รีเซต

ราศีใด จะมีคนมาเคาะประตูเรียกกลางดึก ขอเตือนไว้อย่าเปิดเด็ดขาด

  • 13 ธันวาคม 2565
  • 93

ราศีใด จะมีคนมาเคาะประตูเรียกกลางดึก ขอเตือนไว้อย่าเปิดประตูเด็ดขาด

 

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านพยายามจัดระเบียบเรื่องรายได้และค่าใช้จ่าย แต่ดูเหมือนยิ่งควบคุมการเงินยิ่งวุ่นวายหงุดหงิดหัวใจมากกว่าเดิม หรืออาจทำเอกสารทางการเงินของตนเองสูญหายเป็นที่วุ่นวายต้องให้ผู้อื่นช่วยค้นหา ควรหลีกเลี่ยงการวิวาทและการสร้างศัตรูทุกชนิด เพราะท่านจะเสียเปรียบและเรื่องจะไม่มีวันจบ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีคนรับใช้มาช่วยงานบ้านซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการต่างๆ ส่วนคนรับใช้ผู้ชายก็เป็นคนฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์เข้มแข็ง แต่อาจจะดื้อสักหน่อย ใครมาเรียกดึกๆ ดื่นๆ อย่าเปิดประตูรับโดยไม่จำเป็น สิ่งแวดล้อมรอบสำนักงานของท่านอยู่ในบริเวณที่มีการก่อสร้างหรือปรับปรุงพื้นที่กันวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะขาดแคลนคนรับใช้หรือผู้ช่วยทำกิจการงานต่างๆ หรือที่มีอยู่ก็ไม่มีความสามารถเพียงพอกับที่ท่านต้องการ ผู้ที่สมัครเข้ามาทำงานกับท่านในระยะนี้ล้วนแต่เป็นผู้ดีตกยากแทบทั้งสิ้น ท่านจะเสียลาภที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากผู้อื่นไป ศัตรูของท่านมีพวกพ้องมาก ควรป้องกันภัยให้รัดกุม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้พบเห็นได้ยินได้ฟังอะไรก็ตามมักไม่ต้องกับรสนิยมของท่าน ผู้ร่วมงานเกิดอุบัติเหตุเป็นที่โกลาหล หรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดเสียหาย ถ้าท่านทำงานบนตึกสูงๆ ไฟฟ้าจะดับจะใช้ลิฟต์ไม่ได้ชั่วคราว มีผู้ชักชวนให้ลงทุนร่วมกันซึ่งท่านสามารถทำได้ จะได้สิ่งของโบราณที่มีที่มาแปลกประหลาด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรดูแลเอกสารหนังสือสำคัญหรือใบเสร็จต่างๆ ให้เรียบร้อย เพราะเมื่อท่านต้องการใช้อาจหาไม่พบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานอย่างมาก ท่านอาจต้องหยุดงานหรือโยกย้ายที่ทำงานเพราะหน่วยงานของท่านปิดตัวลงหรือปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กร ระยะนี้ไม่ควรเชื่อใครที่ชวนท่านลงทุน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบว่ามีญาติพี่น้องมากู้ยืมเงินสดจากท่านมากขึ้น บริวารที่มีความเป็นเลิศด้านใดด้านหนึ่งจะทำประโยชน์ให้ท่านได้มากขึ้น ระยะนี้ท่านควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวังให้มาก ไม่ควรคิดว่าผู้อื่นอ่อนด้อยกว่าท่าน เพราะเขาอาจเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทองก็เป็นได้ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะจะลงทุนเรื่องบ้านหรือเรือนหอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องการหมุนเงิน อาจได้ลาภก้อนใหญ่แต่ก็ใช้จ่ายออกไปในพริบตาได้ อาจมีปัญหากับญาติพี่น้องในเรื่องบ้านเรือน ที่ดิน หรือรายได้จากผลิตผลทางการเกษตร อาจมีคดีฟ้องร้องอันเกี่ยวแก่ที่ดินที่ท่านครอบครอง การงานราบรื่นกว่าแต่ก่อน มีโอกาสได้แต่งตัวสวยงามให้ใครๆ ชื่นชม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีจิตใจปลอดโปร่ง สามารถมองเห็นช่องทางการทำมาหากินใหม่ๆ มีความกระตือรือร้นและขยันขันแข็งในการต่อสู้แข่งขันทางธุรกิจเอาเป็นเอาตาย การเสี่ยงโชคหรือการลงทุนทำมาหากินทุกชนิดมีแนวโน้มที่ดี การเจรจาธุรกิจและติดต่อราชการเป็นไปด้วยความราบรื่น แต่ไม่สบอารมณ์กับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้น้อยที่เคยทำงานด้วย ไม่ควรซื้อของผ่อนส่งของเงินเชื่อและลงแชร์ บุตรหลานหลายคนบุญมาวาสนาส่งร่ำรวยไปตามๆ กัน ควรถนอมน้ำใจพี่น้องของท่านที่นานๆ จะพบกันสักครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะการพูดจาตอบโต้กัน จะพบเพื่อนใหม่ที่มีอัธยาศัยแปลกประหลาด แต่เขาไม่มีอะไรเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายสังคม ไม่อยากพูดจากับใครหลายคนที่ท่านรู้จัก แต่หากท่านพูดเสนอความคิดเห็นออกไปแล้ว ผู้คนมักไม่ฟัง หรือไม่เชื่อเรื่องที่ท่านพูด มีเรื่องให้ท่านได้ลาภผลจากเพื่อนฝูงบางคน แต่ก็เสียไปย่างรวดเร็ว คนโสดจะพบรักกับคนที่ไม่คู่ควร คนที่มีคู่แล้วอาจเอาอกเอาใจคนรักน้อยไปหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้เงินสดจากบุญวาสนาของตนเองและผู้อื่นนำมาให้ ถ้ามีไร่นาสวนจะได้ทรัพย์ในดินจากสิ่งเหล่านั้น สามารถรักษาระเบียบวินัยไว้ได้อย่างเคร่งครัด เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ในวงการงาน อนาคตแจ่มใสราบรื่น จะมีฐานะการเงินสูงขึ้นเพราะเงินออมของท่าน มีคนแปลกหน้ามาเยี่ยมๆ มองๆ บ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านชาวราศีนี้ล้วนแต่มีโชคดีโดยทั่วกัน แต่คนโชคดีย่อมมีเรื่องร้ายอยู่บ้างเล็กน้อยเป็นเงาตามตัว คู่ครองคนรักของท่านอาจพลาดพลั้งทำเรื่องที่ท่านไม่พอใจ จนอาจขัดแย้งกันรุนแรงก็เป็นได้ ญาติมิตรทั้งใหม่และเก่านำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้อะไรใหม่ๆ มาไม่ควรนำออกมาอวดเพื่อนฝูงหรือผู้อื่น