รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2-8 มีนาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 02 มีนาคม 2563
  • 2,543 13

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 2-8 มีนาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2-8 มีนาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ในสัปดาห์นี้นะครับมันก็ดูจะมีเรื่องน่าเบื่อๆมากนิดนึงครับ คืออาจจะมีคนมาพูดอะไรให้เราไม่สบายใจเท่าไรนักครับ เช่นมีคนนินทาเราบ้างอะไรบ้าง คือดูช่วงนี้คนอื่นก็ดูไม่ได้จริงใจอะไรกับเราเท่าไรครับ แต่เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังดูดีอยู่นะครับ แบบว่ามีเงินใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเรื่องความรัก จะยังเดิมๆครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     ว้าว ถ้าช่วงนี้เนี่ย เรามีจะลงทุนอะไร หรือเริ่มค้าขายอะไรเนี่ย สามารถทำได้ดีครับ ส่วนเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องก็แบบว่า เรื่องความรักเลยครับ ช่วงนี้มีเสน่ห์เลยล่ะครับ มีโอกาสมีเพื่อนมาแอบชอบเราด้วย ซึ่งเราอาจจะไม่รู้เลยว่า เห้ยย ชอบเราตอนไหนวะ ไรเงี้ย ซึ่งเพื่อนก็ค่อนข้างงานดีอยู่ครับ โอเคเลยแหละ อิอิ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    ช่วงนี้ปัญหาสุขภาพค่อยๆมาเรื่อยๆเลยครับ ไม่ค่อยสบายเท่าไรนะ แต่ว่าเรื่องงานเนี่ย ดันมีเข้ามามากเลยครับ ใครที่ว่างงานอยู่ หรือกำลังหาๆงานอยู่เนี่ยมีโอกาสมีข่าวดีนะครับ เรื่องงานออกมาดีเลย ส่วนเรื่องการเงินก็ดูดีขึ้นเหมือนกันครับ ส่วนความรัก ช่วงนี้ยังไม่ได้มีพัฒนาอะไรมากครับ ก็ดูแบบเดิมๆเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    มีโอกาสที่จะได้เริ่มอะไรใหม่ๆเยอะครับ ถ้าเรามีจะสอบเข้างานใหม่ หรือที่เรียนใหม่เนี่ย โอกาสดีเลยนะครับ ส่วนความรักของคนโสด ยินดีด้วยครับ มีโอกาสที่จะมีคนมาชอบเราเยอะอยู่ ซึ่งเราอาจจะไม่ได้สนใจมากเท่าไรครับ แบบปล่อยผ่านไปซะงั้น อาจจะไม่ได้ถูกสเปคเท่าไรครับ อื่นๆก็ดีนะ เรื่องเงินไม่ขัดสน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    มีโอกาสเรื่องการได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆครับ ช่วงสัปดาห์นี้เราอาจจะใช้จ่ายเงินเยอะขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยครับ แต่ก็ดูมีความสุขดีไม่ได้มีปัญหาอะไรซึ่งเราอาจจะไปเที่ยวคนเดียวเลยครับ แบบไม่ได้รอให้ใครไปด้วยเท่าไรนะครับส่วนเรื่องความรักนี่ เหงาแน่นอนครับ น่าจะยังไม่ได้มีใครเข้ามาเท่าไรครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ช่วงนี้รายจ่ายเรามีเข้ามาแบบเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ มีแต่เรื่องให้เสียตังค์ทั้งนั้นเลยครับผม ส่วนเรื่องการงานเนี่ย เราได้รับงานเข้ามาเพียบเลย ละก็มีโอกาสจะได้ขยับขยายเรื่องงานดีเลยครับ ส่วนเรื่องความรักเนี่ย ช่วงนี้มันก็จะยังดูดีอยู่ครับ ใครที่แบบคุยๆกันมานานแล้ว มีโอกาสได้พัฒนา ได้คบนะครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    โอ้ว เราน่าจะเหงาจะโสดกันยาวๆ ครับ ช่วงสัปดาห์นี้ ใครที่ยังไม่มีแฟนหรือมีคุยๆ อยู่เนี่ย น่าจะยังไม่ได้พัฒนาอะไรนะครับ ส่วนเรื่องการเงินนะครับจัดว่าดีครับ ดีแบบดีงามเลยครับผม แต่เรื่องที่อาจจะน่าห่วงหน่อยน่าจะเป็นเรื่องแบบสุขภาพเลยครับผม มีโอกาสจะป่วยๆหายๆบ้าง แบบออดๆแอดๆ ไม่ดีเท่าไรครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    มีโอกาสที่เราจะได้เจอเพื่อนเก่าๆ หรือมีการจัดไปเที่ยวกับครับ เป็นช่วงเวลาที่เราใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆเยอะขึ้นเลยครับผม ก็คือไม่น่าจะเหงาหรอกครับช่วงนี้ ส่วนเรื่องงานในช่วงนี้ ใครที่รอๆงานอยู่เนี่ย มีโอกาสได้งานใหม่นะครับ หรือการย้ายงานก็มีโอกาสอยู่ ไพ่ดีเลยครับ ความรักมีโอกาสที่จะมีรุ่นพี่มาแอบชอบ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล