รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 9-15 เมษายน 2566 โดย Fairy tarot

  • 09 เมษายน 2566
  • 234

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน:

สัปดาห์นี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่มีอะไรให้ต้องห่วงหรือกังวลนะคะ เพราะเราบริหารหรือจัดการเรื่องงานได้อย่างลงตัว ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานต่างก็ให้การสนับสนุนหรือช่วยเหลืองานเราอย่างเต็มที่ ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจของเราราบรื่นดี ช่วงนี้ยังไม่มีอะไรให้เราต้องคอยกังวลนะคะ

การเงิน:

ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างติดขัดนะคะ มีโอกาสที่เราหมุนเงินไม่ทัน เพราะรายจ่ายที่บานปลายลากยาวมาถึงสัปดาห์นี้ แต่เราก็พยายามเซฟตัวเองเพื่อไม่ให้มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามา ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรเลยในช่วงนี้ ชะลอเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อนจะดีกว่านะคะ

คนโสด:

จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบเรานะคะ แต่ด้วยนิสัยของอีกฝ่ายอาจเข้ากับเราได้ยากหรือมีนิสัยจู้จี้จุกจิกจนเกินไป จนทำให้เรารู้สึกเหนื่อยที่ต้องคอยปรับตัวเข้าหาอีกฝ่ายนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ของเรากับคนคุยยังไปได้เรื่อย ๆ อยู่ เพราะมีไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกันและต่างฝ่ายต่างมีโลกส่วนตัว ทำให้คุยกันได้อย่างสบายใจค่ะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เราขี้หึงหนักมาก หวงแฟนเป็นไข่ในหินเลย ทำให้บางครั้งคนรักก็รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นเราควรให้อิสระหรือให้พื้นที่ส่วนตัวกับอีกฝ่ายบ้างนะ

สุขภาพ:

เครียด ปวดหัวไมเกรน หรือได้รับการบาดเจ็บบริเวณศีรษะ

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน:

สัปดาห์นี้เราจะได้ร่วมทำงานกับโปรเจกต์ใหญ่ ซึ่งเราจะถูกมอบหมายงานให้เป็นหัวหน้าทีมในครั้งนี้ ซึ่งจะมีทีมงานที่เราต้องคอยรับผิดชอบอยู่ด้วย แต่จะอ่อนประสบการณ์ เน้นออกแรงคอยเป็นกำลังเสริมให้กับเรามากกว่านะคะ เราจะต้องคอยสอนงานหรือชี้แนะให้อยู่บ่อย ๆ นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราต้องคอยจี้คอยตามลูกน้องอยู่บ่อย ๆ นะคะ เพราะช่วงนี้ลูกน้องไม่ตั้งใจทำงาน จิตใจไม่อยู่กับเนื้องานเลยนะคะ ต้องคอยกระตุ้นเพื่อจะได้ทำงานให้ทันเวลานะ

การเงิน: ช่วงนี้การเงินของเราตึงมือหนักมากเลยนะคะ มีเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็ออกเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน จนเราต้องดึงเงินเก็บบางส่วนออกมาหมุนใช้ชั่วคราวก่อนนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้เหมาะที่จะซื้อมาขายไปมากกว่านะคะ สถานการณ์ในช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะซื้อเก็บเก็งกำไร เพราะมีความเสี่ยงที่จะเสียผลประโยชน์สูงมากนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้เรารู้สึกสับสนกับตัวเอง ลึก ๆ แล้วเราเองก็อยากมีใครสักคนมาอยู่ข้างกายแต่ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ทำให้เรายังไม่พร้อมที่จะดูแลใคร ทำให้ในช่วงนี้เราเลือกที่จะโฟกัสเรื่องความมั่นคงของตัวเองก่อนนะ ส่วนมีคนคุย คนรอบข้างคอยเป็นหูเป็นตาหรือคอยช่วยสแกนคนคุยของเรานะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักไม่ค่อยหวือหวาหรือสวีทหวานกันสักเท่าไหร่ เพราะต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงานหรือเรื่องการสร้างครอบครัวระหว่างเรากับคนรักนะคะ

สุขภาพ:

น้ำหนักขึ้น มีน้ำมีนวล

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน:

สัปดาห์นี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาเสนองานบางอย่างให้กับเรานะคะ ซึ่งอาจเป็นงานที่เราจะต้องทำร่วมกับหลาย ๆ ฝ่ายหรือหลาย ๆ แผนก มีโอกาสที่เราจะเป็นตัวตั้งตัวตีคอยประสานงานหลายฝ่ายนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ มีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม แนะนำว่าในช่วงนี้ให้เราลองสำรวจตลาดของคู่แข่งว่ามีความคืบหน้าหรือพัฒนาในรูปแบบไหน เพื่อเราจะได้นำมาปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจของเรานะคะ

การเงิน:

การเงินในช่วงนี้มีความคล่องตัวมากขึ้น อะไรที่ติดขัดก็จะได้รับความช่วยเหลือนะคะ ในส่วนของรายจ่ายยังไม่มีเกณฑ์ใช้จ่ายอะไรหนัก ๆ นอกเสียจากใช้จ่ายเรื่องการรักษาหรือดูแลสุขภาพของตัวเองเท่านั้น ส่วนด้านการลงทุน อยู่ในช่วงกำลังฟื้นตัว ทุกอย่างเริ่มจะดีขึ้น แนะนำว่าช่วงนี้ให้เราค่อย ๆ ซื้อขายในจำนวนที่น้อยไปก่อนหรือไม่ก็ศึกษาการลงทุนเพิ่มเติม ยังไม่ควรลงทุนแบบจัดหนักจัดเต็มนะคะ

คนโสด:

สัปดาห์นี้จะมีคนหน้าตาดี ลักษณะโดดเด่นเข้ามาจีบเรานะคะ กลายเป็นว่าตัวเราเองที่คอยระแวงว่าอีกฝ่ายจะเข้ามามีอะไรแอบแฝงหรือไม่ ค่อย ๆ ดูไปเรื่อย ๆ ก่อนนะคะ อย่าพึ่งตัดสินอีกฝ่ายจากภายนอก เพราะคนนี้จริงใจกับเราในระดับนึงเลยนะ ส่วนมีคนคุย เราเริ่มไม่มั่นใจว่าตัวเราชอบอีกฝ่ายจริง ๆ ไหม เพราะเรามองว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยไม่ค่อยคืบหน้าสักเท่าไหร่ ยิ่งคุยก็ยิ่งห่างเหิน ถึงเวลาที่เราจะต้องทบทวนว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

คนมีคู่:

ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ บางครั้งก็รู้สึกเหงาเหมือนอยู่ตัวคนเดียวเลย เพราะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ติดเพื่อนหรือสังคมบ่อยมากจนทำให้บางครั้งก็เมินคนใกล้ตัวไป อยากให้นึกถึงใจเค้าใจเราบ้างนะคะ หันกลับมาสนใจคนใกล้ตัวบ้างก็ดีนะ

สุขภาพ:

ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งในที่ทำงาน มีโอกาสที่เราจะทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน เพราะความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันนะคะ พยายามเปิดใจรับฟังความเห็นต่างของกันและกันให้มากที่สุด เพื่อลดความขัดแย้งนะ ส่วนด้านธุรกิจ สัปดาห์นี้ธุรกิจของเราไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ เกิดจากการบริหารงานที่ไม่ลงตัวจนเกิดความวุ่นวาย ควรจัดมาตรการการบริหารงานใหม่นะคะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้ลงตัวมาก ๆ เลยนะคะ มีโอกาสที่เราจะได้รับเงินพิเศษหรือได้โชคลาภจากเด็กนะ ทำให้เรามีเงินมากพอที่จะได้ท่องเที่ยวในช่วงหยุดนี้นะคะ ส่วนด้านการลงทุน ได้กำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ช่วงนี้ให้ชะลอการลงทุนเอาไว้ก่อน ควรเก็บเงินเก็งกำไรรอจังหวะที่ดีก่อนดีกว่านะคะ

คนโสด:

ในช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจนะคะ ซึ่งจะเป็นรักทางไกลหรือจะมีชาวต่างชาติเข้ามาหาเราในช่วงนี้ ถึงเวลาที่เราจะต้องเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับคนที่เข้ามาหาหรือเข้ามาจีบเราได้แล้วนะ ส่วนมีคนคุย มีโอกาสที่เรากับคนคุยจะได้เลื่อนสถานะนะคะ เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน พร้อมเมื่อไหร่หาฤกษ์เปิดตัวได้เลย

คนมีคู่:

ช่วงนี้คนรักเอาอกเอาใจเราดีเป็นพิเศษเลย มีโอกาสที่คนรักจะเซอร์ไพรส์เราด้วยการซื้อของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเรานะคะ ถ้าเราอยากได้อะไร ลองโพสลอย ๆ ชี้เป้าดู เผื่อจะได้ของขวัญเป็นชิ้นนั้นนะ

สุขภาพ:

อุบัติเหตุลื่นหกล้ม

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน:

การงานในสัปดาห์จะมีการเปลี่ยนแปลงงานบางอย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเปลี่ยนหัวหน้างาน หรือถูกสั่งย้ายไปแผนกหรือสาขาอื่น ซึ่งเราจะต้องปรับตัวเองให้ทันต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงนี้ด้วย เราถึงจะอยู่รอดนะคะ ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ ต้องรออีกสักระยะไม่เกิน 2 เดือนถึงจะมีงานใหม่ ส่วนด้านธุรกิจ ลองปรับหรือเปลี่ยนแคมเปญ โปรโมชั่นใหม่ ๆ อาจจะเป็นการลดแลกแจกแถมให้กับลูกค้า เผื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจสินค้าหรือบริการของเรามากขึ้นนะคะ

การเงิน:

ช่วงนี้รายรับของเรายังคงที่อยู่นะคะ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมเข้ามา แต่รายจ่ายของเรากลับมีเข้ามาเรื่อย ๆ เลย ช่วงนี้เราใช้จ่ายตามใจตัวเอง ใช้เงินตัดสินปัญหาตลอด อาจทำให้เราชอตหรือหมุนเงินไม่ทันนะคะ ระมัดระวังเอาไว้สักหน่อยนะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้กำไรของเราเสมอทุนเลยนะคะ ดีไม่ดีอาจจะขาดทุนด้วยซ้ำ สัปดาห์นี้งดการลงทุนเพิ่มจะดีกว่า

คนโสด:

สัปดาห์นี้มีโอกาสพบรักทางไกล ซึ่งอาจจะเจอกันในช่วงที่เรากลับบ้านเกิดหรือไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ลองเปิดใจและพูดคุยกันไปเรื่อย ๆ ก่อนก็ได้ ไม่เสียหายอะไรนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์มีงอนมีเคืองกันบ้าง ตามประสาคนที่เริ่มดูใจกัน ค่อย ๆ ปรับตัวเข้าหากันนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักตึงใส่กันตลอดเวลา นิด ๆ หน่อย ๆ ก็พร้อมจะหยุมหัวกันแล้ว ในบางคู่ก็ไม่ค่อยใส่ใจหรือเอาใจใส่เท่าที่ควร ช่วงนี้ความรักค่อนข้างเปราะบางนะคะ

สุขภาพ: ปวดเอวหรือปวดสะโพก

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน:

ช่วงนี้มีงานไหลเข้ามาเรื่อย ๆ เลย แม้จะอยู่ในช่วงหยุดยาวก็ตาม แต่เราก็ต้องมานั่งเคลียร์งาน สะสางงานในช่วงวันหยุดนะคะ แทบจะไม่ได้หยุดพักเลย ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจปังมาก ลูกค้าไหลเข้ามาเรื่อย ๆ เลย เราอาจจะต้องเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับกลุ่มลูกค้าที่จะมาในช่วงหยุดยาวนะคะ

การเงิน:

มีเกณฑ์จะเสียเงินให้กับครอบครัวนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการมอบเงินขวัญถุงให้กับพ่อแม่หรือจะกินเลี้ยงฉลองกับครอบครัว ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้มีกำไรเข้ามาเรื่อย ๆ นะคะ ซึ่งเราสามารถนำเงินในส่วนของกำไรไปลงทุนต่อยอดได้เลย

คนโสด:

ลึก ๆ แล้วคนที่โสดอยู่ก็อยากจะเปิดใจตัวเองที่จะมีความรักครั้งใหม่ แต่ที่เข้ามาก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกอยากเริ่มต้นใหม่เลย บางคนที่เข้ามาคุยได้แป๊บเดียว สักพักก็หายไป ทำให้คนโสดในช่วงนี้ เลือกที่จะอยู่เป็นโสด เพราะสบายใจมากกว่านะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้รักแรงหึงแรง มีอะไรเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย เราก็คิดว่าอีกฝ่ายไม่เหมือนเดิม เปลี่ยนไป ใจเย็น ๆ ก่อนน้าา เพราะที่เป็นมาทั้งหมดเรามโนไปเองนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้แฟนของเราแอบมีเซอร์ไพรส์บางอย่างให้กับเรานะคะ ด้วยการจองที่พักสุดหรูเอาไว้เที่ยวด้วยกันในช่วงหยุดยาวนี้ หรือจะจองร้านอาหารบนดาดฟ้าเอาไว้ดินเนอร์กับเรานะคะ

สุขภาพ:

ประจำเดือนมาไม่ปกติและฮอร์โมนแปรปรวน

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน:

สัปดาห์นี้เป็นช่วงของการรอผล ไม่ว่าจะเป็นผลการตอบรับจากลูกค้าที่เราดีลกันเอาไว้ก่อน รอผลสัมภาษณ์งานหรือรอประกาศการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนด้านการทำงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะได้ร่วมทำโปรเจกต์ใหญ่ ๆ แต่เราอาจจะได้ตำแหน่งหรือหน้าที่ที่ไม่โดดเด่นมากนัก อยากให้เราตั้งใจทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจับตามองเราอยู่นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เงียบซบเซาสักหน่อย เราอาจจะปรับด้านการโฆษณาหรือลงสื่อออนไลน์ให้มากกว่านี้ เพื่อเปิดช่องทางการมองเห็นให้กับกลุ่มลูกค้านะคะ

การเงิน:

การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ เลย แต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาแบบประปรายนะคะ ซึ่งเราก็คุมเรื่องการเงินเอาไว้ได้ดีในระดับหนึ่งเลย ส่วนด้านการลงทุน ถ้าเรายังรู้สึกชั่งใจ ไม่มั่นใจในตัวเลือกที่มี แนะนำว่าให้ชะลอเอาไว้ก่อนนะคะ เพราะถ้าเราเสี่ยงลงทุนไปทั้ง ๆ ที่ตัวเองยังขาดประสบการณ์ อาจทำให้เราขาดทุนมากกว่าได้กำไรนะคะ รอดูไปก่อนดีกว่า

คนโสด:

ช่วงนี้เราค่อนข้างหวงความโสดนะคะ เราแทบจะไม่ได้มองใครหรือสนใจใครเลย อยากโฟกัสแค่เรื่องตัวเองกับเรื่องงานก่อน เรื่องความรักเอาไว้ทีหลังสุดสำหรับเรานะคะ ขออยู่เป็นโสดแบบนี้สบายใจกว่า ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้เรากับคนคุยห่างเหินกันมีอะไรก็ไม่ค่อยพูดคุย ถามคำตอบคำ มีโอกาสที่จะเงียบและหายไปในที่สุดนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เรากับคนรักมักจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องเล็ก ๆ ก็สามารถตีกันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ดังนั้นช่วงนี้พยายามอย่าใจร้อนหรือหลีกเลี่ยงการเปิดประเด็นในเรื่องหยุมหยิม เล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะ

สุขภาพ:

ปวดคอ บ่า ไหล่ และเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: สัปดาห์นี้พักให้เต็มที่ เพราะสัปดาห์หน้ามีงานรอเราอยู่ ช่วงนี้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่ทางสายงานจะมอบหมายงานชิ้นสำคัญมาให้กับเรานะคะ ซึ่งเราเลือกที่จะลงมือทำด้วยตัวเอง เพราะเรารู้สึกว่ามันสะดวกและถูกใจเรามากกว่าที่จะขอให้คนอื่นมาช่วยทำนะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้จะมีคู่แข่งเข้ามาตีตลาดการค้าของเรา เราอาจจะต้องปรับแผนการค้าหรือการตลาดเพื่อรับมือกับคู่แข่งนะคะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์ค่อนข้างตึงมือนะคะ งดการซื้อของที่ไม่จำเป็นไปก่อนดีกว่า เพราะรายได้ของเราในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับเงินไม่ครบตามจำนวนหรือถูกเลื่อนวันจ่ายเงินนะคะ อยู่นิ่ง ๆ แบบนี้ไปก่อนดีกว่า ส่วนด้านการลงทุน งดการลงทุนเอาไว้ชั่วคราวนะ

คนโสด:

จะมีคนเข้ามาจีบเราอย่างจู่โจมนะคะ รุกหนักมาก บางทีก็ถึงเนื้อถึงตัวเรา สร้างความลำบากใจหรืออึดอัดใจให้กับเรา ถ้าไม่ชอบการกระทำของอีกฝ่ายให้พูดตรง ๆ ไปเลยนะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนอยู่นะคะ เพราะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเปิดโอกาสให้กับตัวเอง มีตัวเลือกเพิ่มเติมนะ ระวังเราอาจจะเป็นทางเลือกหรือตัวเลือกของคนคุยก็ได้

คนมีคู่:

สัปดาห์นี้เรากับคนรักตัวติดกันตลอดเวลาเลยนะคะ เพราะต่างฝ่ายต่างพากันไปปาร์ตี้ แฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนเราหรือกลุ่มเพื่อนของเขา ในบางคนก็จัดงานเลี้ยงชิล ๆ ที่บ้าน นัดรวมตัวเพื่อน ๆ มาทานข้าว

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน:

ช่วงนี้จะมีเรื่องให้เราต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงานนะคะ อาจจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาแต่มีข้อแลกเปลี่ยนหรือข้อเสนอบ้างอย่าง ที่ทำให้เรารู้สึกตัดสินใจไม่ได้หรือรู้สึกลังเล ลองมองถึงข้อดีและข้อเสียของงานก่อนที่เราจะตัดสินใจนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้การซื้อขายผ่านโลกออนไลน์จะกลับมาเป็นที่สนใจมากขึ้น ดังนั้นให้เราเตรียมความพร้อมหรือคอยรับมือกับออเดอร์ที่เข้ามารัว ๆ เลยนะคะ

การเงิน:

การเงินในช่วงนี้ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ช่วงนี้เราอยากมีรายได้จากช่องทางอื่นเพิ่มเติม เพื่อจะได้มีเงินเอาไว้หมุนในแต่ละเดือน ส่วนด้านการลงทุน ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกลงทุนแบบไหน แนะนำว่าให้กระจายเงินหรือแบ่งเก็บเงินหลาย ๆ บัญชี เพื่อจะได้มีเงินหมุนอยู่ตลอดเวลานะคะ

คนโสด:

เรายังคงปิดกั้นความรู้สึกของตัวเองอยู่ เรายังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับทุก ๆ คนที่ผ่านเข้ามา เพราะเรายังรู้สึกกลัว กลัวความผิดหวังและความเสียใจ ขออยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ แบบนี้ไปสักระยะนึงก่อน ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังคลุมเครืออยู่นะคะ ต่างฝ่ายต่างยังไม่เปิดใจให้แก่กัน เป็นความสัมพันธ์ที่เหนื่อยมากนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เราโฟกัสแค่เรื่องตัวเองกับเรื่องงาน เรามองว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักลงตัวอยู่แล้ว และคิดว่าคนรักก็เข้าใจในภาระหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบ ซึ่งคนรักก็คอยซัพพอร์ตและคอยช่วยเหลือเราอยู่ห่าง ๆ นะคะ

สุขภาพ:

ฮอร์โมนแปรปรวน น้ำในหูไม่เท่ากัน

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน:

คนอื่นเค้าหยุดงานกัน แต่เราดันแบกงานกลับมาทำที่บ้านหรือรับงานเพิ่มเติมเนี่ยแหละ เพราะช่วงนี้เราสนุกกับงาน อยากทำนั้นทำนี่ คิดงานอยู่ตลอดเวลา มีเอนเนอร์จี้ในการทำงานสูง พลังเหลือล้นนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ธุรกิจไปได้เรื่อย ๆ นะคะ เราจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามา

การเงิน:

ในสัปดาห์นี้มั่นคงมากขึ้น เราสามารถจัดการเรื่องการเงินได้อย่างลงตัว รายจ่ายในช่วงนี้ก็ไม่มีเพิ่มเติม อาจจะเสียเงินให้กับครอบครัวนิดหน่อยเท่านั้น ไม่มีผลกระทบอะไร ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้เราสามารถนำเงินเก็บที่มีอยู่มาลงทุนต่อยอดได้เลย แนะนำว่าควรลงทุนแบบปันผลระยะยาวนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้เราค่อนข้างมีเสน่ห์เลยนะคะ ใคร ๆ ก็อยากเข้าหาหรือเข้ามาทำความรู้จักเรานะ ขอกระซิบนิดนึงว่าคนที่เข้ามาหาเรามีคนที่เราถูกใจหรือถูกชะตาอยู่ด้วยนะคะ ลองสังเกตดี ๆ นะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม จากช่วงที่ผ่านมาอาจจะได้คุยกันน้อยลงหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน สัปดาห์นี้จะได้อยู่ด้วยกันหรือเจอหน้ากันมากขึ้นนะคะ

คนมีคู่:

ความรักในช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่นะคะ เพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่หรือมีเรื่องที่ต้องจัดการหรือต้องทำกัน เลยทำให้มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลงหรือจะต้องห่างกันชั่วคราว แต่ภาพรวมในความสัมพันธ์ยังรักกันดี ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

สุขภาพ:

ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้เราค่อนข้างมีไฟในการทำงานเลยนะคะ ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ เราก็พร้อมลุยเสมอ ขอแค่มีเพื่อนร่วมงานหรือทีมงานที่ทำงานเข้ากับเราได้ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับเราแล้ว ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงหยุดพักการทำงานของเรานะคะ เราอาจจะให้ลูกน้องลาหยุดในช่วงหยุดยาว หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อเป็นกำลังใจและตอบแทนที่สู้ด้วยกันมาตลอดทั้งปี

การเงิน: ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างโดดเด่น มีโอกาสที่เราจะได้รับเงินพิเศษหรือเงินขวัญถุงจากผู้ใหญ่หรือญาติพี่น้องของเรานะคะ ในบางคนมีแนวโน้มที่จะได้โชคลาภจากการเดินทาง ส่วนด้านการลงทุน สัปดาห์นี้ได้กำไรค่อนข้างเยอะ มีโอกาสที่เราจะได้รับดอกเบี้ยหรือเงินปันผลที่สูงกว่ากำหนดนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการเลือกแฟนให้กับเรานะคะ อยากให้เราลองเปิดใจให้กับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำมานะ เพราะอีกฝ่ายอาจมีนิสัยที่คล้ายคลึงกับเรานะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น  มีโอกาสได้เลื่อนสถานะนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เรากับคนรักมักจะหงุดหงิดและอารมณ์เสียใส่กันตลอดเวลา เพราะต่างคนต่างมีอีโก้และไม่ยอมอ่อนข้อให้กันและกันนั้นเอง พยายามเปิดใจและยอมรับฟังความคิดเห็นของกันและกันให้มากขึ้นนะ

สุขภาพ:

พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนน้อย อ่อนเพลีย

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน:

สัปดาห์นี้จะมีงานที่ยากและท้าทายความสามารถของเราเข้ามานะคะ ซึ่งเราจะต้องใช้สกิลในการจัดการกับงานในส่วนนี้ ไม่เกินกำลังและความสามารถของเราอย่างแน่นอน ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราจัดการกับการบริหารธุรกิจได้เป็นอย่างดี ทำให้ธุรกิจของเราคืบหน้าและพัฒนามากยิ่งขึ้นนะคะ

การเงิน:

ช่วงนี้จะมีเงินเข้ามาหลายช่องทาง ซึ่งก็มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน แต่เราก็สามารถจัดการกับการเงินของเราได้อย่างลงตัว ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้มีกำไรเข้ามานิด ๆ หน่อย ๆ แนะนำว่าช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนเพิ่มเติมนะคะ

คนโสด:

คนโสดในช่วงนี้เรายังไม่พร้อมเปิดใจให้กับใคร เพราะที่เข้ามาก็ไม่ตรงสเปคหรือไม่ถูกใจเรานะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ตึงใส่กันบ่อย ๆ เพราะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน โต้เถียงหรือทะเลาะกันได้ง่ายนะคะ

คนมีคู่:

ความรักในช่วงนี้หวานหนักมาก ทั้งเราและคนรักต่างก็คอยซัพพอร์ตและช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ชวนกันพาไปท่องเที่ยวหรือมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นนะคะ

สุขภาพ:

คอเลสเตอรอลสูง