รีเซต

12 ราศี กับเรื่องหัวร้อนในช่วงนี้

  • 31 มีนาคม 2563
  • 2,319 5

ว๊าย...คุณขาาาา บางทีเราก็มิอาจรู้ได้ว่าอากาศร้อนในประเทศไทยกับอารมณ์ร้อนๆ ของหนุ่มสาวในราศีทั้งหมดนี้ที่ต้องระวัง อันใหนจะร้อนผ่าวมากกว่ากัน

 

ราศีที่ระวังหัวร้อนเรื่อง Social : ราศีมังกร

ได้รู้ ได้เห็น ได้เสพข่าวอะไรมา บางทีก็อินเกินไป จนกลายเป็นเสพข่าวด้านเดียว ต้องระวังหน่อยน้า ความหัวร้อนครั้งนี้ อาจจะเกิดปัญหาบานปลาย

 

ราศีที่โมโหร้าย พร้อมงัดและกล้าชน ทั้งเรื่องงานและตัวบุคคล พร้อมไฝว้มากจ้า  : ราศีพฤษภ

เป็นคนไม่หาเรื่องใคร ไม่โมโหใครง่ายๆ แต่ถ้ามาว่าเรื่องที่ไม่ฟังเหตุผล มาขิงข่าใส่ นับ 1 ถึง 100 ในใจแล้วยังไม่หยุด อารมณ์ก็ถึงขีดสุดได้ง่ายๆ

 

ราศีที่โมโหร้ายเพราะมีกองเชียร์สนับสนุน : ราศีกรกฎ

ไม่ห้ามกันบ้างเลยชาวคณะกองเชียร์ ต้องระวังและคัดกรองเรื่องราวบ้างเด้อ เพราะบางเรื่องอาจจะไม่เกี่ยวกับเราโดยตรง อาจจะแค่โดนกระทบ ก็อย่าเพิ่งออกตัวแรงเป็นแกนนำ เพราะเราอาจจะกลายเป็นคนที่ผิดเพราะความพลาดในอารมณ์ของตัวเอง

 

ราศีที่โมโหร้าย ต้องระวังลมพิษหึง : ราศีสิงห์

ใดๆ ก็ตามในความขี้หึงนี้...อย่าเพิ่งใจร้อน โวยวายใดๆ เลย แต่ก็เข้าใจว่าเจ็บช้ำเสียใจจนยากที่ยั้งสติได้ทัน ดังนั้นชาวราศีสิงห์อย่าเพิ่งหึงไว ขอให้ฟังเหตุผลกันก่อน มีปัญหาอย่าพึ่งคิดดังเสียงดัง ขอให้ค่อยๆ คุยกันด้วยเหตุและผลนะจ๊ะ

 

ราศีที่หงุดหงิดโมโหสุด แต่ใจเย็นลงได้ด้วยเงิน (ผลตอบแทน) : ราศีเมถุน ราศีตุล ราศีธนู

เป็น 3 ราศีที่ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้หัวร้อนได้ นอกจากเรื่องเงินหรือผลตอบแทนที่เราควรจะได้รับ ณ จุดนี้คือพร้อมไฟท์ ไม่ได้อยากจะถูกเอาเปรียบแต่ก็ไม่ได้เคี่ยวจนเหมือนคนเห็นแก่ตัว แต่เป็นเพราะใจดีและใจกว้างที่สุด...แล้วโดนแบบนี้ อารมณ์โมโหจึงมา แต่เมื่อได้อย่างที่ต้องการแล้ว อารมณ์ดียิ้มสวยเลยละจ้า

 

ราศีที่หงุดหงิดเล็กน้อย ไม่โมโหร้ายเท่าไร ของอร่อยจะบำบัดทุกอย่างเอง : ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีกันย์

เป็นราศีที่ไม่มีสิ่งใดทำให้พวกเค้าโมโหร้าย หัวร้อนได้ง่ายๆ ใครจะชิงจะชัง ใครจะหัวร้อนยังไง 3 ราศีนี้ชิลจ๊ะ แถมเก่งเรื่องละลายพฤติกรรม ใครแรงมา ใครมาหาเรื่อง ยื่นขนมหวานให้ไปเลยจ้า เก๋ๆ แสดงความเป็นมิตรไปเลย

 

 

จบไปแล้วน้า สำหรับราศีใหนที่ระวังโมโหร้าย ก็ต้องระวังกันด้วยนะ การโมโหร้ายไม่ใช่ทำแล้วดี แต่เป็นสิ่งที่สะท้อนตัวเราในเรื่องการจัดการในการแก้ปัญหา เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ กันด้วยน้าทุกคน