รีเซต

ดาวกับดวง : เช็กเลย ราศีไหนวันนี้จะได้ 'ลาภลอย' จากการลงทุน

  • 22 กันยายน 2565
  • 93

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านปลีกตัวออกจากพวกนักวิชาการหลักการมากๆ ได้จะช่วยให้ท่านสงบสุขและก้าวหน้าไปอย่างปกติ บริวารจะทำตัวไม่เหมาะสมกับอัตภาพของเขา อาจถูกยักยอกคดโกงโดยคนที่ท่านไม่ค่อยไว้วางใจอยู่แล้ว ไม่ควรเข้าไปในสถานที่ราชการที่เข้มงวดมากๆ คนโสดจะมีใครเข้าไปนั่งในกลางใจท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านกล้าหาญพร้อมเผชิญและแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการดำเนินชีวิตเท่าที่สามารถทราบได้ ปัญหาใดยังไม่กระจ่างแจ้งก็อยู่ในลำดับต่อไปด้วยความเชื่อว่าความถูกต้องชอบธรรมเหนือสิ่งอื่นใด การร่วมงานอาจไม่กลมกลืนกับญาติพี่น้องมากนัก อาจมีผู้ที่ตั้งตัวเป็นปรปักษ์กับท่าน ความรักสนิทสนมมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางไกล มีโชคดีเป็นพิเศษเกี่ยวกับการบริหารงานด้านต่างๆ ได้เพื่อนมากและโดดเด่นหลากหลายด้าน ได้พบปะกับญาติๆ ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูงหรือเป็นข้าราชการ ระวังลาภที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือของเก่าของขลังต่างๆ ครอบครัวนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโครงงานใหม่ๆ ที่จะได้รับการปฏิบัติจากผู้ใหญ่อย่างได้ผลดี จะสนใจในข้อธรรมและปรัชญาทั้งของไทยและชาวต่างชาติมากขึ้น รายได้ทางตรงมีมากจากหลายทาง แต่รายจ่ายทางอ้อมจะรั่วไหลค่อนข้างมาก เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับท่านที่มีบ้านอยู่แล้วจะปรับปรุงให้เหมาะสมกับฐานะมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะสบายใจขึ้นเป็นอย่างมาก ภาวะต่างๆ โดยเฉพาะที่หนักหน่วงสักหน่อยจะคลี่คลายไปในทางที่ดีชั่วคราว ถ้าน้ำหนักตัวขึ้นแยะๆ จำเป็นที่ท่านจะต้องเร่งลดน้ำหนักด้วยวิธีการต่างๆ ที่เสียสตางค์น้อยที่สุด จะมีเรื่องงานราชการหรือการเมืองเข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตและความเป็นอยู่ของท่านพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่พูดถึงบุคคลอื่นเสียเลยก็จะเป็นการดี เพราะท่านพูดดีอาจจะกลายเป็นร้ายก็ได้ ศัตรูที่ชอบใส่ร้ายท่านจะถูกจับเท็จได้ พวกเขาพูดอะไรที่ไหนก็จะไม่มีใครเชื่อเขาอีกต่อไป ไม่เหมาะสมที่จะให้เกิดศัตรูใหม่ๆ นอนไม่ค่อยหลับหรือฝันดีก็ตกใจตื่นขึ้น รักไม่ราบรื่น หากเพิ่งมีรักใหม่ควรติดต่อกันลับๆ ไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านถูกผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอิทธิพลในวงศาคณาญาติเข้าใจผิด หรือเขาเข้าใจถูกเลยทำตัวต่อต้านท่าน ซึ่งจะกระทบถึงการใช้ชีวิตของท่านพอสมควร เหตุการณ์ดังกล่าวจะสงบลงได้เมื่อท่านได้แสดงกิริยาโต้อ่อนน้อมถ่อมตนหรือยินยอมให้เขาทำอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจไม่ค่อยสบายกายนักเพราะพักผ่อนน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำอะไรไม่ว่าง่ายหรือยากก็ตาม ถ้าประสงค์จะให้ใครช่วยเหลือก็มักจะได้รับตามความประสงค์โดยเร็ว อาจรับประทานอาหารที่เจือปนด้วยสารบางอย่างที่ไม่เหมาะกับทางเดินอาหารของท่าน ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำและมีคุณสมบัติสมควรจะมีงานทำจะมีผู้เสนองานที่น่าพึงพอใจให้หลายแห่ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านหายใจไม่ทั่วท้องหรือมีอาการใจหายวาบบ่อยๆ สุขภาพร่างกายไม่ค่อยสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเท่าไรนัก หากมีโรคประจำตัวอยู่แล้วควรระมัดระวังสิ่งที่จะกระตุ้นอาการป่วยเอาไว้สักหน่อย ท่านที่ยังไม่มีบ้านของตนเองจะมีโอกาสที่จะมีบ้านหรือที่ดิน ส่วนท่านที่จองบ้านอาจได้ข่าวดีเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ทำอะไรที่ไม่ชำนาญหรือไปไหนตามลำพังแล้วจะรู้สึกสังหรณ์ใจโดยไม่มีเหตุผลควรถอยกลับมาตั้งหลักก่อน ศัตรูอาจจะช่วยกันรังแกบริวารของท่าน จะผ่านพ้นเหตุการณ์คับขันได้โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ทางราชการหรือการแจ้งหน่วยงานของทางการต่างๆ อาจได้ลาภจากการเดินทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโชคดีเป็นพิเศษจากการลงทุนโดยเล็งผลเลิศเสมือนท่านได้ลาภลอย เสมือนพบไม้งามเมื่อท่านพร้อมจะตัดและชักลาก จะได้เงินค่าตอบแทนผลงานอย่างงาม ผู้ที่มีอุปสรรคเรื่องความรักระยะนี้จะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ แต่คู่ครองคนรักอาจต้องห่างไกลจากท่านไปบ้าง หากติดต่อกันอยู่เสมอก็จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ค่อยเชื่อคำพูดหรือสื่อแสดงความคิดเห็นต่างๆ ที่ท่านได้รับทราบ มีการผิดนัดเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะจากท่านเองหรือจากผู้ที่ให้คำมั่นสัญญาไว้แก่ท่าน จะใช้เงินมากเป็นพิเศษ อาจรู้สึกหนักใจที่จะแบ่งเบาภาระของญาติมิตรที่เป็นคนช่างฝัน ได้รับความยุ่งยากจากศัตรูที่ความเชื่อตรงกันข้ามกับท่าน