาสดีกำลังจะมา

 

ไว้อ่านกันต่อกับดวงครึ่งหลังปี2563 ครับ

   

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล