รีเซต

แก้เคล็ดเสริมดวงการเงิน เพิ่มโชคลาภ สร้างความรวยด้วย 6 วิธี โดย อ.ดา (วริญฐ์ ฟินเวอร์)

  • 02 พฤศจิกายน 2563
  • 1,287

     ใครๆ ก็อยากรวย แต่ไหงมีอุปสรรคติดๆ ขัดๆ รวยไม่สุดซะที! มาดู 6 วิธีแก้เคล็ดเสริมดวงการเงิน เพิ่มโชคลาภ สร้างความ โดย อ.ดา (วริญฐ์ ฟินเวอร์) กันเลยค่ะ รับรองว่าดวงการเงินของคุณจะพลิกกลับมาปังแบบฉุดไม่อยู่ลยทีเดียว

 

แก้เคล็ดเสริมดวงการเงิน เพิ่มโชคลาภ

1.หมั่นเข้าวัดทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

     การแก้เคล็ดเสริมดวงการเงิน คือ การแก้กรรมหรืออุทิศส่วนกุศล และอโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวร ผู้ที่อาจเคยล่วงเกินกันมาแต่ชาติปางก่อน เป็นการจัดการปัญหาเก่าในอดีตให้จบสิ้นไป เพื่อให้เราสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างสบายใจ

     เมื่อทำบุญอะไรก็แล้วแต่ให้กรวดน้ำและพูดว่า บุญกุศลที่ข้าพเจ้าชื่อ.............ได้ทำในวันนี้ ขอแผ่บุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ ที่ทำให้ข้าพเจ้าต้องติดขัดเกี่ยวกับการเงิน ขอให้ท่านทั้งหลายอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้า และการบัดนี้ขอให้ข้าพเจ้า มีเงินมีทองไหลมาเทมาเพื่อจะได้สร้างบุญสร้างกุศลต่อต่อไป ขอให้ท่านโปรดงดโทษลดโทษ อโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าเพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกัน ต่างคนต่างเป็นอิสระให้แก่กัน สาธุ สาธุ สาธุ

 

2.หาตำแหน่งทรัพย์ให้เจอ

     คนโบราณเชื่อว่าสาเหตุของการทำมาค้าขายไม่คล่อง เงินทองไหลออกเป็นผลมาจากการหาตำแหน่งทรัพย์ในร้านรวงหรือบ้านไม่เจอ โดยปกติ ตำแหน่งทรัพย์ในร้านค้ามักจะเป็นจุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูทางเข้า หรือถ้าสังเกตดีๆ จุดดังกล่าวมักจะเป็นบริเวณที่ร้านค้าส่วนใหญ่มักตั้งเป็นมุมเฉพาะไว้สำหรับวางรูปปั้น แมวกวักเพื่อกวักเงินทองให้ไหลมาเทมา

     แต่นอกจากรูปปั้นแมวกวักแล้ว ยังอาจตั้งกระถางต้นไม้มงคล ปลูกแล้วรวย ช่วยเสริมโชคลาภ อาทิ ต้นวาสนา โป๊ยเซียน ดาวเรือง ว่านรวยไม่เลิก ไว้เพื่อ แก้เคล็ดเสริมดวงการเงิน และตกแต่งร้านให้สวยงามก็ได้เช่นกัน ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ตำแหน่งทรัพย์ และชัยภูมิทักษา เพื่อดูตำแหน่งทรัพย์

 

3.ตอบแทนบุพการี ให้เงินปัจจัย ดูแล หรือการซื้อของขวัญให้ท่านได้ชื่นใจ

     นับว่าเป็นการใช้จ่ายเงินทองที่ช่วยเสริมบุญและโชคลาภแก่เราได้มากกว่าการทำบุญชนิดไหนๆ เพราะหากไม่มีความรักความใส่ใจจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองแล้ว เราหลายคนคงไม่มีวันนี้ ดวงชะตาของคนกตัญญูกตเวทีนั้นมีความแข็งแกร่งและเป็นดวงเศรษฐี ดวงแห่งการกตัญญูจะเกื้อหนุน ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้

 

4.ทำบุญเปิดโรงทานเลี้ยงข้าวคนยากจน บริจาคของให้คนยากไร้ ให้อาหารสุนัขและแมวจรจัด

     คนเราหากจะต้องการเป็นผู้รับในสิ่งใหญ่ๆ อย่างเงินทองจำนวนมากที่ก่อให้เกิดความร่ำรวยนั้น จะต้องเริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้ก่อนทั้งสิ้น การทำบุญด้วยการเปิดโรงทานเลี้ยงข้าวคนหิว คนขัดสน คนยากจน การบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ให้กับคนด้อยโอกาส หรือการให้อาหารสุนัขและแมวจรจัดที่ไม่มีเจ้าของ ล้วนแล้วแต่เป็นการให้ที่จะนำมาซึ่งบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ และความสุขอันเปี่ยมล้นที่จะบังเกิดแก่ใจของเรา

 

5.ไหว้เทพเทวดา หรือ พระที่เกี่ยวกับโชคลาภเงินทอง

     เพื่อการขอพรเสริมสิริมงคล เช่น พระราหู ให้บูชาพระราหูด้วยการถวายของดำ 8 อย่าง ประกอบด้วย ไก่ดำ (หรือแบรนด์ซุปไก่สกัดก็ได้), เหล้าดำ, กาแฟดำ, เฉาก๊วย, ถั่วดำ, ข้าวเหนียวดำ, ขนมเปียกปูน และไข่เยี่ยวม้า / อ้ายไข่เด็กวัดเจดีย์ / พระสีวลี /พระคเณศ พระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี /ท้าวเวาสุวรรณ /ปู่ย่าพญานาคราช และองค์อื่นๆ อีกมากมาย

 

6.ใช้เครื่องรางเสริมดวงการเงิน

     นอกจากการทำบุญและการถวายของบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิเพื่อแก้เคล็ดเสริมดวงการเงินเพิ่มโชคลาภแล้ว การใช้เครื่องรางหรือวัตถุมงคลก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเสริมดวงการเงินของเราเพื่อดึงดูดเงินทองให้ไหลเทมา เช่น กระเป๋าเสริมดวง จี้กังหัน บัตรทององค์แซกงหมิว และอื่นๆๆอีกมากมาย

-------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล