รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 6-12 มิถุนายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 06 มิถุนายน 2564
  • 511 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 6-12 มิถุนายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้นกว่าเก่า มีโอกาสจะได้งานใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น ได้รับการสนับสนุนให้มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุที่เกิดจากการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องบ้านเรื่องที่ดิน การลงทุนยังไม่คุ้มค่า ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขัดข้อง

ความรัก ในช่วงนี้จะมีเหตุทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย มีปัญหาความใจร้อนเป็นฟืนเป็นไฟ คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระหล่อพระ ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาคเงินเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน หน้าที่การงานมีปัญหามีอุปสรรค หรืออาจพักผ่อนน้อย ทำงานหนักมากเกินไป ในช่วงนี้อาจจะมีภาระที่ต้องแบกรับมากมายหลายอย่าง มีอุปสรรค มีเรื่องยุ่งยากใจ หมั่นทำบุญไหว้พระสวดมนต์แล้วสิ่งที่ติดขัดจะดีขึ้น ราบรื่นขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณมีความคล่องตัวหรือมีโอกาสที่จะมีเงินเข้ามา ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่คู่ครองคนรักของคุณจะดูแลเอาใจใส่ดี หรืออาจได้เงิน ได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบคนที่ถูกใจ ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ทำบุญด้วยน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากใจ เพื่อนร่วมงานเจ้านายไม่ได้ดั่งใจ ทำให้หงุดหงิด หรืออาจมีปัญหากับหน้าที่การงานและเพื่อนร่วมงานได้ ระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหาย การลงทุนมีความเสี่ยง และอาจมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับบุคคลในครอบครัวในบ้าน ระวังจะถูกหลอก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักของคุณมากขึ้น หรือจะได้โชค ได้รับของขวัญของฝากจากคนรัก คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบรักกับคนต่างแดนหรือคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือทำบุญช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ระวังจะมีปัญหาเกิดความเสียหายเพราะความผิดพลาด ความหลงลืม และให้ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะทำให้ผิดอกผิดใจกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคดี ได้โชคได้ลาภ ได้รับการสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกและมีโอกาสจะได้รับโชค

ความรัก ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม และความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง เป็นรักต่างวัย หรืออาจได้คนที่มีเจ้าของ ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ปิดทองพระประจำวันเกิด บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา โดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับเรื่องของการเงินจะเกิดการผิดพลาดเสียหายได้ จะมีอุปสรรค มีภาระ มีความเหน็ดเหนื่อยและเกิดความกดดัน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสจะคล่องตัว ได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุ๊ก ๆ มีโชคมีลาภ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้ช่องทางใหม่ ๆ หนทางใหม่ ๆ ในการหาเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหา เกิดความน้อยอกน้อยใจกัน และสุขภาพของทั้งตัวเองหรือคนรักอาจมีปัญหา คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หากมีความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องเสียเงินบ่อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคผ้าขาวห่อศพ บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้รับผลงานที่ดี มีความโดดเด่นและก้าวหน้า และมีโอกาสจะมีช่องทางรายได้เสริม ได้เงินพิเศษ

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือเจ้านายผู้ใหญ่ และการลงทุนจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี จะมีโชคมีลาภ หากมีโชคควรแบ่งเงินไปทำบุญเพื่อเสริมดวงให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ความรัก มีโอกาสที่จะได้โชคหรือได้รับของขวัญของฝาก ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่ตัวเองวางแผนไว้ หรือคนที่กำลังหลงรักอยู่และมีโอกาสที่จะลงเอยในทิศทางที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า ทำบุญกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน อาจเกิดความเบื่อหน่าย คิดท้อแท้ อยากจะออกจากงาน ภาระหน้าที่ความเหน็ดเหนื่อยจะมีมากขึ้น ระวังความผิดพลาดหรือการทำทุจริตจะทำให้ถูกลงโทษได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี โดยผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุนหรือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้คุณ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาสุขภาพ และให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องคำพูดที่รุนแรงใส่กัน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหาเพราะรักคนมีเจ้าของหรือระวังจะถูกหลอกลวงได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา ให้ชีวิตสัตว์เป็นทาน ถวายสังฆทาน ไม่ประมาท อย่าขับรถเร็ว หรืออย่าใจร้อน หมั่นไหว้พระสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน และมีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์รายได้เพิ่ม การงานจะสำเร็จ หรือหากมีอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีโชคมีลาภอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี การเข้าวัดเข้าวาทำบุญจะช่วยเสริมดวงทำให้โชคดีมากยิ่งขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน การระเบิดอารมณ์ใส่กันและกัน คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญสร้างวัด สร้างศาลา บริจาคกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือสร้างถาวรวัตถุ เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจมีปัญหามีความยุ่งยาก หรือเกิดสิ่งที่ทำให้มีเรื่องอึดอัดใจ ระวังจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับเรื่องการงานผิดพลาด หรือระวังเรื่องคำพูดของตัวเองจะทำให้เกิดความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจกัน

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือญาติพี่น้องพ่อแม่ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่ดี ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา สร้างพระหล่อพระ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง หรือภาระหน้าที่การงานหนักมากเกินไปทำให้พักผ่อนน้อยหรือมีปัญหาต่อสุขภาพ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะเสียหายเพราะถูกหลอกถูกโกง หรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก ยังไม่ค่อยดี จะมีปัญหามีความไม่เข้าใจกัน ไม่ลงตัวกัน และต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาวด้วย คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนมีเจ้าของ และระวังจะเจอคนเจ้าชู้ ถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นไหว้พระ สวดมนต์ ถือศีลภาวนา ถวายพระไตรปิฎก ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญกับนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานให้มีผลงานที่ดีขึ้น มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น สามารถสร้างรายได้สร้างเงินเดือนได้มากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ได้เงินก้อนโต หรือจะมีคนช่วยเหลือเกี่ยวกับการเงิน มีโอกาสซื้อบ้านซื้อที่ดินเพิ่ม มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคหรือมีข่าวดี ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลาย อุปสรรคความขัดแย้งจะลดน้อยลง หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนให้คุณมีโชคหรือมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารเพิ่ม คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบรักกับคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าว สารอาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหารแปรรูป อาหารสำเร็จ หรือข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน อุปสรรคปัญหาจะคลี่คลายลงตัว มีช่องทางของโชคลาภหรือผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่ก็จะมีโชคมีลาภจากการติดต่อการเจรจา ในช่วงนี้ให้ระวังคำพูดที่ตรงเกินไป หากใช้เทคนิคคำพูดที่ดีก็จะได้โชคได้ลาภหรือมีความสำเร็จในเรื่องของการเงินที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะคำพูดหรือความคิดเห็นไม่ตรงกัน ระวังคำพูดที่รุนแรงหรือตรงจนเกินไปจะนำปัญหามาให้ คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนมีเจ้าของหรือมีอุปสรรคเข้ามาคอยขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++