รีเซต

เคล็ดลับเพื่อความก้าวหน้า ไร้ปัญหากับเพื่อนร่วมงาน โดยแมน การิน

  • 24 มิถุนายน 2564
  • 196

เคล็ดลับเพื่อความก้าวหน้า ไร้ปัญหากับเพื่อนร่วมงานโดยแมน การิน

              ใครที่มักมีปัญหาติดขัดในที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นนายไม่รัก เพื่อนร่วมงานชอบกินแรง กดดัน ขัดขา หรือหาเรื่องทะเลาะจุกจิกจนน่าปวดหัว วันนี้ผม แมน การิน มีทริคแก้ไขเรื่องเหล่านี้แบบง่าย ๆ มาฝาก ลองอ่านแล้วปรับตามกันได้เลยคร้าบบบ

              สำหรับคนที่อยากก้าวหน้า ไม่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลาย บอกได้เลยว่าตัวเลขนั้นมีผลนะครับ โดยกลุ่มเลขที่มีเลข 4 เป็นองค์ประกอบ ที่คุณควรเลี่ยง ได้แก่

  • 4ติดกับ 0 : อาจมีการนำเรื่องราวของเพื่อนไปพูดลับหลัง และมีปัญหาตามมาได้เกินคาดเดา
  • 4 ติดกับ 3 : ระวังจะมีเรื่องราวทะเลาะหรือขัดแย้งกันได้ง่าย
  • 4ติดกับ 8 : ระวังเรื่องการโดนเพื่อนหักหลัง หรืออาจจะโดนโกงโดนเอารัดเอาเปรียบได้ง่าย

             จริง ๆ แล้วเลข 4 เป็นเลขที่ดีนะครับ แต่หากอยู่ใกล้กับตัวเลขข้างต้น จะมีเกณฑ์ทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือปัญหาขัดแย้งในที่ทำงานได้ ดังนั้นหากเลี่ยงได้ ก็ควรเลี่ยงนะครับ หรือหากคุณมีกลุ่มเลขเหล่านี้รอบตัว เช่น ในเบอร์โทรศัพท์ แปลว่า ควรระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ความใจร้อน หรือพยายามควบคุมสภาพแวดล้อมการทำงานให้ดี เพื่อหลีกเลี่ยงการมีเรื่องมีราวกันได้ในอนาคต

              ส่วนเลขเสริมชีวิตที่ผมอยากจะแนะนำก็คือ 24, 26, 45, 46 จะช่วยให้คุณเอาอยู่ รับมือได้แบบอยู่หมัด สามารถทำงานได้ราบรื่นคล่องตัวขึ้น แถมไม่มีอะไรมาทำให้ปวดหัว ชีวิตการทำงานแฮปปี้มากขึ้นครับ โดยตัวเลขเหล่านี้ทุกคนสามารถนำไปปรับหรือประยุกต์ใช้กับสิ่งของรอบตัวได้เลย จะเอาไปต่อท้ายชื่อ Line , Instagram หรือจะตั้งเป็น Passcode ในโทรศัพท์ รวมถึงรหัสผ่านต่าง ๆ ได้หมดเลยนะ