รีเซต

การเปลี่ยนแปลงใหญ่ของชาว 12 ราศีในครึ่งปีหลัง 2564 โดยหมอนก Bird Eye View

  • 24 กรกฎาคม 2564
  • 348 1

การเปลี่ยนแปลงใหญ่ของชาว 12 ราศีในครึ่งปีหลัง 2564 โดยหมอนก Bird Eye View

              สวัสดีแฟนๆ สายมูของโฮโรโซไซตี้ ครั้งนี้ขอเอาใจชาว 12 ราศีกันด้วยเรื่อง “การเปลี่ยนแปลงใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง 2564” โดยหมอนก Bird Eye View ค่ะ ใครต้องรับมือกับเรื่องอะไร ต้องระวังเรื่องไหน หรือใครจะรุ่ง-ร่วงในเรื่องอะไร ลองมาเช็กกันดูได้เลย!

ราศีมังกรCAPRICORN (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

              สำหรับชาวราศีมังกรจะเป็นในเรื่องของการวางแผนการเงินภายในครอบครัว ในทีแรกคุณอาจจะไม่ค่อยเห็นด้วยมากนัก แต่รวม ๆ แล้วก็เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่มั่นคงมากขึ้น และยังมีแนวโน้มจะมีช่องทางการเงินใหม่ ๆ เข้ามาอีกด้วย แนะนำให้รับไว้นะคะเพราะสามารถต่อยอดได้ในระยะยาว

ราศีกุมภ์AQUARIUS (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

              เรียกได้ว่าจะมีโอกาสทั้งเรื่องการงานและการเรียนเข้ามาให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่งตัวเลือก ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณเองแล้วล่ะค่ะว่าจะคว้ามันไว้ไหม แต่อย่างไรก็ตามแนะนำให้ศึกษาให้รอบคอบดี ๆ เพราะสิ่งที่คุณเลือกนั้นจะอยู่กับคุณไปอีกนาน

ราศีมีนPISCES (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

            คุณมีเกณฑ์ได้ซื้อของอะไรบางอย่างที่เป็นข้อผูกพันธ์ในระยะยาว อาจเป็นบ้าน คอนโดหรือที่อยู่อาศัย และก็จะเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างกะทันหันด้วย อย่างไรก็ดีทั้งตัวคุณเองและครอบครัวจะมีความสุขกับการเลือกในครั้งนี้ และหากคุณกังวลเกี่ยวกับเรื่องการเงินหรือการผ่อน บอกได้เลยว่าไม่ต้องคิดมาก เพราะคุณจะสามารถดูแลจัดการเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี

ราศีเมษARIES (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

              สำหรับราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรักค่ะ คนโสดมีแนวโน้มได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ คุณจะมีความสุขและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ส่วนคนมีคู่ มีแนวโน้มจะเกิดปัญหาในเรื่องเก่า ๆ เข้ามา แต่ก็ไม่ได้แย่นะคะ เพราะปัญหานี้จะทำให้คุณเริ่มคิดวางแผนอนาคตร่วมกันให้มั่นคงขึ้นและทำให้เข้าใจกันมากขึ้นค่ะ

ราศีพฤษภTAURUS (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

              หากที่ผ่านมาคุณไม่มีความสุขหรือไม่พอใจกับเรื่องใดอยู่ก็ตาม ในเร็ว ๆ นี้จะเริ่มมีสัญญาณการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเข้ามาแล้ว และยังมีแนวโน้มจะได้เริ่มต้นใหม่กับชีวิตในทางที่คุณเลือกเองและมีความสุขมากขึ้น

ราศีเมถุนGEMINI (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

              หากที่ผ่านมาคุณรู้สึกไม่มีอิสระในการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเรื่องการงานหรือการเรียนก็ตาม เร็ว ๆ นี้จะมีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น โดยคุณจะเริ่มสู้เพื่อให้ได้อิสระของตัวเองกลับมา และโดยรวมแล้วสิ่งที่คุณเลือกมันจะเป็นไปในทิศทางที่ดีและราบรื่นมากขึ้นค่ะ

ราศีกรกฎCANCER (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

              ชาวราศีกรกฎมีแนวโน้มจะได้ของที่ถูกใจ โดยอาจเป็นสิ่งที่คุณวางแผนอยากได้มานาน แต่ก็จะเป็นข้อผูกพันธ์ในระยะยาวเกี่ยวกับเรื่องของค่าใช้จ่าย ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้คุณมีภาระเพิ่มขึ้นเหมือนเป็นเงาตามตัวเลยล่ะ แนะนำให้วางแผนเรื่องการเงินให้ดีหน่อยนะ

ราศีสิงห์LEO (24 ก.ค. – 23 ส.ค)

              เรียกได้ว่าการเงินของคุณจะโดดเด่นขึ้นและมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาก โดยคุณอาจจะได้เริ่มกิจการหรือมีช่องทางการเงินใหม่ ๆ เข้ามา และยังมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จสูงมากอีกด้วย อย่าลืมตั้งใจให้มากล่ะ และเตรียมตัวรอรับความสำเร็จหรือผลงานที่ดีกันได้เลย

ราศีกันย์VIRGO (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

              คุณมีเกณฑ์จะได้เดินทางบ่อยขึ้นหรืออยู่ไม่ติดบ้านในช่วงครึ่งปีหลังนี้ และอาจเป็นการเดินทางแบบกะทันหันด้วย สำหรับใครที่วางแผนเดินทางไปต่างประเทศก็ถือเป็นช่วงจังหวะที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียวเพราะจะนำโอกาสทางด้านการเงินและความสำเร็จมาให้กับคุณค่ะ อย่างไรก็เตรียมตัวกันให้พร้อมด้วยนะ

ราศีตุลย์LIBRA (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

              สำหรับชาวราศีตุลย์คุณมีแนวโน้มจะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องของการเงินเข้ามาอย่างกะทันหัน โดยอาจเป็นเรื่องของการลงทุนในระยะยาว แนะนำให้รอบคอบให้มากหน่อยนะคะเพราะในปีนี้ดวงของคุณเหมาะกับการลงทุนในระยะยาวมากกว่าระยะสั้น และหากเลือกผิดหรือเลือกได้ไม่ดีสิ่งเหล่านั้นจะอยู่กับคุณไปอีกนานเลยค่ะ

ราศีพิจิกSCORPIO (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

            การเปลี่ยนแปลงของชาวราศีพิจิกเรียกนั้นได้ว่าค่อนข้างดีมากเลยค่ะ เพราะจะเป็นในเรื่องของความรัก สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาและมีแนวโน้มได้พัฒนาความสัมพันธ์ รวมถึงยังสามารถส่งเสริมกันและกันได้เป็นอย่างดี ส่วนคนมีคู่จะมีการวางแผนย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือบางคู่อาจจะเริ่มวางแผนกันอย่างจริงจังในเรื่องของอนาคต ครอบครัว การแต่งงาน หรือการมีลูก

ราศีธนูSAGITTARIUS (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

              ราศีธนูก็เช่นกันค่ะ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีในเรื่องของความรัก คนโสดจะได้พบรักกับคนทางไกลหรือต่างถิ่นต่างที่ แต่ระยะทางก็ไม่ใช่อุปสรรคนะคะ เพราะคุณทั้งคู่จะพยายามในการมีกันและกันในชีวิตเป็นอย่างมาก ส่วนคนมีคู่ พวกคุณมีแนวโน้มที่จะได้ลงทุนหรือทำธุรกิจอะไรบางอย่างร่วมกัน หรือบางคู่ก็อาจจะมีการวางแผนซื้อของบางอย่างร่วมกันเพื่อเป็นการลงทุนในระยะยาว

            แน่นแน่! ใครปังเรื่องไหนกันบ้าง อย่าลืมมาแชร์ให้ฟังบ้างนะ แต่สำหรับใครที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ควรระวัง ก็อย่าลืมเตรียมตัวรับมือกันให้ดีและมีสติอยู่เสมอนะคะ เราขอเอาใจช่วยให้ทุกคนเฮง ๆ ปัง ๆ รับครึ่งปีหลังนี้กันน้า