รีเซต

คนโสดแต่ละราศี จะได้เจอคนคุยที่ไหนนะ

  • 21 กุมภาพันธ์ 2564
  • 198

    สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับแม่หมอเฟิร์น Fairy Tarot กันอีกเช่นเคยนะคะ หลังจากที่ห่างหายกันไปซะนานเลยนะคะ สำหรับวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย คงมีหลายคนที่สมหวังในเรื่องความรักและก็ยังคงมีอีกหลายคนผิดหวังปะปนกันไปนะคะ ส่วนสำหรับใครที่โสดสนิทเลย งั้นวันนี้เรามาดูกันสิว่าเราสามารถจะเจอคนคุยของเราได้ที่ไหนบ้างนะ จะมีราศีไหนที่จะเจอจากที่ทำงานและราศีไหนที่จะได้เจอจากโลกออนไลน์ งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าน๊า

 

    อย่างเช่นเคยนะคะ การเปิดไพ่ในครั้งนี้เป็นการเปิดไพ่แบบ General reading อาจมีการสลับ เหตุการณ์หรือสลับตัวบุคคลได้นะคะ (ครั้งนี้แม่หมอจัดเป็น group แบ่งตามหมวดนะจ๊ะ) งั้นเรามา เริ่มกันที่ group แรกกันเลยดีกว่าน๊า

 

“จะเจอคนคุยได้ตามงานเลี้ยงต่าง ๆ”

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

    ชาวราศีเมษจะเจอคนคุย แถมเป็นคนที่ใช่เลยแหละ ได้ที่งานวันเกิดของญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือหรือเคารพนั้นเอง เป็นงานที่กึ่ง ๆ private มีคนมาร่วมงานไม่เกิน 10 คน เป็นการแนะนำหรือบอกต่อแบบคร่าว ๆ เท่านั้นนะ ผู้ใหญ่จะเป็นแค่แม่สื่อพ่อสื่อให้พอกรุบกริบ หลังจากนั้นเรากับคนนั้นต้องสานสัมพันธ์กันเอาเองน๊า

 

“อยู่เฉย ๆ ก็ได้เจอคนคุยซะงั้น นี่มันพรหมลิขิต”

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

    นี่ก็อยู่เฉย ๆ ก็มีคนเข้ามาคุย ไม่ต้องทำอะไรให้ดูซับซ้อนเลยนะ ด้วยความที่เราเป็นคนที่รักสันโดษ ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว เพราะความเคยชินหรือความคล่องตัวของเรา คนคุยของเราก็ทำนองเดียวกับเราเลย ดังนั้นสถานที่ที่เราจะเจอคนคุย จะเป็นที่ ๆ คนไม่พลุกพล่านมากนักหรือเป็นสถานที่เฉพาะเจาะจง เช่น ร้านหนังสือ หรือร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

 

“เจอคนคุยได้ที่ทำงาน”

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

    เราจะเจอคนคุยได้ที่ที่ทำงานของเรา แต่จะอยู่กันคนละแผนกหรือคนละตำแหน่ง อาจจะเป็นคนที่เรามองข้ามหรือยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน เขาคนนั้นก็แอบมองเราอยู่ห่าง ๆ เช่นกันนะ แต่....เขาคนนั้นไม่มีความกล้ามากพอที่จะเข้ามาคุยหรือตีสนิทกับเรานะจ๊ะ

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    คน ๆ นี้เป็นหัวหน้าหรือคนที่ตำแหน่งอายุงานมากกว่าเรา มีอายุมากกว่า เขามีความเอ็นดูเราพอสมควรเลยนะคะ อาจจะมีบ่นเราบ้างในเวลางาน แต่ถ้าเวลานอกงานเราขอคำปรึกษาหรือข้อแนะนำจากคน ๆ นี้ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นใจหรือสบายใจนั้นเอง

 

“จะเจอคนคุยได้จากสื่อออนไลน์”

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

    เราจะเจอคน ๆ นี้ในโลกออนไลน์ แต่จะเป็นแนวการสตรีมเกมส์มากกว่า สาวกเกมส์โลกออนไลน์เตรียมตัวเอาไว้ได้เลยนะจ๊ะ ภายนอกอาจจะยังถูกใจเราสักเท่าไหร่ แต่เราก็สามารถพึ่งพาในเรื่องของการเล่นเกมส์ได้พอสมควรเลยนะ

 

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

    สำหรับชาวราศีมีนจะพบคนคุยได้จากแอปฯ หาคู่ต่างๆ เช่น Tinder Bumble Kooup หรือ Coffee Meet Bagel เป็นต้น สะดวกแอปฯไหนก็เลือกแอปฯนั้นได้เลยนะจ๊ะ

 

“จะเจอคนคุยได้จากการแนะนำของเพื่อน”

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

    เราจะได้เจอคนคุยจากการแนะนำของเพื่อน อาจเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนหรือเพื่อนของเพื่อนได้เช่นกันนะ แต่ของชาวราศีกรกฎจะพิเศษกว่าราศีอื่น ๆ ก็คือ คนที่เพื่อนเราจะแนะนำให้รู้จักนั้นเป็นคนต่างชาติ หรือเป็นคนไทยในต่างแดนได้เช่นกันนะคะ 

 

“จะเจอคนคุยจากคนใกล้ตัว”

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

    คนคุยคนนี้คือเพื่อนในกลุ่มหรือเพื่อนร่วมห้อง/เพื่อนร่วมงานของเรานั้นแหละ คน ๆ นี้มีประสบการณ์ด้านความรักที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อาจเคยเจอความรักที่ไม่สมหวังมาเช่นกัน หรือจะเป็นคนโสดเหมือนกับเราก็ได้น๊า

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

    คนคุยที่เราจะเจอนั้น อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเราเลยจ้า เป็นคนใกล้ตัวนี่เอง ซึ่งเราอาจมองข้ามหรือมองผ่านเขาคนนั้นตลอดเลย ด้วยความที่เขาคนนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองหรือโดดเด่น จนเรามองว่าเขาคนนั้นคงไม่สนใจเราหรอก แต่ลึก ๆ เขาก็แอบมองเราอยู่เหมือนกันนะ ลองหันไปมองคนข้าง ๆ ตัวดูสิจ๊ะ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

    คนคุยคนนี้คือเพื่อนที่รับฟังคำปรึกษาของเรานั้นเอง เวลาเรามีเรื่องไม่สบายใจต้องการปรับทุกข์กับใครสักคน คนนี้จะอยู่ข้างเราเสมอ คอยรับฟังหรือคอยแก้ปัญหาให้กับเรา เขาคนนั้นค่อนข้างจะเดือดร้อนหรือทุกข์ใจไปกับเรื่องราวของเราเช่นกันนะ ลองสังเกตเพื่อนคนข้าง ๆ ดูสิ

 

“จะเจอคนคุยจากการเดินทาง”

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

    เราจะเจอคนคุยได้จากการไปทำงานนอกสถานที่ เช่น ประชุม สัมมนา เป็นต้น หรือจะเป็นการเดินทางไปตรวจงานนอกพื้นที่หรือลงพื้นที่ต่าง ๆ ได้เช่นกันนะคะ

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

    จะเจอคนคุยจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว อาจเป็นคนโสดกับคนโสดที่บังเอิ๊ญ บังเอิญไปพักหรือเที่ยวในสถานที่เดียวกัน เช่น ดำน้ำ ล่องเรือหรือแม้แต่กางเต๊นท์ หรือจะเป็นไปตรวจงานนอกพื้นที่หรือต่างถิ่นก็ได้เช่นกันนะคะ