รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 14-20 มิถุนายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 13 มิถุนายน 2563
 • 2,310 10

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 14-20 มิถุนายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 9 of Swords
เป็นสัปดาห์แห่งการเก็บงาน ปิดงานหรือปิดจ๊อบ แต่หากคุณอยู่ในระหว่างดำเนินงานหรือเพิ่งเริ่มงานใหม่ มีแนวโน้มว่างานชิ้นนั้นจะมีปัญหาหรือคุณจะต้องวางมือจากมันชั่วคราว อาจเป็นเพราะบุคลากรไม่พอ หรือคุณจะต้องกลับไปเริ่มมันใหม่ตั้งแต่ต้นเพราะคุณติดกระดุมเม็ดแรกผิด

การเงิน 7 of Wands
คุณมีรายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบเยอะมากในช่วงสัปดาห์นี้ อาจเป็นรายจ่ายที่คุณซุกเอาไว้ในพรมเป็นเวลานาน คุณอาจจะโดนเจ้าหนี้หรือคนที่คุณหยิบยืมเงินทวงถามไปตลอดทั้งสัปดาห์

ความรัก Hierophant

 • คนโสด จะมีผู้ใหญ่เข้ามาพูดคุย เขาจะเป็นที่ปรึกษาที่ค่อนข้างดี แต่เพราะนิสัยที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยม ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาควรเป็นพี่น้องมากกว่าคนรัก
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจืดชืดกว่าเดิม คุณอาจมีบางอย่างในใจที่ไม่ได้คุยกันอย่างตรงไปตรงมา อาจจะต้องใช้คนกลางเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Page of Swords
คุณจะต้องวุ่นวายกับการได้รับข่าวสารที่ไม่ดีนัก หรือคุณอาจมีเหตุให้ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานเอกสาร สัญญา อาจมีการถกเถียงกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่เกี่ยวกับข้อบังคับบางอย่างที่ไม่ถูกต้องตามหลักการหรือไม่เป็นธรรม, หรือคุณอาจเจอรุ่นน้องหรือคนที่ร่วมงานด้วยที่ค่อนข้างจะหัวรั้น ไม่เชื่อฟังและตั้งแง่กับคุณ

การเงิน King of Pentacles
คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่หรือได้รับการอนุมัติงบประมาณให้ทำงานชิ้นนึง โดยคุณจะได้ผลประโยชน์หากทำงานชิ้นนี้ลุล่วงไปด้วยดี หากกำลังคุยกับธนาคารเพื่อกู้ยืมเงิน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับการอนุมัติ

 • ความรัก Page of Wands
  คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยและทำความรู้จักกับคุณ เขาหรือเธอเป็นคนที่คุณคุยด้วยแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา มีพลังงานและแรงขับเคลื่อนชีวิต
 • คนมีแฟน คุณแฟนอาจมีโปรเจคต์ใหม่ในช่วงสัปดาห์นี้ และคุณอาจเข้าไปช่วยเขาหรือเธอให้ประสบความสำเร็จหรือเข้าไปเป็นทีมซัพพอร์ตให้งานลุล่วงไปได้ด้วยดี
คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Devil
คุณมีแนวโน้มจะเจอกับปัญหาที่ยากจะแก้ไข โดยเฉพาะปัญหาด้านเอกสาร สัญญาหรือกับผู้ใหญ่ที่คุณเคยให้คำมั่นสัญญาไว้ หากคุณต้องการที่จะเคลียร์ปัญหานี้ให้จบลงอย่างรวดเร็ว คนกลางอาจจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ถึงแม้ว่าคุณจะมีปัญหาด้านข้อบังคับหรือกฎระเบียบ แต่คุณควรจะเปิดประเด็นด้วยเรื่องความสัมพันธ์

การเงิน Wheel of fortune
รายจ่ายของคุณค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่พักอาศัย การศึกษาหรือการเดินทาง คุณอาจจะต้องหยิบเงินเก่าๆ จากหลายบัญชีออกมาใช้ชั่วคราวในช่วงสัปดาห์นี้ แต่ภาพรวม คุณยังไม่ได้รับความเดือดร้อนเพราะเรื่องเงิน

ความรัก Ace of Cups

 • คนโสด จะมีคนที่น่ารักเข้ามาหยิบยื่นกำลังใจให้กับคุณ โดยเฉพาะเวลานี้ เวลาที่คุณกำลังเผชิญกับปัญหาด้านการงาน เขาอาจเป็นที่พักใจหรือสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนแน่นแฟ้นขึ้นกว่าเดิม คุณแฟนมีแนวโน้มจะเข้ามาช่วยซัพพอร์ต หรือหาทางออกให้กับปัญหาของคุณคนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน Page of Pentacles
คุณจะมีใหม่ๆ เข้ามาให้ความช่วยเหลือในทีม โดยคนนั้นอาจเป็นคนที่อายุน้อยกว่าคุณ พร้อมที่จะเรียนรู้เรื่องใหม่อยู่เสมอ หรือคุณอาจมีประเด็นที่ต้องถกเถียงกับคนอายุน้อยกว่าเรื่องจำนวนงาน การวัดผลงานหรือผลประโยชน์ที่ลูกน้อง ลูกค้าหรือทีมงานที่พวกเขาจะได้รับ

การเงิน Justice
คุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงิน อาจเป็นเพราะปัญหาทางเศรษฐกิจ ปัญหาเชิงโครงสร้างที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ ระมัดระวังว่าบริษัทที่คุณทำงานด้วยจะลดค่าใช้จ่าย และนั่นอาจกระทบกับคุณโดยตรง

ความรัก Queen of Wands

 • คนโสด คุณจะเจอความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก ลึกๆ คุณรู้อยู่ว่าเขาอาจไม่ได้คิดอะไรกับคุณเกินกว่าเพื่อน แต่คุณก็ยังอยากจะลองดูอีกสักตั้ง
 • คนมีแฟน ถึงแม้ว่าคุนรักของคุณจะไม่คิดอะไร แต่คุณจะต้องระมัดระวังเพื่อนต่างเพศผู้หญิงของคนรักของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะเขาหรือเธอคนนั้นอาจไม่ได้คิดกับคนรักของคุณแค่เพื่อน

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Hierophant
ผู้ใหญ่ของคุณจะให้ความช่วยเหลือด้านการงาน หากต้องการสมัครงานใหม่ มีแนวโน้มว่าจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์ ถึงแม้ว่าคุณจะได้งานนั้นแต่คุณก็ยังไม่พอใจสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะสไตล์การทำงานหรือคุณไม่พอใจคนที่คุณจะต้องไปร่วมงานด้วย

การเงิน DEATH
สภาพคล่องทางการเงินของคุณชะลอตัวลงกว่าเดิม คุณควรใช้จ่ายอย่างประหยัดกว่าช่วงก่อนๆ

ความรัก 4 of Wands

 • คนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกในใจที่ทำงาน โดยคุณกับเขาจะพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ในบริษัทใหม่ คนที่คุณได้ร่วมงานด้วยอาจพัฒนามาเป็นคนรักในอนาคต
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณยังโอเค แต่ออกจะน่าเบื่อไปสักหน่อยในช่วงนี้ โดยคุณทั้งสองคนจะใช้เวลาอยู่ในบ้านมากกว่าที่จะออกไปข้างนอกด้วยกัน หากคุณมีโปรเจคต์บางอย่างที่สามารถทำร่วมกันจากที่บ้านได้ มีแนวโน้มว่าจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ
คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน Ace of Wands
มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับผิดชอบโปรเจคต์ใหม่ที่ดูจะมีโอกาสเป็นไปได้ หากใครสมัครงานใหม่เอาไว้ คุณจะถูกเรียกสัมภาษณ์ในช่วงสัปดาห์นี้ ภาพรวมด้านการงานมีทิศทางจะเป็นไปด้วยดี หรือทีมของคุณมีคนลาออกไป ทำให้คุณจะต้องเข้ามารับหน้าที่และรับผิดชอบแทน

การเงิน King of Swords
สภาพคล่องทางการเงินของคุณลดลงกว่าเดิม มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องหยิบยืมเงินหรือนำเงินเก่าๆ ออกมาใช้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ พวกเขาจะคิดว่าคุณยืมไปก็ไม่มีความสามารถในการใช้คืน

ความรัก 10 of Cups

 • คนโสด คุณอาจได้เจอคนน่าสนใจจากแวดวงที่คุณทำงานหรือเพื่อนของเพื่อนคุณ เป็นไปได้ว่าคุณอาจจะแอบหลงรักเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์คุณยากที่จะพัฒนาไปในทิศทางอื่นนอกจากเพื่อนสนิท
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์คุณจะแน่นแฟ้นกว่าช่วงก่อนๆ มีแนวโน้มจะมีกิจกรรมร่วมกันระหว่างบ้านของคุณและบ้านของเขา
คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Death
คุณจะมีคนนำปัญหามาให้ โดยเฉพาะปัญหาเก่าที่เรื่องราวมันเหมือนจะจบไปแล้ว การแก้ไขอาจจะไม่ใช่การแก้ให้มันดีขึ้น แต่เป็นการยอมรับว่าผิดพลาดและอาจจะต้องยอมที่จะโดนต่อว่าหรือตกลงกันในรูปแบบที่คุณอาจจะเสียเปรียบ

การเงิน 5 of Wands
เพราะช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีประชุมเยอะ ระหว่างประชุมอาจมีการสั่งอาหาร และภาระการออกไปก่อนมาตกอยู่กับคุณ ทำให้ในช่วงปลายสัปดาห์คุณต้องกลับมานั่งสำรวจว่าคุณได้เงินครบหรือไม่ เป็นสัปดาห์ที่เงินบางส่วนจะหายไปเพราะคุณต้องออกให้คนอื่นไปก่อน

ความรัก The sun กลับหัว

 • คนโสด หากคุณชอบใครสักคน คุณอาจได้รู้เหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถชอบหรือไปต่อกับเขาได้ และสัปดาห์นี้คุณจะตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์ (ที่ยังไม่ได้เริ่ม)
 • คนมีแฟน คุณหรือคุณแฟนอาจมีเหตุจำเป็นที่ต้องปิดบังบางอย่างอีกฝั่งไว้ และสัปดาห์นี้ คุณจะต้องระวังว่าความลับที่ปิดไว้จะถูกเปิดเผยออกมา หรือตัวคุณเองที่หลุดพูดในสิ่งที่ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 7 of Swords
คุณอาจต้องโยกย้ายแผนกหรือรับผิดชอบงานในส่วนของคุณอื่นมากขึ้นกว่าเดิมถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้เต็มใจก็ตาม หากคุณคิดจะไปสมัครงานใหม่ ถึงแม้จะได้ที่ใหม่แล้ว คุณก็ยังกังวลหรือยังไม่สามารถทิ้งที่เก่าไปได้ทันที สำหรับคนทำงานฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มจะได้งานเยอะกว่าเดิม

การเงิน 8 of Wands
เป็นสัปดาห์แห่งการเคลียร์ใบแจ้งหนี้ต่างๆ ทำให้รายจ่ายของคุณหมดไปกับตรงนี้ สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ เป็นช่วงทำเอกสารเพื่อให้คู่ค้าจ่ายเงินให้กับคุณ แต่เงินสดจะเข้ามาในภายหลัง

ความรัก 10 of Swords

 • คนโสด หากคุณเพิ่งโสดหรือเพิ่งจบความสัมพันธ์มา คุณอาจได้ข่าวว่าคนรักเก่าเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ไปแล้ว หรือเป็นสัปดาห์ที่คุณยังอยากอยู่คนเดียว ไม่ต้องการที่จะคุยกับใคร
 • คนมีแฟน คนรักมีเหตุให้ห่างไกลกันด้วยระยะทาง

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล