"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เปิดเคล็ดลับเสริมดวงคนเกิดปี "ชวด ฉลู ขาล"

  • 06 มกราคม 2564
  • 283

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุ เคล็ดลับ เสริมดวง รับปีใหม่ 2564 ของคนเกิด ปีชวด ปีฉลู ปีขาล ขอให้ทุกท่านเฮง ๆ โชคดี ๆ ครับ

สำหรับเนื้อหาในคลิป สรุปได้ว่า คนเกิดปีชวด สีที่ถูกโฉลก คือ สีเทา สีดำ สีน้ำตาล และสีที่ไม่ถูกโฉลก จะเป็นสีม่วง สีส้ม และสีเหลือง

สำหรับอัญมณีที่เป็นอัญมณีเสริมดวง จะเป็นโกเมน หรือนิล อาชีพที่ถูกโฉลก ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ครูบาอาจารณ์ เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ค้าวัสดุก่อสร้าง บ้านจัดสรร หรือว่างานศิลปะ

ทิศที่เป็นมงคล คือ ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศจะวันออกฉียงใต้ ทิศอัปมงคล คือ ทิศใต้

ต้นไม้มงคล คือ ต้นกล้วยไม้ เป็นดอกไม้ที่ให้โชคลาภ ต้นที่ 2 คือ ชมพู่ ปลูกแล้วจะอุดมไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง และต้นวาสนา และต้นเฟื่องฟ้า

ฤกษ์งามยามดีและวันที่ดี รวมถึงวันที่ไม่ดี วันอาทิตย์เป็นวันที่ไม่ดีนัก ไม่ควรทำงานมงคลใดๆ ไม่ควรเดินทางไกล

วันจันทร์เป็นวันดี เหมาะแก่การรับพนักงาน วันอังคารจะดีในเรื่องของสุขภาพ วันพุธดีในเรื่องของหน้าที่การงาน วิ่งเต้นเรื่องตำแหน่ง หรือขอตำแหน่ง

วันพฤหัสบดี เป็นวันดีด้านการเงิน วันศุกร์เป็นวันที่ดี จะเข้าพบผู้ใหญ่ ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จะได้รับความเห็นใจและช่วยเหลือดีมาก วันเสาร์จะดีในเรื่องความรัก หรือขอแต่งงาน

 

คนเกิดปีฉลู สีถูกโฉลก คือ สีม่วง กับสีฟ้า สีที่ห้าม คือ สีขาว สีดำ สีเขียว อัญมณีที่ดีที่สุด คือ พลอยสีม่วง อาชีพที่ถูกโฉลก คือ ประเภทนักพูด นักเขียน นักวิชาการ วิศวกร หรือแม้แต่หมอดู

ทิศมงคล คือ ทิศเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใด้ ทิศอัปมงคล คือ ตะวันตกเฉียงใต้ ต้นไม้มงคลคือต้นขนุน ต้นจำปี ทำให้การงานก้าวหน้า รุ่งเรือง ต้นโป้ยเซียน เสริมความร่ำรวย ถ้าออกได้ 8 ดอก จะทำให้มีโชคลาภ ก้าวหน้าในเรื่องเงินทอง

สำหรับวันที่ดี และวันไม่ดีของปีฉลู วันอาทิตย์เป็นวันดีสำหรับเริ่มต้นงานใหม่ เริ่มต้นคบหา เริ่มต้นคบคน วันจันทร์ เป็นวันดีในเรื่องของสุขภาพ วันอังคาร ดีในการเข้ารับตำแหน่งใหม่ วันพุธดีในเรื่องความรัก วันพฤหัสบดี ดีในเรื่องการงาน ถ้าจะเปิดร้านใหม่ เริ่มงานใหม่ ทำบุญบ้าน หรือถอยรถใหม่จะดีมาก วันศุกร์เป็นวันไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรเดินทางไกล ไปงานเผาศพ ไม่ควรทำงานมงคลใดๆ วันเสาร์จะดีด้านการเงิน

 

คนเกิดปีขาล สีถูกโฉลก คือ สีขาว สีดำ และสีเขียว อัญมณี คือ คริสตัลหรือว่ามรกต อาชีพที่ถูกโฉลก ทำงานเกี่ยวกับสื่อ ในลักษณะของช่อง ทำได้ดี เกี่ยวกับภาพยนตร์ ครีเอทีฟ นักเขียน ข้าราชการ ทำเกี่ยวกับไสยศาสตร์ นักบวช นักเต้น หรือแพทย์ พยาบาลก็ได้ ส่วนยานพาหนะให้ใช้สีขาว ดำ เขียว จะเจริญก้าวหน้า ทิศที่เป็นมงคล คือ ทิศใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคลคือทิศเหนือ

ต้นไม้มงคลคือ ต้นมะยม ต้นเฟื่องฟ้า ต้นเข็มทอง ฤกษ์งามยามดี วันที่ดีและไม่ดี คือ วันอาทิตย์เหมาะแก่การเริ่มต้นความรัก วันจันทร์ดีในเรื่องการเงิน การลงทุน ค้าขาย วันอังคารเป้นวันเกื้อหนุน เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ วันพุธเหมาะกับการเข้าหาผู้ใหญ่

วันพฤหัสบดี ดีสำหรับการรับลูกจ้าง รับคนเข้าทำงาน หาหุ้นส่วน ร่วมลงทุน วันศุกร์เป็นวันที่ดี สำหรับการงานทุกอย่าง วันเสาร์ เป็นวันที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรไปงานอัปมงคล