รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 16-22 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 15 สิงหาคม 2563
 • 2,410 13

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 16-22 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 16-22 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Ace of Cups
เจ้านายหรือรุ่นพี่ผู้หญิงจะหยิบยื่นโอกาสให้คุณในช่วงสัปดาห์นี้ สำหรับใครที่ทำงานในแวดวงศิลปะ การท่องเที่ยว อาหารและเครื่องดื่ม คุณจะมีไอเดียในการผลิตสินค้าหรือเชิญชวนให้ลูกค้าเข้ามา, ส่วนใครที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงดังกล่าว มีโอกาสที่คุณจะได้รับอุปกรณ์ชิ้นใหม่ที่อำนวยความสำดวกในการทำงานมากกว่าเดิม ทำให้สัปดาห์นี้งานของคุณจะเดินหน้าไม่มีสะดุด

การเงิน 8 of Wands
มีเงินเข้ามาและออกไปตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับใครที่มีปาร์ตี้เมื่อสัปดาห์ก่อน เพื่อนๆ จะเริ่มทยอยเงินคืนคุณในช่วงระหว่างสัปดาห์ โดยคุณอาจจะไม่ได้เงินกลับมาเป็นก้อนเหมือนตอนที่คุณจ่ายออกไป

ความรัก

 • คนโสด King of Wands กลับหัว
  มีคนอายุมากกว่าเข้ามาถูกใจ โดยบทสนทนาของคุณจะเริ่มจากคุยเรื่องการการเรียนต่อและการพัฒนาตัวเอง แต่เมื่อคุยไปได้สักระยะคุณอาจได้พบความจริงว่าเขามีคนรักอยู่แล้วหรือเป็นความสัมพันธ์แบบผิดที่ผิดเวลา
 • คนมีแฟน 7 of Pentacles
  ช่วงสัปดาห์ก่อนคุณอาจมีปัญหากัน เวลานี้ต่างฝ่ายต่างยังไม่เปิดใจที่จะพูดความในใจออกมา ยิ่งรอเวลาจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แย่ไปกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 2 of Wands
เป็นช่วงเวลาแห่งการบริหารจัดการโปรเจคต์ระยะยาวชิ้นใหม่ที่คุณเพิ่งได้มา โดยโปรเจคต์นี้อาจจะเกี่ยวกับการด้านโซเชียลมีเดีย, ติดต่อสื่อสาร, ต่างประเทศหรือการบริหารจัดการ คุณมีโอกาสได้เดินทางไปพักต่างจังหวัดหรือต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ทั้งกลางวันและกลางคืนทุ่มเทให้กับงาน คนที่สมัครงานในจังหวัดติดทะเลหรือต่างประเทศจะได้รับคำตอบหลังจากที่อีกฝั่งเงียบไปนาน

การเงิน 5 of Swords
หากช่วงสัปดาห์ก่อนคุณเพิ่งเสียเงินก้อนใหญ่ออกไป สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องเสียมันไปเป็นก้อนที่สอง ต้องระมัดระวังการทะเลาะกับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดเพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  มีเกณฑ์ได้เจอคนน่าตาดี มีบุคลิกภาพที่ดี ดูเป็นคนมีเสน่ห์จนหัวใจจะวาย แต่เขาจะไม่ได้คุยกับคุณคนเดียว ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ชัดเจน
 • คนมีแฟน 4 of Cups
  คุณสองคนมีภาวะอึดอัดใจซึ่งกันและกัน หากมีการทะเลาะกันในช่วงก่อนๆ คุณแฟนจะไม่ยอมให้อภัยคุณ แต่หากถามเขาไปว่าจะเลิกรากันมั้ย อีกฝั่งก็ไม่ยอมไปไหนอยู่ดี

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Fool
คุณรู้สึกเบื่องานและอยากใช้ชีวิตอย่างอิสระ หรือตัวคุณให้ความสนใจกับเรื่องใหม่ๆ ที่เข้ามาในสัปดาห์ จนละทิ้งความรับผิดชอบหลักหรืองานที่คุณวางแผนเอาไว้ตั้งแต่แรก สำหรับคนที่ทำงานอิสระ โดยเฉพาะการเป็นบล็อกเกอร์ นักแสดง Youtuber งานของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี มีงานใหม่เข้ามากะทันหันระหว่างสัปดาห์

การเงิน 8 of Pentacles
เป็นสัปดาห์ที่มีเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ แต่ก็ไม่ได้อู้ฟู่หรือสามารถร่ำรวยได้ในสัปดาห์นี้, สำหรับคนทำงานประจำ คุณยังมีเงินใช้จ่ายเรื่อยๆ ไม่ได้มีเรื่องเดือดร้อนหรือร้อนใจเรื่องเงินนัก

ความรัก

 • คนโสด 6 of Cups
  มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจและพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว โดยคนนั้นจะถูกแนะนำให้รู้จักจากเพื่อนสนิทของคุณ หรือคุณไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทและเพื่อนสนิทพาญาติ/หรือเพื่อนอีกคนมาด้วย, สำหรับใครที่กำลังอยากกลับไปหาแฟนเก่า ให้ลองทักไปคุย เพราะมีแนวโน้มว่าเขาก็คิดแบบเดียวกันกับคุณ
 • คนมีแฟน 3 of Pentacles
  คุณและคนรักมีปัญหากันในช่วงสัปดาห์นี้ โดยคุณอาจจะต้องมีบุคคลที่สามเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยในความสัมพันธ์ หรือคุณจะได้พบกับใครสักคนที่อาจปิ๊งคนรักของคุณ แต่เก็บอาการเอาไว้ข้างใน


 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน Page of Wands
คุณจะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานใหม่ที่น่าสนใจ ถึงจะมีเวลาได้เรียนรู้หรือมีคนมาช่วยเทรนด์จนมีความสามารถ หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้า คุณจะต้องไปเทรนด์งานให้กับลูกน้อง ซึ่งลูกน้องก็สามารถเรียนรู้มันได้อย่างรวดเร็ว, คนที่กำลังหางานพิเศษ งานนั้นจะมาจากความคิดสร้างสรรค์และการผลิตงานด้วยตัวคุณเอง ไม่ใช่งานแบบที่เดินไปสมัครงานและได้งานทำ

การเงิน The World
ถึงยังไม่มีเงินใหม่ๆ เข้ามา แต่คุณก็สามารถอยู่ได้แบบไม่เดือดร้อน อาจเพราะคุณมีเงินเก่าที่ได้มาจากลูกค้าหรือใครสักคนตอนต้นปี

ความรัก

 • คนโสด 6 of Wands
  มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าหรือคนที่คุณเคยคุยเมื่อนานมาแล้วจะกลับมา แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปอย่างช้าๆ ตัวคุณเองก็ยังไม่ไว้ใจหรืออยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาอย่างรวดเร็วนัก อีกทั้งนิสัย หน้าตา หน้าที่การงานของเขาจะเปลี่ยนไปมาก ทั้งในทางที่ดีและไม่ดีผสมกันไป
  คนมีแฟน Ace of Wands
  สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องงานหรืออยากได้งานใหม่ คนรักจะหยิบยื่นมาเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ส่วนใครที่ความสัมพันธ์ไม่ดีในช่วงก่อนหน้านี้ คุณแฟนจะเป็นคนเริ่มต้นเปิดใจพูดคุยกับคุณ พยายามใจเย็นและคุยกันด้วยความเป็นเหตุเป็นผลจะผ่านไปได้ด้วยดี

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน Ace of Swords
หัวหน้าจะไว้ใจให้คุณทำงานที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณมีความคิดจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ๆ คุณต้องเขียนโครงการ คิดทุกอย่างให้เสร็จและเสนอหัวหน้าไป เมื่อเสนอแล้วจะได้รับการอนุมัติทันที, ส่วนใครที่กำลังรอการรับอนุมัติโครงการต่างๆ อยู่จะได้รับข่าวดี

การเงิน 10 of Swords
ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่คุณไม่คาดคิด โดยเฉพาะค่าซ่อมแซมอุปกรณ์สื่อสารและอิเล็กทรอนิก สำหรับคนที่ไม่มีประกันและประกันสังคม ระมัดระวังจะต้องเสียเงินเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพหรืออุบัติเหตุ

ความรัก

 • คนโสด 7 of Wands
  คุณมีคนเข้ามามากหน้าหลายตา แต่ยังไม่มีใครเป็นที่ถูกใจและตรงตามมาตรฐานของคุณสักคน และหากใครเข้ามาแล้วพูดจาไม่เข้าหูคุณ คุณก็พร้อมจะฟาดฟันเขาได้ทุกเมื่อ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่เข้ามาดูจะเป็นคู่กัดมากกว่าจะมาเป็นคู่รักได้
 • คนมีแฟน 6 of Cups
  ความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ได้ไปพบคนรอบข้างของคนรักของคุณและได้รับของขวัญจากคนรัก

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน Knight of Wands
คุณจะมีความกระตือรือร้นมากขึ้นและได้รับงานระยะสั้นๆ เข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยงานนั้นอาจจะถูกส่งต่อมาจากคนอื่น หรือเป็นงานที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ส่วนใครที่กำลังทำงานระยะยาว คุณอาจจะต้องพักโปรเจคต์นั้นเอาไว้ก่อน มีเรื่องที่สำคัญมากกว่าเข้ามาและต้องเปลี่ยนโฟกัส

การเงิน King of Pentacles
มีแนวโน้มจะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาในสัปดาห์นี้ หรือคุณจะได้รับการติดต่อจากบริษัทใหญ่ที่มีงบประมาณเยอะเข้ามา และนั่นอาจเป็นสาเหตุที่คุณพักโครงการเก่าของคุณเอาไว้ สำหรับใครที่อยากสมัครงานใหม่ บริษัทใหม่อาจยื่นข้อเสนอที่ดีกว่าที่เดิม แต่คุณจะต้องเดินทางไกล

ความรัก

 • คนโสด 10 of Swords
  คนที่คุยกับคุณในช่วงก่อนหน้านี้ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลงไปแล้ว มีแนวโน้มว่าคุณกับเขาจะไม่ได้ติดต่อกันอีกในอนาคต สำหรับคนที่มีคนคุย ระมัดระวังการโดนบล็อกช่องทางการสื่อสารหรือว่าโทรศัพท์มือถือของเขาเสีย ทำให้คุณกับเขาติดต่อสื่อสารกันได้ยากขึ้นกว่าเดิม และนั่นทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่แข็งแรงเหมือนเดิม
 • คนมีแฟน 5 of Cups
  คุณและคนรักมีเกณฑ์จะห่างไกลกันด้วยระยะทาง และนั่นทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่กลับมาหวานเหมือนเก่า หากมีเรื่องไม่เข้าใจกัน คุณจะยังไม่ได้มาเจอหน้าเพื่อเคลียร์และปรับความเข้าใจกันในสัปดาห์นี้

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 6 of Wands
คุณจะก้าวหน้าในงานมากกว่าเดิม มีโอกาสเลือกงานมากขึ้นและได้งานที่ดีกว่าคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง เพราะคุณวางมาตรฐานไว้สูงมากทำให้งานของคุณเดินช้า แต่จะเป็นที่นิยมของคนที่มีเงินจ่ายและมีรสนิยมในระดับเดียวกันกับคุณ

การเงิน 7 of Swords
คุณจะมีรายได้เข้ามาหลายทิศทาง โดยเฉพาะฟรีแลนซ์และคนที่ทำงานออนไลน์/โซเชียลมีเดีย คนที่เป็นบล็อกเกอร์แนวคลิปวิดีโอ คุณจะเริ่มมีคนมาติดตามและได้สปอนเซอร์ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นค้าขายออนไลน์ จะเจอสินค้าที่มีแนวโน้มได้รับความสนใจและเจอทิศทางในการทำงานในอนาคตที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมและได้เงินเยอะกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด 10 of Swords
  เป็นช่วงที่คุณไม่ควรมีความรักหรือสนใจใครเป็นอย่างยิ่ง หากคุณชอบใครในช่วงก่อนหน้านี้ เขาอาจจะห่างคุณไป หรือเขามีการโยกย้ายงานและทำให้คุณกับเขาไม่มีโอกาสได้คุยกันเหมือนเดิม
 • คนมีแฟน 3 of Pentacles
  คุณและคุณแฟนไม่ได้มีบรรยากาศชิลๆ โรเมนติกกันมากนักในช่วงนี้ โดยคุณแฟนจะให้ความสนใจกับงาน โปรเจคต์ใหม่ที่ได้รับหรือการสมัครงานใหม่มากกว่า สำหรับคนที่มีปัญหาระหองระแหงกัน ช่วงนี้คุณจะจับเข่าคุยว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Knight of Pentacles
หากคุณไปสมัครงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ในช่วงสัปดาห์นี้ แต่งานของคุณจะเป็นงานที่เติบโตอย่างเชื่องช้า เป็นในเชิงรับมากกว่าเชิงรุก ส่วนใครที่ยังไม่ย้ายงาน มีโปรเจคต์ใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบและคุณจะต้องเป็นผู้บุกเบิกและริเริ่ม

การเงิน Strength
คุณยังพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง ทำให้ช่วงเวลานี้คุณไม่ได้รับความเดือดร้อนมากนัก หากต้องการความช่วยเหลือให้ขอจากผู้ใหญ่ผู้หญิง แต่เธอจะเข้ามากดดันและทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจระหว่างคุณขอความช่วยเหลือ

ความรัก

 • คนโสด The Lovers
  มีเกณฑ์จะได้เจอกับคนถูกใจและตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว สัปดาห์หน้าคุณอาจต้องไปอ่านดวงคนมีคู่แทนดวงคนโสดแล้วล่ะ
 • คนมีแฟน The Empress
  ความสัมพันธ์ของคุณยังปกติ จะถูกดูแลเอาใจใส่จากคุณแฟนเป็นอย่างมาก ระมัดระวังน้ำหนักขึ้นเพราะคุณอินเลิฟ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล