รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 10-16 พฤษภาคม 2563 โดย Fairy Tarot

  • 10 พฤษภาคม 2563
  • 1,000 2

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน : ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือ ได้รับเสียงโหวตจากเพื่อนร่วมงาน งานนี้มีผลทำให้คุณได้ปรับหรือเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน: ระวังการใช้จ่ายตามใจตัวเอง  อาจจะได้ของไม่ตรงตามความต้องการ หรือ ได้ของผิดแบบจากที่ตกลงกันไว้

ความรัก: คนโสด เพราะยังไม่ Move on จากรักครั้งเก่า หรือ ยังรอคนรักเก่าอยู่ เลยไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใคร / คนมีคู่  ความรักในช่วงระหองระแหง สัปดาห์นี้จะได้ปรับความเข้าใจ พูดคุย รับฟังความเห็นร่วมกันมากขึ้น

คนรักสนใจคุณมากขึ้น แต่ไม่ค่อยแสดงออกมาตรงๆ 

สุขภาพ: ปวดเนื้อตัวตามร่างกาย เช่น คอ บ่า ไหล่ ทานอาหารไม่ตรงเวลา

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน : ความเห็นของคุณได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน แต่บางครั้งคุณก็รู้สึกเหนื่อย หรือ เบื่อหน่ายกับงานเดิมๆที่ต้องรับผิดชอบ ขอแนะนำให้ลองฟัง podcast ไม่ก็บทความดีๆ จะได้สร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน 

การเงิน: สัปดาห์นี้ควรใช้จ่ายอย่างรอบคอบ คิดให้ดีๆ เพราะคุณอาจจะใช้เงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้

ความรัก: คนโสด ตอนนี้โฟกัสเรื่องตัวเองเป็นส่วนใหญ่ เพราะตัวคุณยังกังวลใจอยู่ แต่ลึกๆ คุณยังรอคนที่ใช่เข้ามา / คนมีคู่ คุณกับคนรักเข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไรให้น่าเป็นห่วง ช่วงนี้ได้มีกิจกรรมได้ทำร่วมกันมากขึ้น ได้แลกเปลี่ยนความคิด ทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ เพื่อปรับและเปลี่ยน รักจะได้มั่งคงมากขึ้น 

สุขภาพ: แน่นท้อง ท้องอืด ลมในกระเพาะ

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน : คุณจะได้รับการเสนอผลงาน หรือ โปรเจกต์ โดยงานนี้เป็นตัวหลักของโปรเจกต์นี้ งานที่เกี่ยวกับการขายในสัปดาห์นี้ยอดขายทะลุเป้า แต่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคกว่าจะได้

การเงิน: การเงินติดขัด แต่คุณก็สามารถจัดการได้ ค่อยๆประคับประคองไป

ความรัก: คนโสด  หลังจากพบเจอแต่ความรักที่ผิดหวัง สัปดาห์นี้คุณเริ่มเปิดใจ หรือ เริ่มมองหารักครั้งใหม่ที่มั่งคง แต่ระวังตัวคุณจะเป็นพัวพันกับรักซ้อนได้นะ / คนมีคู่   ความรักดูเรื่อยๆจนดูน่าเบื่อ ขอแนะนำว่าให้หมั่นเติมความหวานกันบ้าง ชวนกันไปทำกิจกรรมร่วมกันก็ได้ คู่ไหนที่กำลังทะเลาะกันอยู่ ขอให้พ้นภายในสัปดาห์นี้ไปก่อน แล้วค่อยคุยปรับความเข้าใจกัน

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ความดันต่ำ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน : สัปดาห์นี้ออกแนวติสต์ๆ ทำงานตามอารมณ์และความรู้สึก เลยทำให้เพื่อนร่วมงานไม่พอใจในตัวคุณเท่าไหร่ ลองเปิดใจรับฟังความเห็นจากคนอื่นบ้างนะ คุณจะได้มีมุมมองในการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น

การเงิน: ระวังใช้เงินไปกับการซื้อของที่ไม่จำเป็น หรือ จะใช้เงินไปกับการลงทุนมากเกินความพอดี งานนี้อาจจะขาดทุนมากกว่าได้กำไรนะ 

ความรัก: คนโสด  แอบฝันเล็กๆว่าอยากมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต แต่คนที่เข้ามาตอนนี้กลับยังไม่ใช่สำหรับคุณ รอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนดีกว่านะ / คนมีคู่   คุณกับคนรักดูแล คอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน บางครั้งอาจจะมีความเห็นที่ไม่ตรงกันบ้าง ขอให้ระวังเรื่องคำพูดให้ดี เพราะอาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดมากหรือจิตตก

สุขภาพ: ระบบการย่อยทำงานผิดปกติ กรดไหลย้อน อาจจะเป็นตาแดง หรือ ตากุ้งยิงได้

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน : อยู่ในช่วงกลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน หรือ มีเรื่องขัดแย้งระหว่งคุณกับหุ้นส่วน ความเห็นของคุณไม่ได้เป็นที่ยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน

การเงิน: ระวังในการใช้จ่าย วางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ เพราะลูกหนี้อาจจะคืนเงินช้า หรือ คืนเงินไม่ครบจำนวน

ความรัก: คนโสด  ช่วงนี้อาจจะได้พบเจอกับคนบุ่มบ่าม ใจร้อนเข้ามาขายขนมจีบ แต่คุณไม่โอเคกับเขาเลยเลือกที่จะปฎิเสธ ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่ ระวังความใจร้อน หรือ เอาแต่ใจของคุณ จะทำให้เขาอึดอัดได้ / คนมีคู่   สภาพแวดล้อมกดดันให้คุณรู้สึกอึดอัด หรือ หนักใจในความสัมพันธ์ อยู่ในช่วงลังเลว่า จะอยู่คนเดียว หรือ จะถอยออกมา มากกว่าที่จะทนคบกันต่อ

สุขภาพ: ดูแลสุขภาพของเด็กๆ หรือ ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว ระวังภูมิแพ้อากาศ

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน : ช่วงนี้คุณไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร หรือ ขาดคนที่ให้คำปรึกษาที่ดี ทำให้ต้องคอยจัดการกับปัญหาคนเดียว ระวังเรื่องการเซ็นสัญญาในรูปแบบการว่าจ้างงาน หรือ เสนองาน

การเงิน: ช่วงนี้กังวลเรื่องรายจ่ายที่เข้ามา แต่ในสัปดาห์นี้ หายห่วง เพราะคุณจัดการทั้งรายรับทั้งรายจ่ายได้ดี

ความรัก: คนโสด มีเกณฑ์ที่คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามา แต่คุณกลับระแวงว่าเขาจะต้องการอะไรจากเราหรือเปล่า ไม่ก็กังวลว่าความสัมพันธ์จะยืดยาวไหม เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เขาคนนั้น / คนมีคู่ รู้สึกไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ เห็นปัญหาที่ไม่ได้แก้ เลยทำให้คุณเลือกเลี่ยงที่จะเจอคนรัก หรือ มีเหตุจำเป็นที่ต้องห่างกัน แต่แค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เกิดอาการอ่อนเพลียได้ง่าย

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน : คุณเหมือนผู้ปิดทองหลังพระ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือ หัวหน้าที่นับถือ แต่ช่วงนี้จะต้องเจอกับคู่แข่งในทางสายงาน ขอให้ตั้งสติและลงมือทำเต็มที่ ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของคุณแน่นอน

การเงิน: ระวังการใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย หรือ ใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น อาจจะได้รับของที่ไม่ตรงตามต้องการ หรือ ซื้อของที่มีอยู่แล้วแต่ก็ยังซื้อซ้ำมาอีก

ความรัก: คนโสด เปิดใจ พร้อมเรียนรู้กับคนที่เข้ามาในช่วงนี้ เพื่อนสนิท หรือ คนรอบข้างจะช่วยสแกนว่าเขาคนนั้นเหมาะสมกับเราไหม / คนมีคู่ ความรักของคุณ มีคนรอบข้างเข้ามเกี่ยวข้อง จนบางครั้งฟังจากคนรอบข้างมากเกินไป จนลืมฟังเสียงหัวใจตัวเอง ขอให้ยึดมั่นและมั่นคงต่อคนรัก เชื่อใจกันและกัน

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน : คุณต้องแบกรับปัญหาที่เข้ามาอย่างถาโถม แต่ก็ผ่านไปได้ แถมผลงานออกมาดีเกินคาดกว่าที่ตั้งเป้าไว้ อาจมีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนตำแหน่งตามอายุงานของคุณอีกด้วย

การเงิน: หมุนเงินใช้ไปเรื่อยๆ ใครที่อยากลงทุนทำธุรกิจขนาดเล็ก แนะนำให้ทำคนเดียวดีกว่า

ความรัก: คนโสด  พร้อมเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเข้ามา ส่วนใครที่โสดสนิท  Happy กับ ชีวิตโสด ไม่รีบร้อนรอได้ไม่เป็นไร / คนมีคู่   อยากให้คนรักสนใจในตัวคุณ จนเอาแต่ใจ หรือ งอนใส่เขา แนะนำว่าให้ทำแต่พอดี งอนมากเกินไป เกิดเขาไม่ง้อคุณ จะลำบากนะ 

สุขภาพ: มีอาการท้องอืด แน่นท้อง 

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน : มุ่งมั่น พร้อมลุยกับงานทุกรูปแบบที่เข้ามา งานที่เกี่ยวข้องเอกสาร หรือ ข้อมูล อาจมีการแลกเปลี่ยน ส่งต่อข้อมูล ให้ระวังในเรื่องของเอกสารด้วยนะ

การเงิน: สัปดาห์นี้คุณพยายามรัดเข็มขัด ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น แต่สุดท้ายก็ต้องมีเรื่องให้ใช้เงินอยู่ดี แนะนำให้หาแผนสำรองกันพลาดเอาไว้ดี

ความรัก: คนโสด มีความสุขกับชีวิตโสด ถ้ายังไม่คิดจะเปิดใจให้ใคร ขออยู่แบบโสดๆอย่างนี้ต่อไปดีกว่า  / คนมีคู่ คุณไม่ค่อยพอใจกับการกระทำของคนรัก อาจมีพฤติกรรมบางอย่างที่ดูขัดหูขัดตา ขอให้เปิดใจคุยกัน  ถึงยังไงเขาก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อคุณ

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรง แต่ระวังน้ำหนักขึ้นเล็กน้อย

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน : การงานไม่มีอะไรให้น่ากังวล งานเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ในสัปดาห์นี้หากใครที่ต้องไปติดต่อประสานงาน เจรจาธุรกิจ หรือ สัมภาษณ์งาน รับรองผ่านฉลุยแน่นอน 

การเงิน: ใครที่กำลังรอรับเงินอยู่ อาจจะต้องรออีกสักระยะ จนกว่าจะได้ครบตามจำนวน ส่วนเรื่องอื่นๆอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก: คนโสด ความรักของคนโสดโดดเด่นในสัปดาห์นี้ แนะนำให้ลองเข้าไปทักทาย ทำความรู้จัก หรือ แอบไปเต๊าะเบาๆ กับคนที่คุณเล็งๆอยู่ดูนะ / คนมีคู่ คุณกับคนรักเริ่มพูดคุยกันเรื่องอนาคต บางคู่อาจจะวางแผนไปเที่ยวกัน ส่วนคู่ไหนที่ความรักไม่หวืดหวามาก สัปดาห์นี้ตัวติดกันเป็นเงาตามตัวเลยจ้า

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย และ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ อาจจะเกิดอาการฟกช้ำได้นะ

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน : สัปดาห์นี้คุณต้องทำงานหนัก ต้องรับผิดชอบหน้าที่ที่ทำอยู่ จนอยากจะวาร์ปหนีหายไปจากความวุ่นวาย กัดฟันสู้เข้าไป ทุกอย่างจะดีขึ้นในสัปดาห์หน้าแน่นอน

การเงิน: ในสัปดาห์นี้การเงินของคุณดีขึ้น แต่อย่าพึ่งชะล่าใจไป เพราะอาจมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมาจากรายจ่ายปกติ ขอให้วางแผนอย่างรอบคอบ

ความรัก: คนโสด  ความรักในสัปดาห์นี้ค่อยข้างนิ่ง ตีกับตัวเองว่าคุณน่ะต้องการมีความรักจริงๆไหม เลยไม่ได้โฟกัสกับเรื่องรักอย่างจริงจัง / คนมีคู่   คุณเหนื่อยกับความสัมพันธ์ จนบางครั้งก็อยากยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้  อยากให้ลองหันหน้ามาคุยกัน ทบทวนกันอีกครั้งดีกว่า ส่วนคู่รักคู่อื่น ต่างก็ให้ความสนใจซึ่งกันและกัน ใส่ใจในรายละเอียดของแต่ละฝ่าย Happy รักหวานชื่น

สุขภาพ: สุขภาพกายไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ให้ระวังเรื่องความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอจนทำให้ได้สายตาพร่ามัว

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน : พร้อมลุยกับงาน แต่ลึกๆคุณเองกลับรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ พลังงานกายเหลือเฟือ แต่พลังใจกลับทดถอย ลองหาแรงบันดาลใจในการทำงาน หรือ หาแรงกระตุ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ

การเงิน: คุณวางแผนการใช้จ่ายมากขึ้น ทำให้สัปดาห์นี้การเงินค่อนข้างดี แถมยังได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวอีกด้วย 

ความรัก: คนโสด คุณเลือกคบ หรือ ดูคนที่เข้าคุยกับคุณมากขึ้น แต่จริงๆแล้วยังปิดกั้นตัวเอง ไม่พร้อมจะมีรักใหม่ / คนมีคู่  ช่วงนี้คุณกังวลในเรื่องของความรัก หรือ อาจมีเรื่องที่ทำให้ระหว่างคุณกับคนรักไม่เข้าใจกัน ลองหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น

สุขภาพ: ระวังเกี่ยวกับระบบช่องท้อง เบื่ออาหาร อาหารไม่ย่อย หรือ ปวดหัว ปวดไมเกรน