รีเซต

เลขมหาเสน่ห์ อ.นิติกฤตย์ ให้เลขแซ่บ งานราษฎร์งานหลวงเข้าตรึม

  • 01 มีนาคม 2564
  • 853

เลขมหาเสน่ห์ อ.นิติกฤตย์ ให้เลขแซ่บ งานราษฎร์งานหลวงเข้าตรึม หัวกระไดไม่แห้งเลยจ้า

เลขมหาเสน่ห์ วันนี้ “อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลข บอกเลขเด็ด ใครไร้คู่ ได้คู่, คู่ไหนห่างเหิน จะกลับมาจู๋จี๋หวานแหววกันมากขึ้น, หรือคู่ไหนแยกทาง ก็จะกลับมาคืนดีกัน พร้อมเคสตัวอย่างดาราสาวใหญ่ “ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี” เปลี่ยนใช้เลขมหาเสน่ห์ปั๊บ ได้งานได้ผู้เลยจ้า ชมคลิป

อ.นิติกฤษย์ กล่าวว่ากรณีบอกว่าความรักความสัมพันธ์ เลขไม่ดี รวมไปถึงเรื่องเซ็กซ์ ความสัมพันธ์ ล้วนโยงใยกันหมด

“ถ้าเอาแบบว่าเซ็กซี่ยั่วยวน ตัวเลขก็จะเป็นความหมายลงลึกเช่น มี 23 32 เรียกง่ายๆ ว่า ดูแล้วรู้สึกน่าปล้ำ น่าใกล้ชิด แต่ถ้ารู้สึกว่าน่ารัก อบอุ่น ก็จะเป็น 24 42 มันจะมีพลังงานเฉดต่างๆ กัน”

"ถ้าต้องการดูดแรง แรงๆ ก็แนะนำ 23 32 แต่ถ้าเกิดลงมาออกแนวน่ารัก รู้สึกว่าตัวเองพลังทางเพศเยอะอยู่แล้ว ก็ 24 42


อ.นิติกฤษย์ ยกตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงกับดารารุ่นใหญ่ “ต้อม รัชนีกร”

“ถ้าผมเลือกเลขนี้ให้พี่แล้ว เป็นเลขน่าปล้ำ พี่กลัวคนเข้าหาเยอะไหม เขาบอกไม่กลัว เข้ามาเยอะๆ แล้วแกก็มาเล่าว่าเห็นผลใน 7 วัน คือมีคนอายุน้อยมาจีบ นั่นแสดงว่าหมายถึง ภายนอกนะครับ ความแซ่บมันเพิ่ม แรงดึงดูดเสน่หามันทวีคูณ ฉะนั้นเรื่องนี้ตอบปัญหาได้ว่าความสัมพันธ์ให้รักกับ เข้ามาใกล้ชิดกัน ดึงดูดกัน รวมถึงทำการบ้านบ่อย ก็เป็นเช่นนี้แหล่ะ”

 

ฝั่งต้อม รัชนีกร เปิดเผยกับ ข่าวสด มูเตลู ว่า

“เบอร์ที่อ.ให้มา ประมาณแบบมหาเสน่ห์ด้วย ก็คือ แบบคนเห็นคนรักคนเมตตา จากที่เมื่อก่อนกว่าจะนึกถึง นานนม แต่ตอนนี้แบบขนาดไม่ได้เจอกันแล้วมาเจอกัน ตายแล้ว เออลืมไป เห็นหน้าเอ ฉันนึกขึ้นได้เลย มีงานตัวหนึ่งเข้ามา อะไรมันโยนงานง่ายไปหมด ก็เลย ก็ใช่เน๊าะ แล้วก็อ.ก็จะมีบทสวดมนต์ให้เราไปสวด เกี่ยวกับเจ้ากรรมนายเวร”

“มีอะไรหลายๆ อย่างมันเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องงานเรื่องอะไรก็เข้ามาเรื่อยๆ จริงๆ ตอนแรกเหมือนแบบ เอ้ย เดือนนี้ไม่มีงานนะ น่าจะมีงานอาทิตย์หนึ่งแค่ 3-4 วัน แต่พอเอาเข้าจริงๆ เอาเต็ม 7 วันอีกแล้ว ซึ่งแบบเฮ้ย มันโผล่มาได้ยังไง งานราษฎร์งานหลวงมาให้เต็มไปหมด ณ ตอนนี้บอกเลยว่าแฮปปี้ค่ะ แฮปปี้กับเบอร์ด้วย แฮปปี้กับชีวิตแอปปี้กับคนรอบข้าง ดีมากค่ะ”