รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนเดินทางไกลได้ลาภก้อนโต ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ ยิ้มออก

  • 06 พฤษภาคม 2565
  • 162

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีได้การเงินหมุนเวียนดี แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

279092415_471975481363932_2523579554537412608_n

วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2565

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางไกลได้ลาภ ก้อนโต สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ไว้วางใจ นักธุรกิจเจรจาการค้าไม่ผิดหวัง คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุ น้อยกว่า วันนี้สมองสั่งการช้า คิดงานดีๆ ไม่ออก เสนองานต่อที่ประชุมระวังผิดพลาด พูดจาไม่คิดอาจนำภัยมาสู่ตน การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายเกินงบ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง อารมณ์แจ่มใส จิตใจมุ่งมั่นอยู่กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ได้ลาภจากความฝัน เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา ความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเด็กเล็ก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก แต่งานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เพศตรงข้ามพึ่งได้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จิตใจจดจ่อมีสมาธิกับการงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งทำอะไร ไม่ได้ แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ติดต่อประสานงาน ราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนเป็นบวก ความรักลงตัว คนโสดไม่เหงาอีกต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ ยิ้มออก การลงทุนได้ผลคุ้มค่า รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน วันนี้อารมณ์หงุดหงิดง่าย ตัดสินใจผิดพลาดอาจทำให้เสียเครดิตจากการทำงาน ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน ความรักมาถึงทางตัน คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ความรักน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการสังสรรค์ เจรจาเรื่องเงินจะไม่ผิดหวัง นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่ริเริ่มไว้จะได้ดอกผลที่น่าพอใจ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ให้ดูแลเรื่องสำคัญจะเกิดความเสียหาย การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้เสมอ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น