รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 1-15 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 01 ตุลาคม 2561
  • 12,371 19

     ดวงความรัก ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปจะเป็นยังไง? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับปักษ์นี้ ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ และราศีพฤษภ ช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักใหม่ ซึ่งชาวราศีมีน จะได้พบกับคนที่โปรไฟล์ดี หน้าที่การงานและฐานะดีเลยทีเดียว! แต่สำหรับราศีมังกร มีเกณฑ์อกหัก มีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับคนที่คุณชอบ ส่วนคนมีคู่ ชาวราศีพิจิก มีแววทะเลาะกันด้วยเรื่องเงินทองและบุคคลที่สาม เพราะคุณสงสัยว่าเขาจะแอบไปหวานกับคนอื่น! ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด จะมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับคนที่คุณชอบ มีเกณฑ์อกหัก รู้สึกว่าเขาไม่รักษาน้ำใจคุณเท่าไหร่ ทำให้คุณเสียใจ แนะนำให้เน้นทำบุญทำทานกับเด็กกำพร้า ผลบุญจะช่วยให้ความรักคุณเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องค่อยๆ ใช้เวลาบ่มเพาะความสัมพันธ์

     ด้านคนมีคู่ มีปากเสียงเรื่องการเก็บเงิน ตกลงกันไม่ได้ว่าจะวางแผนครอบครัวข้างหน้าอย่างไร แต่สุดท้ายจะหาทางรอมชอมกันได้ มีเกณฑ์ชวนกันทำธุรกิจส่วนตัวร่วมกัน เพื่อให้เงินงอกเงยขึ้น

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด จะมีแม่สื่อแนะนำให้คุณพบรักกับคนใหม่ โดยอีกฝ่ายนิสัยขวานผ่าซาก พูดจาตรงไปตรงมา บางครั้งก็นิสัยดื้อรั้น ทำให้คุณลังเลอยู่ว่าจะคบกับเขาดีไหม เพราะมักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องประจำเลย

     ด้านคนมีคู่ รักกลายเป็นจืดชืด ระวังมีปากเสียงกันเพราะเรื่องของบริวารหรือบุตร รวมถึงอีกฝ่ายยังแอบมีรักซ่อนเร้น ทำให้คุณกลุ้มใจ อย่างไรก็ตามจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย แต่คุณเองก็ยังทำใจไม่ได้ และไม่แน่ใจว่ารักจะเดินหน้าไปทางไหนดี ตัดสินใจให้ดีๆ ล่ะ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด จะมีความรักเข้ามา คุณจะได้พบกับคนที่โปรไฟล์ดี หน้าที่การงานและฐานะดี แต่อีกฝ่ายก็ยังทำตัวไม่ชัดเจน ออกอาการจับปลาสองมือ อย่างดีก็หมายถึงมีรักแบบไม่เปิดเผย ต้องแอบคบกัน ทำให้คุณสุขแบบไม่สุดนัก

     ด้านคนมีคู่ คุณเหนื่อยใจกับนิสัยเดิมๆ ของแฟน ทำให้ทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาทะเลาะกันอย่างรุนแรง นอกจากนั้นยังมีผู้ใหญ่เข้ามาทำให้เรื่องบานปลายไปอีก จนคุณเหนื่อย แต่ให้อดทนไว้ก่อน เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่า หรืออาจจะเป็นเพื่อนเก่า คนรักเก่าก็ได้ แต่ระวังว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะทำให้คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนหรือแอบนินทา ทำให้คุณเสียหาย แต่นั่นก็ไม่ได้กระทบกับความสัมพันธ์คุณกับอีกฝ่าย มีแววว่าเขาจะหลงรักคุณหัวปกหัวปำเลยทีเดียวล่ะ

     ด้านคนมีคู่ ช่วงต้นปักษ์ มีเกณฑ์ว่าแฟนจะทำให้คุณผิดหวังในเรื่องบางอย่างที่เขาแอบทำผิดลับหลัง จนคุณปรี๊ดแตกอย่างรุแรง แม้จะทะเลาะกันบ่อยๆ แต่ความรักที่มี ทำให้คุณพยายามปรับตัวปรับใจ เพื่อประคองความรัก

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด จะได้เริ่มต้นความรักใหม่กับผู้ชายฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ ค่อยๆ สร้างความผูกพันกันและกัน จนกลายเป็นความรักดีๆ รวมถึงเขายังช่วยเป็นแรงกำลังใจให้คุณในหลายเรื่องๆ ทำให้คุณรู้สึกว่ามีเขาแล้วชีวิตดีขึ้น

     ด้านคนมีคู่ ช่วงแรกอาจจะน้อยใจแฟนบ้าง รู้สึกว่ารักไม่เท่ากัน แต่ดีที่แฟนหันกลับมาคอยเอาใจ ชวนคุณเดินทางไกลไปเที่ยวด้วยกัน มีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน สานสัมพันธ์ให้หวานชื่น ไม่จืดชืดดังเดิม

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด ช่วงต้นปักษ์ความรักอาจไม่ค่อยเป็นดังใจเท่าไหร่ ได้แต่ชีช้ำ มอบใจให้เขาแล้ว แต่เขาไม่เหลียวแลบ้างเลย อย่างไรก็ตาม ช่วงปลายปักษ์จะดีขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ โดยที่อีกฝ่ายก็ชอบคุณเหมือนกัน สมหวังเสียทีนะ

     ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์ดีมาก แม้คุณจะแอบหึงหวงแฟนบ้างที่มีคนอื่นมาปลื้ม แต่ก็ทำลายความรักคุณไม่ได้หรอก เพราะแฟนเห็นคุณเป็นคนสำคัญ ช่วยกันเป็นคู่คิดที่ดีให้แก่กันและกัน นอกจากนั้นมีเกณฑ์ชวนกันท่องเที่ยวด้วย

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด จะได้ใกล้ชิดกับคนอายุอ่อนวัยกว่า นิสัยเป็นตัวของตัวเองสูง จนบางครั้งคุณเหนื่อยจะปรับตัวให้เข้ากับเขา นอกนั้นมีเกณฑ์ไปได้ยินข่าวว่าเขาก็แอบคั่วคนอื่นเหมือนกัน แม้จะเสียความรู้สึกแต่ก็ยังตัดใจจากเขาไม่ได้

     ด้านคนมีคู่ อยู่กันไปเหมือนเพื่อนมากกว่า เพราะรู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว ระวังมีคนอื่นพยายามเข้ามาแทรกความสัมพันธ์ แต่สุดท้ายแล้วเขาก็จะแพ้ภัยตนเอง เป็นคุณเองที่ยังสับสนว่า ระหว่างคุณกับเขายังมีความรักให้กันเหมือนเดิมหรือเปล่า

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะได้เจอเนื้อคู่ ได้เจอคนที่ใช่ สามารถช่วยเป็นคู่คิดกับคุณได้ดีเพราะอีกฝ่ายเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ เฉลียวฉลาด มาช่วยเติมเต็มชีวิตคุณให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และมีความสุขกับชีวิตรัก

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ปากเสียงกันบ้าง แต่จะปรับความเข้าใจกันได้ มีเกณฑ์ชวนกันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศในสถานที่ใหม่ๆ ระวังฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่สบายระหว่างการเดินทางหรือเจอเรื่องขลุกขลัก ทำให้การเดินทางไม่ราบรื่น แต่โดยรวมก็กลับมาแบบชื่นมื่นและเข้าใจกัน

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด จะเจอคนเจ้าชู้มาพัวพัน แต่เสน่ห์เขาเกินห้ามใจ ดังนั้นถึงคุณจะรู้ แต่ก็ถอนตัวไม่ค่อยทัน แถมมีเกณฑ์หึงหวงเขา กลัวคนอื่นจะแย่งเขาไป คิดไม่ตกว่าจะเข้าชิงชัยเกมส์ความรักครั้งนี้กับอีกฝ่ายดีไหม

     ด้านคนมีคู่ ผิดหวังที่ทำดีกับแฟนแค่ไหน แต่เขาก็ชอบมองข้าม ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินไปเรื่อยๆ แม้ตัวอยู่ใกล้กัน แต่ใจกลับห่างเหิน จนคุณเศร้า เหนื่อยที่จะรักและแคร์เขาอยู่ฝ่ายเดียว ระวังเจอคนถือโอกาสมาแทรกแซงความสัมพันธ์คุณกับแฟนล่ะ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด มีเกณฑ์เจอรักซ้อน หรือรักที่เปิดเผยไม่ได้ อาจเพราะอีกฝ่ายยังกั๊กความสัมพันธ์อยู่ ทำให้คุณไม่กล้าออกตัวแรงว่ากำลังดูใจกัน แถมยังมีคนมาแสดงว่าสนใจคนของคุณอีกต่างหาก แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะยังไงคุณก็มีภาษีกว่าอีกฝ่ายอยู่แล้ว

     ด้านคนมีคู่ อยู่กันด้วยความเข้าใจมากขึ้น แต่ก็ไม่วายกังวลเรื่องเงินทอง รู้สึกว่ามีแต่รายจ่าย ทำให้คุณคบเขาแบบกังวลใจ แต่ไม่ต้องเครียดไป สถานการณ์จะดีขึ้นเป็นลำดับ แฟนจะทรีตคุณดี และรู้สึกว่าอะไรๆ ก็ลงตัวกว่าเก่า

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด จะได้เจอเนื้อคู่ โดยที่อีกฝ่ายใส่ใจคุณดี เพราะเขาใจคออบอุ่น ชอบเทคแคร์ แถมยังเป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆ ให้กับคุณได้ดี แต่ระวังอารมณ์ขี้หึงของคุณมากไป จะทำให้ทะเลาะกับเขาอย่างรุนแรง ดังนั้นใจเย็นๆ ไว้ดีกว่านะ

     ด้านคนมีคู่ มีแววทะเลาะกันด้วยเรื่องเงินทองและบุคคลที่สาม คุณสงสัยว่าเขาจะแอบไปหวานกับคนอื่น แต่เรื่องราวจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งคุณและแฟนปรับตัวเข้าหากัน มีเกณฑ์ชวนกันไปเที่ยวและหากิจกรรมใหม่ๆ ทำด้วยกัน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด แม้จะมีคนใหม่เข้ามา แต่ความเห็นไม่ค่อยตรงกัน ทำให้คุณทะเลาะกับอีกฝ่ายบ่อยๆ แต่เวลาผ่านมา จะทำให้คุณเข้าใจในตัวเขา และรู้ว่าควรทำอย่างไร เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

     ด้านคนมีคู่ จะมีเรื่องให้ตัดสินใจในเรื่องอนาคตครอบครัว เพราะคุณอยากได้อย่างหนึ่งแต่แฟนอยากได้อีกอย่างหนึ่ง พอต้องการไม่เหมือนกัน ทำให้กลายเป็นเรื่องขัดแย้งกัน แต่ดีที่ตอนหลังคุณจะเคลียร์กับแฟนลงตัวและเข้าใจกันมากขึ้น

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net