รีเซต

5 ราศี ดวงดีสุดปัง! รับสงกรานต์ 2564 นี้

  • 10 เมษายน 2564
  • 367

    ในช่วงสงกรานต์มีการโยกย้ายของดาวอยู่หลายดวง ได้แก่ ดาวพุธ ดาวศุกร์ ดาวพระอาทิตย์ จะย้ายจากราศีมีนเข้าสู่ราศีเมษในวันที่ 11 12 และ 14 เมษายนตามลำดับ และดาวอังคารจะย้ายจากราศีพฤษภเข้าสู่ราศีมิถุนในวันที่ 14 เมษายน แน่นอนว่าจะต้องส่งผลต่อดวงชะตาในหลายด้าน ตามคุณสมบัติของดาวในแต่ละลัคนา/ราศี 

 

5 ลัคนา/ราศี ดวงดีชัดเจน ได้แก่

 

🔴 อันดับที่ 1 ลัคนากุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ช่วงนาทีนี้ไม่มีใครจะดวงดีเท่ากับคนกุมภ์อีกแล้ว เพราะตั้งแต่ดาวพฤหัสบดีดาวแห่งคุณความดี ดาวแห่งบุญบารมีโคจรเข้าทับลัคนา ทำให้คนราศีกุมภ์ มั่งมีไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง จากการมุ่งมั่นทำงาน ยิ่งช่วงสงกรานต์ดาวย้ายทั้ง 4 ดวง ยิ่งส่งผลเรื่องการงานให้มากขึ้น ใครทำงานเกี่ยวกับออนไลน์ ขนส่ง Delivery ยิ่งดี ออเดอร์เข้าแบบปัง ๆ รับทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบรัว ๆ

 

🔴 อันดับที่ 2 ลัคนาสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

วุ่นวาย เหน็ดเหนื่อยมานานถึงเวลาดวงดีกับเขาเสียที นับจากดาวพฤหัสทำมุมเล็งดวงชะตาตั้งท่าจะดี ๆ แต่ยังไม่ดี สงกรานต์นี้เตรียมเฮดัง ๆ งานที่ติดขัด ยึกยักจะเสร็จสิ้น ได้ผลตอบแทนตามควร การเงินขยับดี ใครเคยชักหน้าไม่ถึงหลัง รัดเข็มขัดจนเอวคอด ก็หายใจสะดวกสบายขึ้น ใช้จ่ายถนัดมือ แต่ระวังจะใช้เพลินจนเกินพอดีด้วยล่ะ

 

🔴 อันดับที่ 3 ลัคนาเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

เป็นอีกราศีที่อยู่ในจังหวะขาขึ้นหลังเหน็ดเหนื่อย ต่อสู้มานาน ได้โอกาสฟ้าสว่างหลังฝนตก จากดาวพฤหัส ดาวตัวแทนการงานเดินพ้นมุมมืด และช่วงสงกรานต์ดาวทั้ง 4 ย้ายเข้าสู่เรือนลาภผล ทำให้คนเมถุนจะได้รับการติดต่อ ชักชวน ไปเป็นคู่หุ้นส่วน ลงทุนทำธุกิจ

 

🔴 อันดับที่ 4 ลัคนาพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

เป็นอีกราศีที่งานเบื้องหลัง งานออนไลน์ โดดเด่นชัดเจน หรือใครเล่นแชร์ เล่นหวยรวยเบอร์มือจะขึ้น แต่ต้องแบบไม่เปิดเผยนะถึงจะดี มีเลขเด็ดอย่าบอกใคร หรือใครซุ่มทำโปรเจกต์อะไรอยู่ จะได้รับการตอบตกลง ใครติดขัดการงานจะได้รับการช่วยเหลือในเดือนนี้

 

🔴 อันดับที่ 5 ลัคนาเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

เป็นราศีที่อยู่ในช่วงจังหวะของการปรับเปลี่ยน โยกย้าย ในเรื่องของการงาน มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และในเดือนเทศกาลสงกรานต์ เป็นช่วงโดดเด่นในการมีงานเสริม งานสำรอง ใครมีงานเสริมแล้ว รายได้จะเพิ่ม ใครยังไม่มีรีบหาทำอย่าชักช้า แม้จะมีรายจ่ายสูงก็ไม่เป็นปัญหาถ้าคุณมีรายรับเพิ่ม ดังนั้น ลุย

 

🔴 การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ภาพรวม หากต้องการเจาะลึกดวงชะตากรุณาติดต่อหมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย จากลิ้งค์ด้านบนได้เลยค่ะ

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ย โหราศาสตร์ไทย