รีเซต

6 ลัคนาราศี ดวงรุ่งโรจน์ หลังดาวพุธย้าย โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 • 03 ตุลาคม 2565
 • 311

       หลังพุธย้ายโคจรเปลี่ยนราศี จะมี 6 ลัคนาราศีใดบ้างที่ได้รับผลดี ดวงมีจังหวะรุ่งโรจน์!  หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำพยากรณ์และเคล็ดลับเสริมดวงมาให้อีกเช่นเคย ขอบอกว่าเป็นจังหวะที่ดีมากในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ใครกำลังมองหาจุดเปลี่ยนในชีวิตอยู่ต้องติดตาม! 

 


6 ลัคนาราศี ดวงรุ่งโรจน์ หลังดาวพุธย้าย 

 

      หลายท่านที่มาดูดวง แล้วผมบอกว่าหากต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งใด ให้รอช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ดวงจะดีขึ้น ก็เพราะอิทธิพลการรวมตัวของดาวเมื่อ ดาวพุธ (๔) สัมพันธ์กับดาวอาทิตย์ (๑) และดาวศุกร์ (๖) เล็งดาวพฤหัส (๕) ถือว่าให้คุณในทางที่ดีต่อชะตาส่งผลให้ดวงกำลังจะกลับมารุ่งโรจน์ขึ้นอีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะชาวลัคนา/ราศี #ธนู #มังกร #มีน #พฤษภ #กันย์ #เมถุน เป็นเวลาที่ดีของท่านแล้วครับ

     พิมพ์ “ โอม ” ตามด้วยราศีของคุณหรือคนที่คุณรัก แทนค่าครู เพื่อน้อมรับความโชคดีจากคำพยากรณ์ เราจะได้ไม่ติดค้างต่อกันครับ

 • ราศีธนู ... ดวงการงานดีขึ้น บริวารนำพาโอกาสมาให้ ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเงินดี หาได้มาก เริ่มผ่อนคลายในสิ่งที่อึดอัดในช่วงที่ผ่านมา

 • ราศีมังกร ... พลังและความโชคดีกลับมาอีกครั้ง พบโอกาสใหม่ๆ ได้งานที่ชอบ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจค้าขายดีงานล้นมือ

 • ราศีมีน ... น้ำขึ้นให้รีบตักในช่วงต้นถึงกลางเดือน โอกาสจะเข้ามา การค้าดี มีโชคเกี่ยวทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน จะทำสิ่งใดให้เรียบร้อยก่อนสิ้นเดือนนี้

 • ราศีพฤษภ ... ดวงการเงิน โดดเด่นมาก! พบโอกาสดีๆทั้งงานประจำและงานเสริมจะทำให้รายได้มาก อาจต้องเหนื่อยหน่อยแต่จะรวยมาก

 • ราศีกันย์ ... การเงินและการงานโดดเด่นมาก! ทำสิ่งใดจะสำเร็จโดยง่าย เป็นช่วงกอบโกย การเงินคล่องตัวขึ้น บางท่านจะปลดหนี้ได้โดยฉับพลัน

 • ราศีเมถุน ... ดวงความรัก ดี บริวารส่งเสริมสนับสนุน การงานต้องเหนื่อยแล้วจะสำเร็จ ทำเงินมาก มีข่าวดีเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สินและการลงทุนใหม่ๆ


  มูเตลูให้ถูกทิศ ถูกตามดวง
  ทำงานหรือธุรกิจให้ถูกทาง
  จะสำเร็จมากมายมหาศาล
  หากขยันผิดที่ 10 ปี ก็ไม่รวย!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่